TRong vụ chồng tố cán bộ ngân hàng ngoại tình với vợ mình, người chồng cho biết đã bắt quả tang hai người ngủ với nhau nhiều lần.


ảnh minh họa

Cán bộ bị tố ngoại tình đó là T.Q.V., một cán bộ thuộc phòng kinh doanh của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Tây Sơn, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).

Theo đơn tố cáo của anh P.D.A (28 tuổi, trú tại xóm Kim Thành, xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn),  anh V. có quan hệ bất chính với vợ của anh này khiến có thai.

Chiều ngày 28/7, trao đổi với phóng viên, anh A cho biết: Sau khi gửi đơn tố cáo tới ngân hàng chi nhánh, ngân hàng tỉnh nhưng hiện giờ vẫn chưa nhận được kết luận từ phía các cơ quan này.

Đơn tố cáo của anh A (Ảnh NVCC)

“Tôi làm đơn tố cáo là vì người đàn ông này trốn tôi rất nhiều lần. Lẽ ra anh V phải liên hệ xin lỗi tôi nhưng ngược lại, vẫn qua lại với vợ tôi.

Người này phá tan nát gia đình tôi, một đứa con tôi 2 tuổi, một đứa 3 tuổi của tôi nói còn chưa rõ thì phải sống sao. Giờ tôi rất hận mỗi khi về nhìn con tôi” -anh A bức xúc nói.

Theo anh A, từ khi phát hiện ra chuyện ngoại tình của vợ, đến nay cũng mấy tháng mà vợ anh và người đàn ông trên không xin lỗi mình.

Đọc Thêm Bài Viết:  Những nỗi khổ chỉ riêng con gái tóc ngắn mới trải qua và thấu hiểu!

Hình ảnh ông V. với vợ người khác (Ảnh Báo ).

 

Thậm chí trước đó anh A đã từng khuyên vợ và nhắn tin khuyên răn với người đàn ông ngoại tình với vợ mình rằng có gia đình rồi thì đừng phá gia đình người khác nữa nhưng họ không nghe, chỉ được một thời gian sau là họ lại quan hệ bình thường.

“Khi phát hiện vợ có con với người khác, tôi đã gọi cho V và người này cũng thừa nhận sự thật.

Lúc đó tôi còn bảo đưa tiền cho vợ tôi đi giải quyết. Tuy nhiên giải quyết xong hậu quả, họ lại lén lút quan hệ nhiều lần nữa. Những lần đó tôi đều bắt được quả tang và có chụp ảnh lại. Họ không những ngủ với nhau ở nhà nghỉ mà còn quan hệ ở nhà nữa, tôi vẫn có giữ giấy họ viết thừa nhận sự việc.

Sau lần đó thì gia đình tôi tan vỡ, thực ra cũng vì bất đắc dĩ lắm tôi mới phải ly hôn” -anh A tâm sự.

Nói thêm về cuộc tình vụng trộm của vợ, anh A cho biết những lần đi lên ngân hàng vay tiền hay gửi tiền vợ anh đã quen với cán bộ ngân hàng này, sau đó họ cho nhau số liên lạc. Được biết anh V này cũng đã có gia đình và 2 con.

 

Ảnh anh A cung cấp.

“Nói thật tôi chạy xe rất bận, có khi chỉ về nhà được vài tiếng đồng hồ thôi là lại phải đi. Mình đi làm chỉ mong muốn vợ con được đầy đủ hơn, vợ tôi về tiền bạc thì thoải mái, ở nhà không làm gì cả, tuy nhiên nhiều khi con người ta sướng qua lại thành ra như vậy”, Anh A nghẹn ngào chia sẻ.

Đọc Thêm Bài Viết:  Thiếu nữ bị Sky ‘tấn công’ trên mạng vì giống Sơn Tùng M-TP

Cùng ngày, trao đổi với anh trai anh A, anh trai A cho biết trước đó hai vợ chồng A cũng thương yêu nhau. Sau khi nghe nhiều người đồn đại về chuyện vợ ngoại tình thì A mới tìm hiểu và phát hiện vợ mình ngoại tình thật.

Ban đầu nghe đồn thế gia đình tôi cũng không ai tin chuyện đó. Nhưng sau khi có đầy đủ bằng chứng thì gia đình tôi đã tin là thật. Hiện hai vợ chồng A đã ra tòa làm thủ tục ly hôn.

Như thông tin trước đó, ông Nguyễn Anh Tuấn -Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) chi nhánh Tây Sơn cho biết đã nhận được phản ánh và đang chờ quyết định xử lý nhân sự liên quan từ cấp trên.

Tại cuộc họp với lãnh đạo, vị cán bộ này thừa nhận với lãnh đạo ngân hàng việc ông có quan hệ ngoài luồng với một phụ nữ đã có chồng và hai con trên địa bàn huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh).