HAi bức ảnh “tự sướng” trong lúc quan hệ của cặp đôi đang học cấp 3, được cho là ở Dĩ An, Bình Dương đang gây bão trên cộng đồng mạng .

 


Cô gái có gương mặt khá dễ thương còn có những biểu cảm rất tự nhiên và nhí nhảnh trong khi chụp ảnh cùng bạn trai :)))

Trào lưu chụp lại ảnh khi đang quan hệ đã đem lại rất nhiều hậu quả khôn lường cho các cặp đôi, nhất là khi còn ở tuổi teen. Vậy mà mới đây, hai bức ảnh ghi lại cảnh “xxx” được chụp dưới dạng “tự sướng” của một cặp đôi còn rất trẻ, được xác định là học sinh cấp 3 trường THPT B.A ở Dĩ An, Bình Dương bị lan truyền một cách chóng mặt trên mạng đã khiến nhiều người choáng váng.

 

Ngay khi bức ảnh bị tung lên mạng, chủ nhân của nó đã nhận được khá nhiều sự quan tâm từ bạn bè cũng như cư dân mạng. Trong đó đa số ý kiến đều chỉ trích cô gái

“Dại lắm cơ em gái ạ. Thằng con trai nó chẳng mất gì, chia tay nhau nó phủi quần đi là xong. Em là con gái, không lấy được thằng kia thì sau này đời em khổ thôi. Không ai biết đó là đâu thì còn được, đằng này cả thiên hạ thấy rồi, sau này em lấy ai đây? Chỉ biết vui lúc đấy thôi, suy nghĩ còn thiển cận lắm em ạ” – bạn Lan Vi bình luận.

Đọc Thêm Bài Viết:  Muốn đổi gió vợ rủ chồng ra bờ sông nhưng lại ân ái nhầm người

Đồng quan điểm trên, người dùng Nhung Nguyễn cho biết: “Tình yêu thời con nít thì khó thành vợ thành chồng lắm, nếu không lấy đồng chí kia thì sau này em lấy được ai nhỉ!? Tầm này rồi thì chẳng còn lỗ nào cho em chui nữa đâu, chia buồn sâu sắc với em nhé”.

“Không thể nào chấp nhận được cái kiểu này. Mới tí tuổi đầu đã bày đặt làm ba cái chuyện người lớn, yêu đương nhăng nhít rồi chụp ảnh. Đấy bây giờ thì đẹp mặt rồi, giờ còn dám vác mặt ra đường nữa không đây? Người ta vẫn bảo sai thì sửa nhưng cái sai này sửa kiểu gì, sửa bao giờ cho xong?” – người dùng Giang Nguyễn cho biết.