Cứ cuối tuần anh ấy lại chở em đi nhà nghỉ, ở đó anh mới thể hiện tình cảm, quan tâm em. Sau khi “xong việc” anh lại thờ ơ, lạnh nhạt như những người dưng.

Sau mối tình đầu đổ vỡ trái tim em như đóng cửa lại. Trước nhiều lời ngỏ của các chàng trai em đều từ chối. Em nghĩ là mình không thể có tình cảm với ai được nữa đến khi em gặp anh.

Anh hơn em 2 tuổi, ngay từ lần đầu chạm mặt em đã thích anh rồi. Hôm đó là sinh nhật một người bạn chung, anh mặc áo sơ mi đơn giản với quần jean nhưng nổi bật hẳn so với đám con trai lố nhố xung quanh.

Sau buổi gặp hôm đó em xin số điện thoại rồi chủ động liên lạc. Những ngày tiếp theo em sống đúng nghĩa với câu “cọc đi tìm trâu”. Em theo đuổi anh ấy nhưng đáp lại là sự thờ ơ, lạnh nhạt.

Tuy nhiên, sau 2 tháng một hôm anh bất ngờ nhận lời đi chơi cùng em. Khỏi phải nói em mừng như mở cờ trong bụng tuy nhiên em cảm giác buổi đi chơi khá tẻ nhạt anh đi như cho xong việc.

Bạn trai, tìm em, vào nhà nghỉ, tình yêu, cọc đi tìm trâu

Vào nhà nghỉ anh rất tình cảm, chiều chuộng em nhưng sau đó mọi chuyện lại như cũ (Ảnh minh họa)

Sau khi đi chơi anh chở em về, bất ngờ anh đề nghị vào nhà nghỉ. Nhưng em từ chối. Anh vẫn tôn trọng chở em về nhà và từ đấy không liên lạc gì với em nữa. Em lại rơi vào tuyệt vọng.

Đọc Thêm Bài Viết:  Nói yêu say đắm nhưng có hoạn nạn anh co giò chạy trước

Những ngày tháng sau đấy, em đau khổ cùng cực. Trong một lần say em đã gọi cho anh và đồng ý làm chuyện đấy. Cứ như thế việc đi nhà nghỉ cứ tiếp diễn cả năm nay rồi. Cứ cuối tuần anh lại gọi cho em đi nhà nghỉ, mỗi lần như thế anh rất tình cảm, chiều chuộng nhưng sau đó mọi chuyện lại như cũ.

Anh tiếp tục thờ ơ lạnh nhạt, em nhắn tin gọi điện đều trả lời miễn cưỡng. Anh vẫn bảo em là người yêu anh ấy, giới thiệu em với bạn bè của anh nhưng ngoài chuyện đấy ra anh không quan tâm gì đến cảm xúc, cuộc sống của em. Em suốt ngày phải chạy theo anh, rất mệt mỏi.

Em đã khóc lóc hỏi thẳng anh ấy nhưng anh im lặng, có lần anh bảo: “Em có thể từ chối nếu em không thích và đi tìm người khác”. Em cũng đã hạ quyết tâm nhiều lần xa anh nhưng em không làm được. Em mong chuyên gia cho em lời khuyên.

(Em gái ở Hà Nội)

Chào em.

Chị chia buồn với em vì hai mối tình em yêu chân thành nhiệt huyết nhưng lại chưa có được hạnh phúc trọn vẹn. Chị nghĩ trong câu chuyện của em em đã có trả lời nhưng vấn đề là em có dũng cảm để làm theo quyết định của em không.

Em thân mến, qua những lời em kể chị thấy em có lẽ là một cô gái chân thành, yêu hết mình và cũng hi sinh nhiều vì tình yêu. Tuy nhiên, một tình yêu muốn đi đến đích, muốn đơm hoa kết trái thì phải từ hai phía nhưng trong câu chuyện này chị thấy bạn trai em không có tình cảm với em.

Đọc Thêm Bài Viết:  Nam thanh niên chạy từ nhà nghỉ kêu cứu rồi chết gục

Anh ấy chỉ cần em lúc cuối tuần, để giải quyết nhu cầu của đàn ông. Sau khi thỏa mãn, anh ta lại thờ ơ, lạnh nhạt. Việc anh ta gọi em cuối tuần đã như một thói quen. Thậm chí anh ta còn khuyên em có thể đi tìm người khác có nghĩa là anh ta không có tình yêu dành cho em.

Theo chị, tình yêu có thể bao gồm cả tình dục nhưng mỗi tình dục thì không thể làm nên tình yêu. Tất cả những điều này chị nghĩ là em đã nhận thức được từ sớm nhưng vấn đề là em quá bi lụy, quá nuông chiều tình cảm của bản thân để đến hôm nay em phải triền miên trong đau khổ và nước mắt.

Em nên nghiêm khắc với tình cảm của mình đừng chạy theo một mối quan hệ không có kết quả. Việc đầu tiên em nên làm là có một cuộc nói chuyện thẳng thắn với anh bạn kia. Em hãy chấm dứt ngay việc hằng tuần theo anh ta vào nhà nghỉ.

Thay vào đó, cuối tuần em có thể thưởng cho mình thú vui đi mua sắm, đi phượt, cà phê với bạn bè…Em hãy làm mình trở nên bận rộn nhất là vào cuối tuần bằng các hoạt động tình nguyện hoặc một đam mê nào đó em chưa có thời gian theo đuổi (như học vẽ, học bơi, nấu ăn…).

Em cũng nên mở lòng mình để có một mối quan hệ mới. Biết đâu trong những mối quan hệ mới này em sẽ yêu và được yêu như nhiều người con gái khác. Mong em sớm tìm được tình yêu đích thực cho mình.

Đọc Thêm Bài Viết:  Vợ ‘tố’ chồng thờ ơ chuyện chăn gối trên truyền hình khiến MC bối rối

(Chuyên gia tư vấn)

FB