Trang chủ Kinh doanh TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN VĂN KHẢI- CHỮ “TÂM” LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY DƯỢC KHẢI HÀ

TỔNG GIÁM ĐỐC NGUYỄN VĂN KHẢI- CHỮ “TÂM” LÀM NÊN SỰ THÀNH CÔNG CỦA CÔNG TY DƯỢC KHẢI HÀ

bởi Kim Thúy

Công ty CPTM Dược VTYT Khải Hà suốt 16 năm qua đã là một thương hiệu uy tín và vững vàng trên thị trường y học cổ truyền Việt Nam. Đằng sau sự thành công của thương hiệu này là một vị Tổng giám đốc “tài ba” với cái “TÂM” và “UY TÍN” trong nghề.

Thành lập công ty trên nền tảng sứ mệnh gia đình

Dường như con đường đến với nghề thuốc đã được định sẵn “như một lẽ tự nhiên” đối với doanh nhân Nguyễn Văn Khải. Xuất thân từ gia đình có nhiều đời làm đông Y, bố của anh Nguyễn Văn Khải cũng là nguyên Giám đốc xí nghiệp Dược phẩm Thái Bình từ năm 1964. Anh Khải là con thứ 5 trong gia đình, mang trong mình lòng thương cảm với người bệnh, chứng kiến bố cùng mọi người cứu người lại được theo bố học hỏi kinh nghiệm từ khi còn nhỏ nên anh Khải đã có được vốn kiến thức vững chắc trong nghề. Làm thuốc, bốc thuốc và chữa trị cho người bệnh đó là sứ mệnh cao cả của gia tộc anh. Đến đời anh kế nghiệp, anh muốn phát triển hơn nữa, giúp được nhiều người hơn nữa và có thể tự bào chế thuốc tạo ra những sản phẩm chữa trị được nhiều bệnh cho người dân.

Kế thừa và phát huy những giá trị truyền thống của gia tộc, anh Khải bắt đầu thực hiện hoài bão của mình vào năm 1994, anh Khải mở một phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền và là cơ sở thu mua bán dược liệu thuốc Nam, thuốc Bắc. Sau bao năm gắn bó với một phòng khám nho nhỏ và những vốn kinh nghiệm dày dặn trong tay. Năm 2004, anh phát triển thành lập doanh nghiệp Khải Hà tiền thân của công ty . Năm 2005 chính thức chuyển thành Công ty CPTM Dược VTYT Khải Hà với ngành nghề kinh doanh chính là: Sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ dược liệu, mua bán, nuôi trồng, bào chế, chế biến dược liệu nam bắc; khám chữa bệnh bằng phương pháp y học cổ truyền, … Công ty CPTM Dược VTYT Khải Hà khi ấy là niềm tự hào trên đồng quê lúa Thái Bình.

Với bản lĩnh và tầm nhìn của một người “từng trải ” trên thương trường, doanh nhân Nguyễn Văn Khải đã có những bước đi rất chuẩn xác ngay từ những năm ngành y học đất nước ta còn chưa phát triển. Anh đã tìm tòi, nghiên cứu, khai thác những bài thuốc Y học cổ truyền kết hợp với phương pháp bào chế hiện đại cùng sự trợ giúp của các nhà khoa học để đưa ra thị trường sản phẩm có chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo người dân tin dùng.

Đặc biệt, trong suốt hơn 16 năm xây dựng và phát triển, Công ty Dược Khải Hà đã không ngừng xây dựng, mở rộng quy mô, tự chủ nguồn dược liệu sạch.

Trong quá trình quản trị doanh nghiệp, anh thường xuyên đổi mới kỹ thuật, áp dụng công nghệ hiện đại để mang tới những sản phẩm chất lượng cho người bệnh. Với tầm nhìn chiến lược, nắm bắt được thị trường, anh đưa ra những kế hoạch bài bản, thực hiện từng bước chắc chắn để hạn chế rủi ro và giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

Phát triển từ chữ TÂM và từng bước khẳng định UY TÍN

Truyền thống gia đình nhiều đời qua đã để lại nhiều tiếng lành cho đời con cháu và chữ TÂM trong nghề cứu người ngày càng trở thành sứ mệnh cao cả. Doanh nhân Nguyễn Văn Khải với triết lý kinh doanh “Khải Hà – Đông Dược của mọi nhà”, anh luôn đặt chữ Tâm lên hàng đầu, là sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong mọi hoạt động của Công ty và tuân thủ 4 giá trị cốt lõi:

THIỆN TÂM

Mang sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, anh coi Thiện tâm là gốc rễ trong mọi hoạt động nhằm phát triển bền vững thương hiệu Dược Khải Hà. Mọi hoạt động của Công ty đều hướng đến cái thiện và các hoạt động thiện nguyện cũng là trách nhiệm của Dược Khải Hà cho một xã hội tốt đẹp hơn.

