KHi Vy còn đang lâng lâng thì vị đại gia bỏ phong bì tiền trên bàn rồi bước đi, Vy vội vã mặc lại quần áo rồi cầm tiền. Vậy nhưng khi mở ra thì cô tá hỏa ngoài 50 triệu ra còn tờ ngân phiếu 500 triệu.

 

Bán trinh giá 50 triệu nhưng đại gia trả nhầm 500 triệu
ảnh minh họa

Rút hết tiền tiết kiệm cũng chỉ mới được có 10 triệu mà trong khi đó phải cần đến 50 triệu mới đủ chi phí phẫu thuật cho mẹ, không còn cách nào khác vì bạn bè người thân đều vay mượn cả rồi nên lần này Vy quyết định hỏi vay tiền của Tuấn. Biết là mới yêu nhau có hơn 1 năm nhờ việc này cũng ngại nhưng ngoài Tuấn ra thì lúc này Vy không biết trông mong vào ai nữa. Trong đầu Vy vẫn nghĩ kiểu gì Tuấn cũng sẽ vui vẻ cho mình mượn tiền, nào ngờ cô vừa nói đến số tiền thì gã bạn trai hét toáng lên.

– 50 triệu á?? Em nghĩ anh là cái ngân hàng đấy à?? Hơn nữa cho em vay rồi thì biết bao giờ em mới đủ trả cơ chứ?? Không khéo em lại cuỗm mất cũng không biết chừng.

– Anh nói gì vậy chứ?? Em hứa sẽ tích góp rồi trả dần cho anh…em là bạn gái của anh chẳng lẽ anh không tin sao. Nếu không phải cần một số tiền lớn như vậy để phẫu thuật cho mẹ thì em cũng…

– Thôi được anh sẽ cho em vay 50 triệu…nhưng với một điều kiện đó là em phải dâng hiến cái ngàn vàng cho anh. Ít ra cũng phải để anh có lợi một tý trong chuyện này chứ??

– Anh…trong hoàn cảnh này mà anh vẫn có thể nói ra được những lời này sao??

Đọc Thêm Bài Viết:  Biến mất một tuần rồi tự dưng nhắn tin, anh khiến tôi hoang mang

( ảnh minh họa )

 

– Vậy tức là em không đồng ý…thế thì em lấy tư cách gì mà bắt anh phải nôn tiền ra cho em. Hạng gái quê đã nghèo lại còn bày đặt thanh cao à?? Nếu vậy thì đi bán trinh mà lấy tiền giúp mẹ…còn anh thì không rảnh đâu nhé.

Nghe những lời Tuấn nói mà Vy điếng người, cô đã yêu Tuấn thật lòng…nhưng cô không ngờ anh ta lại hèn hạ đến như thế. Vy tự nhủ dù có chết cô cũng không bán đi danh phẩm của mình, cô lao đầu vào kiếm tiền bất kể ngày đêm. Vậy nhưng khổ nổi tình trạng của mẹ cô lại đang nguy kịch và nếu không được phẫu thuật ngay thì sẽ vô cùng nguy hiểm.

Đến lúc bất lực đó thì Vy nghĩ đến việc đi bán trinh như lời gã bạn trai cũ hèn hạ của cô từng nói. Dù gì Vy cũng không còn tin tưởng vào đàn ông và có ý định kết hôn nữa nên có giữ cái ngàn vàng ũng không ích lợi gì. Suy đi nghĩ lại Vy quyết định nhờ bà chị tìm mối cho mình một đại gia để bán trinh.

Và tất nhiên với mẫu gái quê trong trắng như Vy thì chỉ sau 1 ngày tìm kiếm đã được đại gia gật đầu. Mặc dù đã chuẩn bị trước tinh thần nhưng khi ngồi trong nhà nghỉ Vy run lẩy bẩy vì cô đoán chắc vị đại gia mua trinh mình phải 60, 70 tuổi. Thế nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại vì vị đại gia bước vào chỉ mới hơn 30 tuổi và rất tử tế…muốn dâng hiến ngay cho xong chuyện nhưng vị đại gia kia vẫn điềm tĩnh.

