32 C
Hanoi
Chủ Nhật, Tháng Bảy 22, 2018

Xe Ấn Độ 84 triệu, đại gia ô tô Việt ôm hận ngàn tỷ

Đầu 2017, ô tô từ Indonesia, Thái Lan dồn dập đổ về Việt Nam khi thuế nhập khẩu giảm thêm 10%. Đặc biệt dù không được ưu đãi thuế nhưng xe...

Tin tuyển dụng mới nhất 2017

TIN TUYỂN DỤNG 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG ĐA PHƯƠNG TIỆN NTG CẦN TUYỂN  Để đáp ứng nguồn nhân lực cho những dự án sắp tới, Công ty cổ phần truyền...

Giá vàng hôm nay 11/7: Phá đáy 4 tháng và hứa hẹn giảm sâu...

Giá vàng hôm nay có thể đi xuống, phá đáy 4 tháng. Giới đầu tư vẫn tiếp tục bán tháo vàng. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, giá quý kim có thể giảm, đánh mất mốc 36 triệu đồng/lượng.

Giá vàng hôm nay 6/7: Tăng nhẹ theo thế giới

Giá vàng hôm nay (6/7) trong nước có phiên tăng nhẹ theo giá vàng thế giới.

Vua chuối Út Huy: Rất buồn khi ND bị đổ tội lúc thị trường...

 Ông Võ Quan Huy (Út Huy) – Giám đốc Công ty TNHH Huy Long An, người đang có hơn 1.000ha đất sản xuất nông nghiệp tại 6 tỉnh (chuyên canh nuôi...

Giá vàng hôm nay 8.7: Xác lập mức đáy mới?

Chốt phiên giao dịch ngày 7.7, giá vàng thế giới quay đầu giảm mạnh, trong khi giá vàng trong nước vẫn “án binh bất động”. Tuy nhiên, các chuyên gia và...

Vĩnh Long: Nhà vườn méo mặt vì cam dội chợ, giá tụt dốc

Hiện nay giá cam sành ở Vĩnh Long đã giảm ở mức rất thấp, nếu so với thời điểm này năm trước thì giá cam đã giảm hơn 1/3, có thời điểm giảm đến phân nửa, trong khi sản lượng cam sành lại tăng cao khiến cung vượt cầu.

DN quốc phòng “tiết lộ” việc xin đầu tư 4 tuyến đường sắt đô...

Tổng công ty Xây dựng Lũng Lô cho biết suất đầu tư chung đối với việc thực hiện 1 km phần ngầm chi phí khoảng 100-150 triệu USD và chi phí toa xe từ 1 triệu đến 1,5 triệu USD/toa.

Giá USD hôm nay (10.7): Tiếp tục tăng!

 Ngân hàng Nhà nước Việt Nam công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với đô la Mỹ (USD), áp dụng cho ngày hôm nay (10.7) là 22.449 đồng, tăng 2 đồng so với cuối tuần qua.

Doanh thu, lợi nhuận “ông lớn” dầu khí tăng vọt

6 tháng đầu năm 2017 doanh thu của PVN đạt 247,1 nghìn tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 13,1 nghìn tỷ đồng. Cả doanh thu, lợi nhuận vượt 15% so với kế hoạch.

APLICATIONS

4 lý do khiến con gái ngày nay sợ yêu

Tình yêu là điều cao đẹp mà thượng đế ban tặng cho con người, tuy nhiên, vì nhiều lý do mà con gái ngày nay bỗng “sợ yêu”.

Câu được cá thát lát 7 kg

HOT NEWS