Trang chủ Công nghệ Phạm Xuân Tú – chàng trai đam mê “độ xế cưng”

Phạm Xuân Tú – chàng trai đam mê “độ xế cưng”

bởi Kim Thúy

Ngoài khả năng kinh doanh, Phạm Xuân Tú còn đam mê “biến hóa” vỏ sắt, nhôm vô tri thành những chiếc xe mô tô độc lạ, có thể di chuyển như xe thật.

Từ khi còn nhỏ, do nhà nằm ngay QL 1A, Phạm Xuân Tú đã bị mê hoặc bởi những tiếng pô phân khối lớn. Nhưng đặc biệt, anh lại thích những mẫu xe không đụng hàng và đã tìm đến 1 lò độ xe có tiếng tại sài gòn. Dựa trên hình mẫu có sẵn, và tự mình nghĩ thêm, người thợ đã cho ra những đứa con cưng vô cùng độc lạ.

May mắn, anh tìm được địa chỉ độ xe uy tín Phi Long Motor, nơi đây đã giúp anh thực hiện những ý tưởng đúng ý, chất lượng, tạo nên những tác phẩm khiến anh vô cùng hài lòng.

“Cái khó nhất là ý tưởng, những bộ phận cơ khí được lắp đặt thủ công và được điều chỉnh bằng cảm quan chứ không có bố cục tiêu chuẩn nào. Vì vậy mọi sản phẩm của tôi đều độc bản”, Anh Tú nói.

Tính đến thời điểm này, anh Tú đã làm được 3 đứa con cưng. Mỗi khi làm xong một mô hình, anh thích thú ngắm nghía, và khi chạy có cảm giác như chính bản thân đang thuần hóa một ngựa sắt vậy.

Xe có khả năng vận hành như xe thật, có giảm xóc trước và sau, đèn chiếu hậu, chỉ cần kéo tay ga là xe chạy được. Các sản phẩm là động lực khiến anh Tú quên đi mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chia sẻ về lý do gắn bó với niềm đam mê này, anh chàng bật mí: “Theo tôi cảm nhận thì trên đời này cái gì càng hiếm thì tôi lại thấy càng giá trị”. Mỗi một chiếc xe làm ra không tốn kém nhiều chi phí vì đa phần nguyên vật liệu dễ mua, dễ tìm nhưng cái khó là để tìm được một người thợ có tay nghề cao.

Là một chàng đam mê thử sức mình ở nhiều lĩnh vực kinh doanh quán cafe và bất động sản nhưng Phạm Xuân Tú luôn biết cách vận hành cuộc sống theo ý mình. Anh vẫn dành thời gian cho việc thực hiện và chinh phục những đam mê độc đáo.

Chúng tôi hỏi có chiếc xe nào anh làm mà bị thất bại không, anh trả lơi ” thất bại thì tôi làm lại, ít ra tôi tìm được kiến thức trong cái thất bại ấy. Đậy cũng là lý do anh không ngừng sáng tạo, khám phá cuộc sống thú vị mỗi ngày.


Mỹ Diệp

Related Articles

Để lại bình luận