THấy vợ đã nằm sẵn đợi Tấn cởi đồ nhảy vào ân ái luôn. Lâu lắm mới được tự do, thoải mái thế này Tấn cứ thế mà ân ái vợ hết hiệp này cho đến hiệp khác chán chê thì thôi. Nhưng đến khi xong việc thì…


Cô là ai?? Vợ tôi… vợ tôi đâu?? (ảnh minh họa)

Sống chung với bố mẹ trong căn nhà 30m2 chật hẹp nên chuyện sinh hoạt vợ chồng của Hiên và Tấn bất tiện lắm. Nhà thì chật, lúc nào 2 vợ chồng cũng phải giữu kẹ, làm chuyện ấy mà cứ như đi ăn vụng không bằng. Ở với bố mẹ Tấn thấy bất tiện vô cùng, vợ chồng anh bàn nhau cố sang năm mua căn chung cư rẻ rẻ ở, chứ thế này không ổn.

Độ này vợ chồng Tấn đang tính làm đứa thứ 2 cơ mà điều kiện sinh hoạt khiến vợ anh không thể mang thai được. Chán quá Tấn bảo vợ.

– Tối mai 20h vợ chồng mình ra bờ sông làm nháy đổi gió đi. Ở nhà bất tiện lắm vợ ạ.

– Đi thì đi, em cũng muốn vợ mình thoải mới “sản xuất em bé lắm rồi”.

Nháy mắt nhau 2 vợ chồng Tấn hào hứng vụ này lắm. Tối hôm sau bận phải họp nên Tấn đến trễ 15 phút. Lên đó, thấy vợ đã nằm sẵn đợi Tấn cởi đồ nhảy vào ân ái luôn. Lâu lắm mới được tự do, thoải mái thế này Tấn cứ thế mà ân ái vợ hết hiệp này cho đến hiệp khác chán chê thì thôi.

Đọc Thêm Bài Viết:  ‘Chung chăn chung gối’ tôi mới hiểu lý do vợ ế đến 33 tuổi

Xong việc, nằm ôm vợ Tấn cứ thấy có cái gì sai sai trong lúc ân ái mà hiểu là cái gì cả. Thấy khó hiểu anh liền lôi điện thoại ra bật đèn pin soi vào “cái ấy” của vợ thấy khác quá, cho đến lúc hướng đèn pin lên mặt người đó thì Tú tá hỏa, đánh rơi cả đèn pin mà hét lên.

Tối mai 20h vợ chồng mình ra bờ sông làm nháy đổi gió đi (ảnh minh họa)

 

– Cô là ai?? Vợ tôi… vợ tôi đâu??

– Tôi là tôi còn là ai?? Anh ân ái chán chê với tôi rồi còn đóng kịch gì nữa?? Đền bù đời con gái cho tôi đi??

– Sao cô lại nằm đây, chỗ này là chỗ tôi và vợ hẹn nhau “ấy” cơ mà.

– Đây là đất nhà anh à?? Tôi thích thì nằm ở đây thôi, lúc ngủ với tôi mãnh liệt thế cơ mà sao giờ hèn hạ thế. Anh mà không chịu trách nhiệm về chuyện này, tôi tố cáo anh tội hiếp dâm đó.

– Là nhầm lẫn thôi. Trời tối quá tôi không nhìn rõ mặt nên tưởng cô là vợ tôi. Cho tôi xin lỗi.

– Xin lỗi mà xong à?? Cái ngàn vàng của tôi anh đã cướp rồi, đừng hòng thoát khỏi tay tôi.

– Thế sao lúc tôi ngủ với cô, cô không kêu lên.

– Tôi chưa ngủ với ai bao giờ, đang chán nên tôi cứ nằm im thử cảm giác ân ái thế nào. Anh tuyệt vời đấy.

Đọc Thêm Bài Viết:  Shock với Ảnh của Nữ Sinh Bình Dương trên giường cùng bạn trai

– Cô giết tôi rồi.

Đúng lúc đó thì Hiên đi tới, thấy cảnh tượng chồng và cô gái lạ nào đó không mảnh vải che thân ngồi bên nhau Hiên sốc lắm. Cô tát chồng bốp cái vào mặt và uất hận nói.

– Đồ tồi, anh muốn trêu tức tôi nên mới hẹn tôi đến đây đúng không?? Tôi hận anh.

– Hiên, không phải như những gì em nghĩ đâu. Anh không có phản bội em.

– Ngủ với người ta chán chê xong còn không phản bội à?? Anh giờ phải cưới tôi, phải chịu trách nhiệm về chuyện này. – Cô gái kia lên tiếng.

– Cô im đi, đừng thêm dầu vào lửa nữa. Tôi sẽ đền bù cô nhưng không phải bằng cách đó.

– Hiên ạ, anh cứ tưởng cô ta là em nên mới ân ái, anh thề anh không biết cô ta là ai cả. Xin em hãy tin anh, anh nói thật đấy Hiên à?? Trên đời này anh chỉ yêu em mà thôi, đây là tai nạn duy nhất trong đời. Anh thề không có lần sau nữa đâu.

– Đủ rồi, tôi không nghe kẻ ngoại tình giải thích. Tôi đã lầm khi tin anh.

Hiên bật khóc nức nở bỏ về, còn cô gái kia thì cứ giữ Tấn lại bắt đền anh các kiểu. Bực tức vì sự cố nhầm lẫn tai hại này, Tấn không biết xử lý thế nào. Anh đã cướp đời cọn gái nhà người ta, không thể rũ bỏ được nhưng bảo anh ly hôn vợ cưới cô ta thì không thể?? Giờ vợ anh giận quá đưa con về ngoại ở rồi, Tấn đến xin lỗi giải thích nhưng vợ không chịu gặp. Giờ anh phải làm gì để chuộc tội với 2 người phụ nữ anh đã làm tổn thương đây??

Đọc Thêm Bài Viết:  Chết đứng chứng kiến cảnh vợ cùng tay bốc vác trẻ trong kho hàng