Trang chủ Công nghệ Rạp chiếu phim DCINE có giá trị cao tại thị trường Việt Nam

Rạp chiếu phim DCINE có giá trị cao tại thị trường Việt Nam

bởi Duyên Mỹ

DCINE Cinemas là một trong những cụm rạp đầu tiên và duy nhất có kỹ thuật âm thanh cao cấp tại Việt Nam. Không chỉ khán giả sẽ được thưởng thức những tiện nghi hiện đại, xem phim với hệ thống trình chiếu tốt nhất, mà còn trải nghiệm sự đa dạng của ẩm thực phòng chiếu phim với chi phí hợp lý nhất.

DCINE Cinemas – Đây là điểm đến giải trí thú vị và mới lạ cho giới trẻ

Rạp chiếu phim DCINE Cinemas hiện đang đầu tư và vận hành nhiều cụm rạp do CEO Jones Nguyen (Nguyễn Quỳnh Dương) sáng lập và nhượng quyền chuỗi thương hiệu tại các thị trường nóng như: DCINE Sóc Trăng, DCINE Bến Thành, DCINE Quy Nhơn, DCINE Kiên Giang, … Tính tới thời điểm hiện tại, DCINE Cinemas phát triển số lượng chưa nhiều nhưng mỗi cụm rạp chiếu đều có những ngôn ngữ thiết kế và công nghệ riêng, chủ yếu chỉ nhằm phục vụ tốt nhất cho khán giả sinh sống tại nơi đó.

Rạp chiếu phim DCINE với hệ thống cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Để bảo vệ dịch vụ thương hiệu, DCINE luôn lựa chọn những điều kiện đầu tư cao cấp nhất và đẳng cấp nhất. Đầu tiên, về vị trí thì ưu tiên lựa chọn những nơi trung tâm của thành phố nơi người dân sinh sống và làm việc nhiều, ví dụ: Cụm rạp tại Nhà hát Bến Thành vị trí số 6 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1 hay Cụm rạp tại Quảng trường trung tâm Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, …  Thứ hai, về thiết bị rạp phim lựa chọn máy chiếu Christie (Mỹ) với công nghệ Laze 4K tinh nét, tối tân và hệ thống âm thanh Dolby Atmos (Mỹ) hiện đại, mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh đỉnh cao. Cuối cùng, với dịch vụ kỹ thuật DCINE Cinemas lựa chọn EV GROUP là đơn vị thiết kế, cung cấp và lắp đặt hệ thống trang âm hàng đầu tại Việt Nam.

Rạp chiếu phim DCINE Sóc Trăng – Địa chỉ: Tầng 7 Ánh Quang Plaza, 9 Tôn Đức Thắng, Phường 6, Sóc Trăng.
Rạp chiếu phim DCINE Quy Nhơn –  Địa chỉ: 312 Phan Bội Châu, Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Rạp chiếu phim DCINE Bến Thành – Địa chỉ: Số 6, Mạc Đĩnh Chi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Đối với rạp chiếu DCINE Bến Thành, là rạp duy nhất tại Việt Nam được trang bị 100% hệ thống server và loa của công nghệ đỉnh cao Dolby Atmos (Mỹ). Hoặc âm thanh của Hãng Meyer Sound (Mỹ) giống như nhà hát Opera Kodak (Nơi trao giải Oscar hàng năm – Los Angeles). Với sự tôn trọng khách hàng cao cấp và đầu tư kỹ lưỡng, rạp chiếu phim này là cụm rạp có hệ thống âm thanh đẳng cấp và ấn tượng tại Việt Nam.

Khi được hỏi lý do đầu tư, góp phần vào khu giải trí Việt Nam, ông Jones Nguyen – Nhà sáng lập và đầu tư chuỗi rạp chiếu phim DCINE, chia sẻ: “Nhận thấy được nhu cầu giải trí của giới trẻ đang không ngừng tăng lên, tôi tin rằng gia nhập vào thị trường sẽ giúp đa dạng hóa và tối ưu trải nghiệm của khán giả. Với tỷ xuất đầu tư cao nhưng lại luôn hỗ trợ, đồng hành trên các cung đường với đạo diễn, kịch bản tổ làm phim Việt, … Bởi vì chính họ mới làm Điện ảnh Việt Nam trở nên phát triển nhanh và đúng.”

Hình ảnh không gian DCINE Cinemas Bến Thành

Ông Jones Nguyen (Nguyễn Quỳnh Dương) – Nhà sáng lập thương hiệu rạp chiếu phim DCINE và những chia sẻ trong kinh doanh

Có lẽ DCINE Cinemas là dự án mà ông Jones Nguyen đã ấp ủ và kì vọng rất nhiều bởi độ chỉn chu cũng như thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Ông Jones Nguyen và bạn bè trong buổi ra mắt rạp chiếu phim DCINE Bến Thành

Suốt những năm qua, tình hình đại dịch ảnh hưởng rất nhiều đến kinh tế và hoạt động của Việt Nam, thế nhưng doanh nghiệp mặc dù không đạt kỳ vọng như kế hoạch mục tiêu đặt ra, tuy nhiên doanh thu vẫn tăng trưởng nhất định. Jones Nguyen cho biết, kết quả này có được nhờ sự uy tín và chuyên nghiệp của DCINE Cinemas, nên thương hiệu luôn nhận được các yêu cầu của cơ quan nhà nước, tổ chức các sự kiện như giới thiệu phim quốc tế, liên hoan tuần phim quan trọng, chiếu phim học tập, bồi dưỡng của các trung tâm đào tạo, hướng nghiệp, …

Chia sẻ về chiến lược kinh doanh, ông Jones Nguyen cho biết thêm:“ Việc phát triển phải là tự lực, tự thân. Bản sắc của Phim Việt là xây dựng nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam giàu bản sắc dân tộc, hiện đại và nhân văn, khách hàng của rạp Việt là thuần Việt nên DCINE Cinemas nói riêng và các rạp tại Việt Nam nói chung mong muốn phát triển phải có trách nhiệm và định hướng chính xác về con đường kinh doanh của mình. Chính vì quan điểm như vậy, nên trong suốt thời gian chiến đấu với dịch Covid -19, thì DCINE cinemas vẫn đứng vững và hầu như không có sự xáo trộn lớn trong quản lý nhân sự cũng như tình hình tài chính tại toàn bộ các cụm rạp.”

Với vẻ ngoài mang phong cách bụi bặm, Jones Nguyen cũng không phải là người thích khoa trương, anh luôn cách giao tiếp thẳng thắn, chân thật. Vì vậy, với sự ưu điểm đó đã giúp anh ghi điểm trong mắt người đối diện khi tiếp xúc với anh. Jones Nguyen quan niệm rằng, cuộc sống đã quá phức tạp, mình chọn sự đơn giản và thật tâm để làm việc với khách hàng, chỉ bảo nhân viên và tư vấn cho đối tác. Nhiệt huyết của anh được truyền cho nhân viên. Có lẽ vì thế, đối tác, khách hàng kết nối dài lâu với đơn vị này đều có ấn tượng với sự chuyên nghiệp, tận tụy.

Với sứ mệnh đóng góp, phát triển không ngừng của ngành công nghiệp Điện ảnh Việt Nam, Jones Nguyen cùng đứa con tinh thần của mình là DCINE Cinemas tiếp tục mở rộng ra các tỉnh thành khác, mang giá trị cốt lõi là luôn luôn bảo đảm trải nghiệm của khách hàng qua chất lượng phục vụ, đồng nhất tại tất cả các cụm rạp.

Thu Thảo

Related Articles

Để lại bình luận