Chiều 16/5, Đại tá Nguyễn Văn Coỏng – Phó giám đốc Công an TP Hải Phòng cho biết, đã triệu tập một số nghi can lên để làm rõ vài chi tiết liên quan đến vụ sát hại cháu bé 11 tuổi.

Chiều 16/5, Đại tá Nguyễn Văn Coỏng – Phó giám đốc Công an TP Hải Phòng cho biết, đã triệu tập một số nghi can lên để làm rõ vài chi tiết liên quan đến vụ sát hại cháu bé 11 tuổi.

Thông tin từ Công an TP.Hải Phòng, cơ quan CSĐT đang khẩn trương phối hợp với Công an huyện Tiên Lãng truy bắt đối tượng xâm hại rồi sát hại bé gái lớp 5 gây chấn động vùng quê.

bé gái 11 bị sát hại, bé gại bị xâm hại, bé gái bị sạt hại, Tiên Lãng, Hải Phòng

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Nhận định đây là một vụ án mạng nghiêm trọng, có tính chất tàn độc, Đại tá Nguyễn Văn Coỏng – Phó giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đã trực tiếp chỉ đạo điều tra phá án.

Đại tá Coỏng cho biết, đã chỉ đạo Phòng CSĐT và phòng chống tội phạm về trật tự xã hội (PC45) kết hợp với công an huyện Tiên Lãng ráo riết truy lùng hung thủ. Hàng chục trinh sát tinh nhuệ, nhiều kinh nghiệm nhất được TP huy động tham gia điều tra.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và sàng lọc đối tượng, cơ quan CSĐT đã khoanh vùng được nghi can.

Đọc Thêm Bài Viết:  Nam thanh niên chạy từ nhà nghỉ kêu cứu rồi chết gục

“Đã triệu tập một số nghi can lên để làm rõ những vấn đề có liên quan”, Đại tá Coỏng cho biết.

Trước đó, tối 14/5 tại gia đình ông N.V.T (40 tuổi, thôn Thanh Trì, xã Kiến Thiết, huyện Tiên Lãng) đã xảy ra vụ án mạng vô cùng thương tâm. Nạn nhân là cháu N.T.Y.N (SN 2005, học sinh lớp 5, con gái ông T).

Một nhân chứng kể lại, khi nghe tiếng kêu cứu thất thanh của mẹ cháu N liền chạy sang và chứng kiến cảnh tượng cháu bé nằm bất động trên vũng máu ở sân, trên đầu có một vết thương lớn máu vẫn đang chảy.

Nhân chứng này cho biết, cháu N chết trong tình trạng không mặc quần, quan sát thấy từ trong nhà của cháu N đến khoảng sân chỗ cháu N chết có vệt máu lớn chạy dài.

Tối hôm xảy ra án mạng, nhà chỉ có một mình cháu N còn bố mẹ đi làm giúp thuốc lào.

Nguồn tin riêng của PV cho biết, theo những thông tin thu thập tại hiện trường, khả năng hung thủ là người quen.