HÌnh ảnh chàng trai bất thình lình tụt quần giữa nhà xe khiến nhiều người “nháy con mắt bên phải, giật con mắt bên trái.”

 

Thanh niên tụt quần ngay giữa nhà xe, hết hồn khi thấy thứ bên trong
ảnh minh họa

Cư dân mạng Thái Lan mới đây lại được phen dở khóc dở cười với vụ án bắt giữ một kẻ buôn lậu thuốc lá vô cùng trớ trêu. Theo đó, những hình ảnh về nam thanh niên này được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. Bị bắt giữ ngay tại bến xe do phát hiện có giấu một lượng lớn lá thuốc lá trong người bất hợp pháp.

Điều đáng chú ý đó là để giấu được càng nhiều lá thuốc càng tốt, nam thanh niên đã không ngần ngại nhét kín, dày đặc vào phía trong quần. Từ quần trong ra quần ngoài và từ trên xuống dưới; khi bị cảnh sát phát hiện ra anh chàng vẫn còn cố cãi rằng bản thân không hề cất giấu gì hết. Cuối cùng phía cảnh sát buộc lòng phải cưỡng chế bắt nam thanh niên này phải tụt quần ngay giữa nhà xe để tiến hành lấy bằng chứng.

“May mà đứa up vẫn có tâm che cho cái mặt, không thì anh này nhận tội xong không dám vác mặt ra đường quá.”, “Buôn lậu thuốc lá nhận được nhiều tiền không mà phải giấu kín thế anh ơi.”, “Hết hồn, có ai đọc thông tin thì ít mà soi ảnh thì nhiều như tôi không?”,… – một vài bình luận được cư dân mạng chia sẻ.

Đọc Thêm Bài Viết:  Những ý tưởng đám cưới… điên rồ nhất quả đất