Trang chủ Đặc sắc Yogi Xuân – Tôi không chỉ là HLV Yoga, tôi là người truyền cảm hứng!

Yogi Xuân – Tôi không chỉ là HLV Yoga, tôi là người truyền cảm hứng!

bởi Thuỷ Tiên

Một tâm trạng tích cực, tràn đầy năng lượng, sự tươi trẻ và đầy nhiệt huyết. Đó là tất cả những gì được toát ra trong con người của HLV Yogi Xuân (Khổng Thị Xuân).

Gặp gỡ cùng Tuoitre24h.vn khoảng thời gian không quá dài, nhưng chúng tôi đủ để cảm nhận được năng lượng từ cô HLV xinh đẹp và tài năng này.

Sinh ra và lớn lên ở vùng đất võ Tây Sơn, Bình Định, sau 8 năm tiếp cận và tập luyện với Yoga. Yogi Xuân vẫn đang miệt mài tập luyện và hướng dẫn học viên của mình tập Yoga để thư giãn và rèn luyện, nâng cao sức khỏe, sự dẻo dai của bản thân.

       Luyện tập yoga cũng là một cách khiến cô thư giản những lúc mệt mỏi.

Khi nhắc về thành tích đạt được, chúng tôi thật sự bất ngờ về cô HLV xinh đẹp này. Với tuổi nghề không quá lớn nhưng thành tích khiến bao người phải ngưỡng mộ và phấn đấu. Liên tiếp nhiều năm liền giành được rất nhiều giải thưởng, chứng nhận, trở thành nhân tố tiềm năng của nền thể thao nước nhà, điển hình như: Vận động viên quốc gia đạt HCV nội dung nghệ thuật đôi nữ giải toàn quốc tại Hà Nội năm 2019, HCB nội dung đồng đội giải toàn quốc tại Hà Nội năm 2019, HCB nội dung nghệ thuật đôi nữ năm 2017 tại Singapore, HCĐ nội dung đồng đội năm 2017 giải Châu Á tại Singapore, HCV nội dung nghệ thuật đôi nữ năm 2017 tại Ấn Độ, HCB nội dung đơn nữ năm 2017 tại Ấn Độ, HCV nội dung đôi nam nữ giải Yoga Châu Á tại Ấn Độ 2018, HCB nội dung đơn nữ giải Yoga Châu Á tại Ấn Độ 2018, HCV nội dung đôi nam nữ giải Yoga Châu Á tại Hàn Quốc 2019, HCV nội dung Asana giải Yoga Châu Á tại Hàn Quốc 2019…

Và hiện tại, cô đã phát triển thương hiệu và khẳng định sức ảnh hưởng của mình bằng hệ thống Raja Yoga với 16 trung tâm chính từ Đắk Lắk – Đắk Nông – Gia Lai – Quy Nhơn – Hồ Chí Minh và hơn 100 chi nhánh.

Khi hỏi về phương châm cũng như phong cách sống của cô, Yogi Xuân chia sẻ: “Tôi không bao giờ nhận mình là giỏi, nhưng tôi luôn tự tin rằng hiện tại và tương lai không xa tôi sẽ trở thành người mà ngay cả bản thân mình cũng phải ngưỡng mộ: Phụ nữ hiện đại luôn biết mình là ai, mình sẽ làm gì và mình sẽ trở thành người như thế nào, mạnh mẽ, trí tuệ và xinh đẹp!”.

Với chiếc mũi cao, đôi mắt sắc và thân hình quyến rũ, có ai lại không xuýt xoa trước nhan sắc hiện đại này chứ? Nhờ luyện tập thường xuyên, thân hình chị trở nên cân đối và quyến rũ. Trên trang cá nhân của mình, Yogi Xuân luôn cho thấy một cuộc sống tích cực đáng ngưỡng mộ qua những hình ảnh đi du lịch và khoảnh khắc đời thường. Cô quan niệm ai cũng xứng đáng có được hạnh phúc. Và luôn mong muốn được giúp mọi người, đặc biệt là phụ nữ có thể hạnh phúc và hài lòng với ngoại hình và tâm hồn của mình.

Hơn thế nữa, chúng tôi được biết Yogi Xuân đã lan tỏa “tấm lòng vàng” trong đại dịch covid này. Dịch bệnh làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đời sống của người dân. Thấu hiếu những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Cô gái trẻ, tài năng này đã chi hơn 120 triệu để từ thiện bằng chính thu nhập của mình. Với tấm lòng vàng đáng trân trọng và ngưỡng mộ ấy, Yogi Xuân đã không quản ngày đêm đi đến các điểm dịch để giao lương thực, thực phẩm cho bà con nghèo, khó khăn trong đợt dịch này.

Yogi Xuân chia sẻ thêm: “Dù biết thời gian qua đã có nhiều cá nhân, doanh nghiệp thực hiện những việc làm, nghĩa cử cao đẹp. Song, bản thân vẫn muốn làm việc có nghĩa giúp người, giúp đời. Dự định là Xuân có chuyến thiện nguyện mới với chi phí 30 triệu với mong muốn cuộc sống của nhiều hoàn cảnh trở nên tốt đẹp hơn”.

Những gì mà Yogi Xuân đã làm thật sự khiến chúng tôi phải ngưỡng mộ và nể phục ở cô gái trẻ này. Chúng tôi còn biết, chỉ mới 30 tuổi thôi mà cô đã sở hữu nhà biệt thự hơn 30 tỉ cùng với chiếc xe 3 tỉ đứng tên mình do sự cố gắng làm việc và phát triển bản thân không ngừng nghĩ. Chúng tôi hỏi bí kíp thì cô chỉ cười và bảo “Đừng bao giờ bỏ cuộc và cuộc sống sẽ dành cho bạn điều xứng đáng”.

Chúc cho Yogi Xuân ngày càng xinh đẹp và tài năng. Chúc cô vẫn nhiệt huyết để có thể là bông hoa lan tỏa hương vị đẹp nhất cho đời.

Thu Thảo

Related Articles

Để lại bình luận