Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/11

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 13/11, ngày hôm nay Kim Ngưu có thể thể thảo luận một loạt các vấn đề liên kết với nhau.

‘Đàn ông khôn đừng dại dâng vợ mình cho kẻ khác’

Anh ta nắm lấy cổ tay anh rồi kéo chị về phía mình “Anh nói tặng cô vợ này cho tôi đúng không? Tôi lấy”. Nói rồi anh ta kéo chị đi khiến anh mất mặt chưng hửng.

Cứ cãi nhau, vợ tiểu thư lại mở cửa tống cổ tôi ra khỏi...

Còn với tôi cũng không dưới chục lần bị cô ấy đuổi ra khỏi nhà. Cứ mỗi khi vợ chồng cãi vã, tôi hơi to tiếng một chút là cô ấy không nói không rằng, đi thẳng ra mở cửa và bảo tôi đi ra khỏi nhà.

Đêm tân hôn kinh sợ với người chồng Thạc sĩ

“Cặp kính cận mọi khi cô thấy đáng yêu, học thức giờ cứ như to mãi, to mãi, che hết gương mặt kinh dị đang đỏ vằn lên của Dũng”.

Suốt cả tuần trăng mật, chồng chỉ loanh quanh đòi ôm hôn vợ

Suốt cả tuần trăng mật, anh chẳng đi đâu mà chỉ loanh quanh ở nhà đòi ôm vợ, hôn vợ. Thậm chí, anh nói anh chỉ thích ngồi ở nhà ngắm nhìn cô.

Vén màn kịch mỗi đêm của chồng hờ bằng phần mềm đặc biệt

21 giờ đêm, tiếng điện thoại đổ chuông, anh vội vã mặc lại bộ đồ, anh tụt nhanh xuống giường rồi bỏ đi để tôi lại một mình. Và những thứ hiện ra trên điện thoại khiến tôi đau đớn tột cùng…

Phụ nữ thông minh là phụ nữ biết đi cạnh chồng

Đàn bà ngày nay xinh đẹp, ngoan ngoãn an phận chưa đủ. Đàn bà ngày nay phải biết khẳng định, thể hiện bản thân.

Không phải em kén chọn, chỉ là chưa gặp người cho em cảm giác...

Em chảnh nhưng em thề chưa một lần nào em đùa giỡn tình cảm của ai cả. Nếu cảm tình em dành cho họ không đủ nhiều để trở thành thích thành yêu, em sẽ thẳng thắn từ chối.

Con dâu muốn đuổi cổ tôi vào viện dưỡng lão

Con dâu tôi thẳng thừng tuyên bố: “Từ hôm nay trở đi mẹ cứ như thế thì chúng con sẽ cho mẹ vào viện dưỡng lão. Ai sống với con thế nào thì con sẽ sống lại như thế. Ai đối xử tốt với con thì con sẽ tốt lại”.

Bị đuổi vì quá ít tiền, bà lão khiến cả ngân hàng cúi đầu...

Một bà lão ăn mặc giản dị bước vào ngân hàng và xin rút 500 nghìn đồng nhưng bị mời ra khỏi ngân hàng. Tuy nhiên, hành động sau đó của bà khiến nhân viên kia phải cúi đầu xấu hổ.