Trang chủ Thời trang Ở NHÀ VẪN THẬT PHONG CÁCH VỚI NHỮNG MÓN ĐỒ SANG-XỊN-MỊN TỪ BST DIOR CHEZ MOI MỚI

Ở NHÀ VẪN THẬT PHONG CÁCH VỚI NHỮNG MÓN ĐỒ SANG-XỊN-MỊN TỪ BST DIOR CHEZ MOI MỚI

bởi Duyên Mỹ

Đồ loungewear từ lâu đã là nguồn cảm hứng thời trang bất tận đối với các NTK nhờ vào sự thoải mái và tính ứng dụng cao của chúng. Ngay từ thời gian dịch bệnh bắt đầu bùng phát, NTK Maria Grazia Chiuri đã chiều lòng các nàng thơ của Christian Dior với BST đồ loungewear Dior Chez Moi được chăm chút kỹ lưỡng từ chất liệu vải cho đến phần họa tiết đầy tính nghệ thuật được thực hiện bởi nghệ sĩ người Ý Pietro Ruffo. BST này được nữ giám đốc sáng tạo làm phong phú thêm với nhiều họa tiết mới cho mùa mốt Thu Đông 2021.

bst dior chez moi 2021 - 10
bst dior chez moi 2021 - 11
bst dior chez moi 2021 - 12
bst dior chez moi 2021 - 13

Nhằm tôn vinh nghệ thuật sống ngay cả khi phải ở nhà mùa dịch, các set đồ pajamas và đồ tắm được điểm xuyết thêm những nét vẽ điệu nghệ của nghệ sĩ Pietro Ruffo, những hình ảnh tượng trưng cho sự liên đới giữa trần gian và thiên đường; địa cầu và các chòm sao; thực vật và hoa lá được khắc họa sinh động trên nền vải đồ loungewear cao cấp mới của Dior.

bst dior chez moi 2021 - 14
bst dior chez moi 2021 - 15

Bằng việc kết hợp với biểu tượng của 12 cung hoàng đạo hoặc họa tiết rằn ri, những set đồ loungewear trong BST Dior Chez Moi làm say đắm các tín đồ thời trang hàng hiệu bởi bảng màu đầy mê hoặc, từ cam, vàng cho đến beige, xanh dương.

bst dior chez moi 2021 - 16
bst dior chez moi 2021 - 17

Các món đồ họa tiết da báo – họa tiết biểu tượng của nhà Christian Dior được lấy cảm hứng từ nét đẹp duyên dáng của nàng thơ Mizza Bricard – xuất hiện trên các món đồ len đan, dệt kim, khăn quàng cổ, giày và túi xách như túi Dior Book Tote.

Nguồn: https://dep.com.vn/o-nha-van-that-phong-cach-voi-nhung-mon-do-sang-xin-min-tu-bst-dior-chez-moi-moi/

Dable

Related Articles

Để lại bình luận