Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/11, ngày hôm nay Kim Ngưu có thể thể thảo luận một loạt các vấn đề liên kết với nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/11, ngày hôm nay Kim Ngưu có thể thể thảo luận một loạt các vấn đề liên kết với nhau.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/11 - Ảnh 1

Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 13/11 của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi ngày 13/11 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Sáu ngày 13/11, Bạch Dương nên tránh những tranh cãi, xung đột. Khi bất đồng quan điểm với ai đó, tốt nhất là bạn nên giữ thái độ bình tĩnh. Một khích bác nhỏ cũng đủ tạo nên cơn bão lớn.

Tử vi ngày 13/11 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

 Ngày hôm nay Kim Ngưu có thể thể thảo luận một loạt các vấn đề liên kết với nhau. Các kết quả sẽ lớn hơn nếu bạn đã sẵn sàng hỗ trợ bằng những hành động hoặc bạn có một trợ lý giúp đỡ bạn. Không khí ở nhà sẽ gây căng thẳng nếu thích giữ một số thứ cho bản thân hoặc có quá nhiều kỳ vọng của những người thân dành cho bạn.

Tử vi ngày 13/11 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn thật sự không muốn bị điều khiển bởi bất kỳ ai ngày hôm nay. Hơn bao giờ hết, tự do là tất cả với Song Tử và để đạt được nó.

Song Tử sẵn sàng đánh đổi mọi thứ đang có. Chính suy nghĩ này sẽ tác động rất lớn đến con đường sự nghiệp của Song Tử trong tương lai.

Tử vi ngày 13/11 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Đọc Thêm Bài Viết:  Đàn ông có đặc điểm này, vợ có giữ thế nào vẫn dễ thay lòng đổi dạ

Dù hôm nay Cự Giải có bận thế nào, hãy dành thời gian để nói chuyện thẳng thắn với gia đình hoặc bạn bè. Như vậy, quan hệ giữa hai bên sẽ thân thiết hơn, và đối phương cũng biết họ được Cự Giải coi trọng. Không chỉ thế, bạn cũng được lợi là xả stress và nhận ra được đâu là điều quan trọng nhất trong cuộc sống.

Đã tới lúc bạn nên bấm nút “tạm dừng” với cuộc sống vội vã. Hãy đi du lịch, đạp xe về quê hay tìm những cách riêng để tìm kiếm sự tươi mới cho tâm hồn.

Tử vi ngày 13/11 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sau 1 tuần làm việc cật lực thì hôm nay Sư Tử đã chùn chân rồi mặc dù mới chỉ là thứ 6. Bạn cảm thấy trì trệ, tâm trí luôn để ý vào việc khác mà không thể tập trung làm việc. Một phần vấn đề có thể do chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ của bạn.

Chạy trốn không phải là cách tốt, nhưng đôi khi, hãy thử làm một kẻ hèn nhát, để rồi khi quay lại, bạn sẽ giải quyết ngon nghẻ mọi vấn đề. Nếu như hiện tại không được như ý muốn, nhất là trong chuyện tình yêu, nếu bạn đang yêu đơn phương, để tránh tiếp tục đau khổ, hãy lánh đi một thời gian. Những khoảng thời gian rời xa người ấy sẽ cho bạn câu trả lời về tình cảm thực sự của mình.

Tử vi ngày 13/11 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hôm nay của Xử Nữ, Xử Nữ hãy thử 1 lần mạnh dạn đứng lên nói về quan điểm của mình xem nào! Ngay cả khi kết quả không được mĩ mãn thì “1 lần bước qua cửa tử” cũng sẽ giúp bạn không còn sợ sệt trong những lần tiếp theo đấy!.

Đọc Thêm Bài Viết:  Có những chuyện, nếu anh không biết, anh sẽ không thể hiểu…

Tử vi ngày 13/11 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hầu hết các Bảo Bình được biết đến là người hào phóng, sống nhiệt tình và nhạy cảm với suy nghĩ của mọi người xung quanh. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho các hoạt động từ nhiện hoặc chăm sóc trẻ em. Hôm nay mang đến cho bạn nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nghiền ngẫm và “ngấm” dần chúng nhé. Đừng bất ngờ nếu bạn phạm sai lầm.

Tử vi ngày 13/11 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Ngày hôm nay Bọ Cạp đang ấp ủ một kế hoạch lớn lao, nhưng trước hết, bạn cần nền tảng thật vững chắc. Cứ tập trung vào tạo khung sườn cơ bản trước, chứ quá chú tâm tiểu tiết sẽ chỉ làm chậm tiến độ của bạn trong giai đoạn này. Cứ làm từng bước từng bước một, rồi cuối cùng, Bọ Cạp cũng sẽ tới được nơi mình muốn.

Tử vi ngày 13/11 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mang cảm giác của người thích sở hữu trong ngày hôm nay. Bởi vì tính sở hữu cao nên bạn cũng dễ nóng nảy và có tâm lý không thể chấp nhận nếu ai đó vượt quyền mình.

Mặc dù tất cả xuất phát từ tình yêu thương của bạn dành cho mọi người nhưng Nhân Mã cần hiểu rằng không ai có thể sở hữu được người khác. Nếu bạn cảm thấy không hài lòng về bất cứ hành động nào của người kia, hãy thẳng thắn nói với họ, tâm trạng của bạn sẽ bớt căng thẳng.

Đọc Thêm Bài Viết:  Mai ly hôn rồi, hôm nay cho tao ‘yêu’ mày lần cuối

Tử vi ngày 13/11 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sẽ phải căng thẳng và stress trong cả ngày dài. Không thử nghiệm điều gì nếu nó không phải là cần thiết; sự thất bại của một thí nghiệm sẽ có những hậu quả tiêu cực trong tương lai xa. Hãy bỏ qua một khoản vay mới hoặc mua hàng nếu bạn vẫn còn nợ nần.

Tử vi ngày 13/11 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bản chất của Bảo Bình là thích được chơi cùng đồng đội, miễn sao bạn thể hiện được cá tính của mình. Và hôm nay, đừng ngại thử nghiệm những điều mà trước giờ bạn vẫn khao khát muốn biết. Bảo Bình cũng có thể đến những nơi mà bạn chưa từng đặt chân tới. Những người mới lạ sẽ đưa ra những nét tính cách tươi mới và duyên dáng nhất trong bạn.

Tử vi ngày 13/11 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư cần có một không gian riêng để nuông chiều sở thích của mình. Vậy, hãy quan tâm một chút đến ngày hoặc tối nay, và lên kế hoạch cho những gì bạn muốn làm để có được cảm giác cân bằng và tự chủ. Bạn có thể làm một điều gì đó mới lạ với mục đích là vui vẻ và thư giãn

FB