Sau nhiều đồn đoán của dư luận, Elly Trần đã lên tiếng xác nhận cô sinh con thứ hai vào cuối năm ngoái

Elly Trần: “Tôi đã lên kế hoạch sinh con hai năm liên tiếp”

Sau những bức ảnh “úp mở” trên trang cá nhân, cuối tuần qua, “bà mẹ bí ẩn nhất showbiz Việt” đã thừa nhận trong một bài phỏng vấn cô sinh bé thứ hai tên Alfie Túc Mạch vào giữa tháng 11 năm ngoái. Bé chào đời nặng 3kg, hiện tại bé được hơn 2 tháng tuổi.

elly tran tam su ve con trai moi sinh gay chu y nhat tuan hinh anh 1

Elly Trần và con trai thứ hai

Elly Trần chia sẻ, cô đã lên kế hoạch sinh con trong 2 năm liên tiếp vì muốn dành thời gian chăm con tập trung, sau đó mới trở lại showbiz một vài năm rồi “về hưu non”.

Bà mẹ trẻ cho biết: “Lần này sinh mổ quá gần nhau, nên tôi phải đối mặt với những nguy hiểm có thể xảy ra. 9 tháng mang thai Alfie là thời gian không hề dễ dàng. Nhưng khi nằm trên giường mổ cho đến khi nghe tiếng khóc đầu đời của con, tôi cảm thấy mình rất may mắn vì hai mẹ con đã cùng nhau đi đến được đích an toàn”.

Nữ diễn viên “Khát vọng thượng lưu” phủ nhận chuyện cô nhờ người mang thai hộ như một số tin đồn. Trong thời gian mang bầu bé thứ hai, Elly Trần vẫn hoạt động bình thường như đi sự kiện, từ thiện, đóng quảng cáo… chỉ có điều cô chọn trang phục thoải mái nhất có thể nên nhiều người không biết.

Đọc Thêm Bài Viết:  Hậu chia tay Leonardo DiCaprio, siêu mẫu tóc vàng diện váy xẻ sâu đi dự tiệc

FB