NHIỆT TÂM

Ở Dược Khải Hà, mỗi nhân viên luôn làm việc với tất cả đam mê, hết mình với công việc và đặt cái Tâm của mình trong mọi công việc được giao. Lòng nhiệt tâm là chìa khóa vàng để Dược Khải Hà thành công.

TẬN TÂM

Luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý. Với tâm huyết của đội ngũ CBNV Công ty, các sản phẩm của Dược Khải Hà là sự kết hợp hài hòa từ tinh hoa y học cổ truyền dân tộc và công nghệ bào chế hiện đại.

THÀNH TÂM

Phương châm của Dược Khải Hà là tốt về chất lượng, đẹp về hình thức, giá cả phù hợp, doanh số tăng nhanh, ổn định việc làm cho người lao động. Dược Khải Hà luôn chân thành trong mọi hoạt động: từ sản xuất kinh doanh đến truyền thông giới thiệu sản phẩm, tất cả đều hướng tới mục tiêu cao nhất là sức khỏe người tiêu dùng.

Cam kết mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng phải có chất lượng tốt nhất, giá thành phù hợp nhất đã giúp Dược Khải Hà khẳng định được chữ “Tín” suốt những năm qua. Hàng triệu bệnh nhân viêm khớp, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm hay bệnh đại tràng đã tìm lại được niềm vui cuộc sống, thoát khỏi đau đớn bệnh tật chính là hạnh phúc và là động lực để Dược Khải Hà tiếp tục theo đuổi hành trình tìm kiếm và chữa trị.

Tận tâm và nỗ lực hết mình

Mỗi người có một cơ duyên đến với nghề nhưng để thành công ngoài sự may mắn cần có niềm đam mê và sự nỗ lực hết mình”, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải chia sẻ. Ít có vị lãnh đạo nào lại trực tiếp tham gia vào tất cả các khâu như nghiên cứu, sản xuất làm marketing và phân phối sản phẩm như anh Khải. Tuy nhiên, anh lại không hề cảm thấy vất vả mà ngược lại còn rất hạnh phúc vì với anh đó là trải nghiệm cần thiết để đưa doanh nghiệp phát triển.

Với kim chỉ nam luôn lấy cái tâm làm gốc, doanh nhân Nguyễn Văn Khải đã truyền lửa cho nhân viên của mình để tất cả cùng nỗ lực nhằm mang tới các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, có giá trị cao nhất trong chữa trị bệnh. Rất nhiều sản phẩm đã được anh Khải cùng các nhà khoa học nghiên cứu, đưa ra thị trường và được người bệnh sử dụng hiệu quả như: ĐẠI TRÀNG HOÀN K/H, KIM TIỀN THẢO, TRINH NỮ HOÀNG CUNG, BỔ PHỔI, DƯỠNG SẮC KHANG, PHONG THẤP KH,…

Anh Khải luôn tâm niệm, dù sản phẩm chất lượng tốt mà giá thành cao thì cũng khó có thể đến với người bệnh, đặc biệt là những người nghèo. Bởi vậy, anh luôn cố gắng để sản phẩm có giá thành hợp lý nhất. Đây chính là cái “TÂM” của người thầy thuốc mà anh luôn đưa lên hàng đầu và là kim chỉ nam soi sáng trên mọi chặng đường xây dựng, phát triển công ty.

Để chia sẻ tấm lòng với người bệnh, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải thường xuyên thăm khám, cấp phát thuốc cho người nghèo trên khắp mọi miền đất nước; tặng quà cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già cô đơn, thương bệnh binh…

Chính cái tâm của người thầy thuốc và những thành công trong sự nghiệp đã mang đến cho Doanh nhân Nguyễn Văn Khải những lần tôn vinh người cán bộ y tế tiêu biểu, doanh nhân tiêu biểu, …

Thành công tiếp nối thành công, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải vẫn đang nỗ lực chèo lái để đưa Công ty ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa. Một người thầy thuốc hết lòng vì người bệnh, một doanh nhân quyết đoán và định hướng chính xác – Đây là tiền đề vững chắc giúp anh đạt được những thành công trong cuộc sống và sự nghiệp hôm nay!

CHERRY

Related Articles

Để lại bình luận