Trang chủ Giải trí Sự cân bằng cuộc sống đến sắc sảo để có một gia đình hạnh phúc của nữ Doanh nhân Lê Thu Hằng

Sự cân bằng cuộc sống đến sắc sảo để có một gia đình hạnh phúc của nữ Doanh nhân Lê Thu Hằng

bởi Kim Thúy

Nhắc đến Lê Thu Hằng, không ít người biết đến với cương vị là một nữ Doanh nhân trẻ tài ba, thành đạt trong lĩnh vực Bảo hiểm và Giáo dục. Không những vậy, chị Lê Thu Hằng còn là một người luôn giữ được lửa cho gia đình, là người con hiếu thảo, người vợ, người mẹ chu toàn mà bao phụ nữ hằng mong ước.

Vài nét về gia đình Lê Thu Hằng

Với xã hội ngày nay, thì người phụ nữ hiện đại là một khái niệm được quan tâm rất nhiều. Lê Thu Hằng là một cái tên tiêu biểu được mọi người biết đến nhờ sự thành công vượt bậc bởi sự nghiệp và một gia đình đầy hạnh phúc. Người phụ nữ đến từ Hà Nam, hiện tại đang sống hạnh phúc cùng chồng và 3 người con.

Khá kín tiếng về cuộc sống cá nhân, nhưng anh xã vẫn kề vai sát cánh cùng chị xây đắp hạnh phúc gia đình. Anh Trung luôn ghi dấu ấn với mọi người nhờ nét mặt vui tươi, trẻ đẹp, nhưng không kém phần mạnh mẽ. Với 2 người con gái của chị Hằng thừa hưởng vẻ đẹp từ ba lẫn mẹ. Cô con gái Nhật Linh (Thỏ) với thân hình mũm mỉm dễ thương, lanh lợi rất thích học tiếng anh và từng mơ ước trở thành nhân viên Bảo hiểm giống mẹ. Nhật Linh từng chia sẻ trong một bài dự thi của mình: “Nhà cháu 3 đời làm tư vấn viên BHNT. Mẹ cháu là đời thứ nhất và cháu là đời thứ 2. Cháu là Trần Lê Nhật Linh – sau này sẽ nối nghiệp mẹ cháu và mong muốn trở thành MDRT – Lifemember đấy ạ.” Còn với cô nàng Hà Vy (Miu), sở hữu sự đằm thắm từ mẹ và sắc nét từ bố, cô bé dù khá nhỏ tuổi nhưng đã có phong thái riêng của mình. Nhìn Hà Vy, một nét luôn cuốn hút người nhìn bởi sự mảnh mai nhưng không kém phần cá tính. Và chiếm Spotlight trong khung ảnh gia đình là cậu nhỏ Minh Phúc (Tom). Chào đời trong niềm hân hoan, hạnh phúc của gia đình vào ngày cuối năm 2019.

Ba mẹ giỏi giang thành đạt, con cái ngoan ngoãn, thông minh lanh lợi là những yếu tố gia đình chị Hằng luôn có để góp phần thổi lửa cho hạnh phúc.

Bí quyết giữ lửa

Để có được trái ngọt như ngày hôm nay, chị Hằng đã phải nỗ lực rất nhiều để ươm mầm. Là phụ nữ, chị Hằng sử dụng sự tinh tế, thông minh và cả tình yêu của mình để cân bằng giữa cuộc sống gia đình và xã hội. Tần tảo sớm hôm nuôi con khôn lớn nhưng vẫn không quên đi vai trò quan trọng của bản thân ngoài xã hội. Để làm được điều đó, chị Hằng luôn ngủ sau 12h đêm, nỗ lực không ngừng quyết tâm hoàn thành tốt mọi việc dù ở trong vị trí nào. Động lực lớn nhất để chị thêm sức mạnh chính là sự lớn lên từng ngày của con và sự yêu thương vun đắp, sẻ chia từ chồng. Trên trang cá nhân, chị Hằng không ngại chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình. Chị từng chia sẻ: “Dù rất bận và nhiều việc nhưng mẹ luôn biết đâu là sự lựa chọn ưu tiên. Mẹ không phải là tiếp người “phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà”,mẹ sẽ cân bằng mọi thứ để được đồng hành cùng các con nhiều nhất, sẽ hy sinh một chút sự nghiệp, vắng bóng những buổi giao lưu… Vì mẹ luôn tâm niệm các con chính là món quà tuyệt vời nhất, là những người bạn mà mẹ cần đồng hành nhiều nhất khi có thể.” Không những vậy, chị Hằng còn là một người con tuyệt vời, luôn là niềm tự hào của ba mẹ.

Đặc biệt, để có một Lê Thu Hằng nhạy bén, bản lĩnh, khí chất 1 người phụ nữ hiện đại, dám nghĩ, dám làm của hiện tại ngoài sự “kề vai sát cánh” của anh xã chị rất tự hào khi nói về ba mình. Ba chị cũng là một nhà giáo, luôn theo sát hỗ trợ và sẻ chia với chị đủ điều. Từ công việc cho đến việc yêu thương chăm sóc cháu các chau. Gia đình với ba thế hệ lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười và yêu thương. Sau những giây phút chạy đua với công việc, mái ấm gia đình vẫn là nơi để chị Hằng có thêm động lực cố gắng và là chỗ dựa tinh thần to lớn. Là Chủ tịch Hội đồng quản trị – Founder Trường mầm non Olympus, đồng thời là Giám Đốc kinh doanh vùng tại Công ty Bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam chị thấu hiểu và cảm nhận được cách thức nuôi dạy con cái cũng như những yếu tố cần và đủ cho ngon lửa hạnh phúc gia đình cháy rực rỡ.

Do vậy, công việc sự nghiệp là điều không chỉ quan trọng với nam giới mà nó còn chiếm vai trò quan trọng để người phụ nữ khẳng định giá trị của bản thân. Tuy nhiên, điều thiêng liêng mà tạo hóa ban tặng được gọi là “hạnh phúc gia đình” là điều mà người phụ nữ không thể lãng quên. Có thể người châm ngọn lửa ấy là đối phương, nhưng người phụ nữ phải biết giữ lửa để trong êm ngoài ấm và là chỗ dựa vững chắc sưởi ấm cho các thành viên trong gia đình.

Chạy theo cuộc sống hằng ngày, đôi khi người phụ nữ vô tình làm lãng quên đi một trong những thứ quan trọng của đời mình. Như việc chăm con cái thì chẳng thể có thời gian cho công việc, lao vào công việc thì bỏ bê con, bỏ bê chính bản thân mình. Vâng, đó là điều đáng tiếc mà nhiều người mắc phải. Hãy để chị Lê Thu Hằng là chân dung người phụ nữ các bạn theo đuổi, vì chị luôn bức phá năng lượng trong cơ thể, không chịu an phận và cứ cố gắng, nỗ lực hết mình rồi một ngày sẽ tìm được thành công.

Kim Chi

Related Articles

Để lại bình luận