– Nhìn em chắc cũng tầm mới hơn 20 tuổi, sao lại đi chọn con đường bán trinh này.

Đọc Thêm Bài Viết:  Bí mật sau những ca trực cấp cứu của chồng bác sĩ

– Vì tôi đang cần tiền gấp để nộp viện phí phẫu thuật cho mẹ của tôi…

– Em có bạn trai chưa?? Anh ta có biết em làm việc này không??

– Tôi đã từng có…nhưng khi tôi hỏi vay tiền thì anh ta đã ruồng bỏ tôi. Dù sao tôi cũng biết được bộ mặt đểu cáng của anh ta sớm.

– Thôi được, vậy giờ em và tôi vào việc chính nhé. Em muốn bán trinh với giá bao nhiêu.

– Tôi…tiền phẫu thuật cho mẹ tôi lên đến 50 triệu…vậy nên anh có thể trả cho tôi..

– Ok, vậy tôi sẽ trả cho em 50 triệu sau khi xong việc.

– Tôi muốn xin anh một chuyện…vì đây là lần đầu của tôi…nên xin anh hãy nhẹ một chút. Tôi sợ đau..

– Yên tâm đi…tôi sẽ khiến em có một đêm đáng nhớ.

Và rồi sau cả tiếng đồng hồ hì hục thì thấy giọt máu ấy rơi ra Vy mới dám thở phảo nhẹ nhõm, vì cô cứ ám ảnh cảnh nhiều người từng kể đi bán trinh nhưng bị đại gia hành hạ này nọ. Nhưng với Vy thì cô được đại gia nhẹ nàng rồi tử tế…đến mức Vy đang nghĩ mình dâng hiến cho người mình yêu chứ không phải đi bán trinh.

Khi Vy còn đang lâng lâng thì vị đại gia bỏ phong bì tiền trên bàn rồi bước đi, Vy vội vã mặc lại quần áo rồi cầm tiền. Vậy nhưng khi mở ra thì cô tá hỏa ngoài 50 triệu ra còn tờ ngân phiếu 500 triệu, có lẽ với nhiều người thì nghĩ Vy sẽ óm số tiền ấy luôn vậy nhưng sự thật thì Vy hốt hoảng nhờ bà chị tìm địa chỉ của vị đại gia đã mua trinh mình.

Đọc Thêm Bài Viết:  Vui vẻ với cô bán hoa quả 1 đêm để rồi sốc với sự thật đáng sợ

Ngay sau khi vào nộp viện phí cho mẹ mình thì Vy quyết định bắt xe đến căn biệt thự của vị đại gia kia để trả lại tiền. Có lẽ mọi chuyện sẽ không có gì nói nếu như khi vừa nhấn chuông nhà vị đại gia thì cô bị anh ta kéo luôn vào phòng ngủ đòi làm 2 hiệp. Đáng ra Vy phải chống cự vậy nhưng chẳng hiểu thế nào mà Vy nằm yên tự nguyện dâng hiến lần hai.

– Lần này tôi làm “chuyện ấy” nồng nhiệt hơn đúng không?? Tôi xin lỗi vì chưa có sự cho phép của em mà đã…cũng tại vì em hấp dẫn quá. Có phải em đến để trả tôi tờ ngân phiếu 500 triệu không??

– Sao anh biết. Tôi nghĩ là anh đã bỏ nhầm nên…

– Không nhầm đâu, là tôi cố ý đấy. Vì tôi biết em sẽ tìm tôi để trả, tôi muốn gặp em….nhưng không nghĩ được lý do nào nữa nên mới làm như vậy.

– Tại sao chứ??

– Vì tôi…tôi có tình cảm với em. Em nghĩ sao nếu em đồng ý làm bạn gái của tôi…dù sao tôi cũng là người đầu tiên với em…

– Nhưng tôi chỉ là hạng gái quê lại nghèo nữa….

– Tôi không quan trọng chuyện ấy….chỉ cần em gật đầu thôi.

Như bị thôi miên Vy gật đầu đồng ý, giây phút đó vị đại gia ôm lấy cô đặt nụ hôn thật sâu. Và rồi chính anh chở cô đến bệnh viện để thăm mẹ cô..