Trang chủ Phong cách sống NGUYỄN MỘNG TUYỀN – CHIA SẺ VỀ TÂM LINH THÁI LAN VÀ THÔNG ĐIỆP “SỐNG LÀ ĐỂ CHO ĐI”

NGUYỄN MỘNG TUYỀN – CHIA SẺ VỀ TÂM LINH THÁI LAN VÀ THÔNG ĐIỆP “SỐNG LÀ ĐỂ CHO ĐI”

bởi Cherry

Vật phẩm phong thủy và tâm linh Thái Lan gần đây đã trở nên khá quen thuộc với giới trẻ trong nước, đặc biệt với những người “ghiền” phong thủy, họ vẫn thường mang bên mình vật phẩm nào đó để biểu trưng cho sự may mắn, bình an.

Sẽ khá bất ngờ khi đối diện với một cô gái trẻ với khuôn mặt tròn trịa đáng yêu – Mộng Tuyền lại là một chuyên gia tâm linh phong thủy có tên tuổi trong nghề. Đây là công việc không phải ai muốn cũng có thể làm được, đều cần có căn duyên, đều là người được lựa chọn.

Dưới đây là cuộc nói chuyện đầy thú vị về người phụ nữ có niềm đam mê lớn với lĩnh vực tâm linh này.

Cơ duyên nào đưa Mộng Tuyền đến với Tâm linh – phong thủy ?

Vì Tuyền là người khác thường một chút nên mỗi lần đi lễ Chùa, Đền nào đó là Tuyền lại bị thu hút bởi một vật phẩm, khi thì chiếc vòng đeo tay khi thì lá phép bằng giấy, ban đầu Tuyền mua rồi mang vào đền thỉnh cho mình và thường hay mang theo bên mình, nhưng dần dần Tuyền thấy nó có tác dụng thật sự, ví dụ như vòng tay may mắn, khi Tuyền đeo thì những rắc rối trước đây Tuyền thường vướng phải dần biến mất và cuộc sống trở nên dễ thở hơn.

Nói như vậy không có nghĩa là những vật phẩm đó là yếu tố quyết định, song với tín ngưỡng của mỗi người thì niềm tin về vật phong thủy mang yếu tố tâm linh là hoàn toàn có thể hiểu được. Tuy nhiên, có lẽ ai cũng biết những đồ vật hay lá phép được giới thiệu là phép bình an may mắn được bày bán nhan nhản khắp nơi, thậm chí chúng ta thường xuyên bắt gặp tại các cổng Chùa và Đền ở Việt Nam cũng chỉ là những tờ giấy hay đồ vật vô nghĩa khi chúng không được “thỉnh” tại một ngôi Chùa,  Đền hoặc ít nhất là một điện nào đó.

Nên sau một thời gian tìm hiểu và suy nghĩ Tuyền đã quyết định đi theo con đường này. Cốt yếu vẫn là muốn giúp người, giúp đời. Muốn những người thực sự cần có thể tìm được một điểm bán uy tín hoặc làm lễ để mang lại những giá trị tinh thần mong muốn mà không phải mất tiền vào những mặt hàng bày bán đầy ngoài đường.

Vật phẩm tâm linh của Mộng Tuyền Amulet được xin lộc, thỉnh từ nhà chùa

Tuyền có sợ bị mọi người nói là truyền bá mê tín dị đoan không ?

Khi tìm hiểu kĩ về Tâm linh phong thủy Tuyền nhận ra nó không hề xấu như Tuyền trước kia và mọi người thường nghĩ. Nó chỉ xấu và tiêu cực khi nó chuyển từ tín ngưỡng sang mê tín. Và Tuyền muốn giúp mọi người hiểu rõ về tín ngưỡng. Không nhầm lẫn và đánh giá tiêu cực.

Đến bây giờ, những thứ mà Tuyền bán cũng loanh quanh chỉ có mấy lá phép bình an, may mắn và tài lộc mà Tuyền thỉnh trực tiếp từ Thái Lan. Và nếu ai chịu tìm hiểu một chút về tâm linh và Phật pháp thì họ không nghĩ là mê tín đâu, nó cũng chỉ như là đồ vật bình thường thôi, chỉ khác là người ta sẽ chọn cho mình hình tượng, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu phù hợp với bản mệnh của mình sau đó xin lộc của nhà Chùa, nhà Đền hoặc nhà Thánh nào đó thôi. Ở nước ta được tự do tín ngưỡng và tự do tâm linh mà.

Một số lá phép bình an, may mắn và tài lộc mà Tuyền thỉnh về.
Búp bề Thái Lan giúp trấn an nhà cửa, hỗ trợ công việc làm ăn

Sau này, khi xảy ra việc Thơ Nguyễn đăng tải video về việc nuôi bup bê Thái Lan, theo Tuyền nghĩ gì về việc này?

Bản thân Tuyền là người hoạt động tâm linh nhưng Tuyền cũng không thể đồng tình với việc chị ấy làm vì đơn giản với khái niệm nuôi búp bê ở Thái Lan cũng chỉ là 1 phép, hoặc thần tài lộc độ bình an và tài lộc cho gia chủ.

Được biết Mộng Tuyền làm công tác thiện nguyện đã nhiều năm, không biết điều đó xuất phát từ tấm lòng hay từ một nguyên do sâu xa nào khác?

Có lẽ là cả 2 (cười). Vì Tuyền sinh ra và lớn lên ở miền Tây, người dân còn khổ lắm. Tuyền cũng lớn lên với một tuổi thơ khá vất vả. Nên hơn ai hết Tuyền rất thương bà con mình. Thấy ai khổ Tuyền cũng xót, không biết tại sao cái tính mình hay vậy nữa.

Từ hồi ở trọ là Tuyền đã làm thiện nguyện rồi. Làm bằng tiền túi thôi, có bao nhiêu thì Tuyền đóng góp bấy nhiêu, tự tay mua quà gói quà. Giá trị không lớn nhưng không hiểu sao Tuyền vui lắm, hạnh phúc vô cùng. Nhìn nụ cười rạng rỡ khi nhận quà của bà con. Tuyền tự hứa với lòng sẽ làm nhiều hơn nữa, cho đi nhiều hơn nữa để nhìn thấy được niềm vui của bà con. Và hơn nữa, Tuyền muốn lan tỏa tình yêu thương, cảm hứng “sống là để cho đi” để mọi người cùng chung tay, chia sẻ bớt những khó khăn, bất hạnh của bà con. Trao cho họ động lực để họ có niềm tin vào cuộc sống, tiếp thêm nghị lực để họ vượt qua khó khăn.

Mộng Tuyền cùng em gái và chồng tự tay chuẩn bị quà và đến tận nơi trao cho bà con

Thời gian này Tuyền đang có em bé mà lại đang đại dịch Covid rất phức tạp, không thể tự tay tiếp tế tận nơi cho bà con, Tuyền thương bà con mình quá. Cầu mong cho đại dịch mau qua đi.

Thật cảm phục sau khi trải qua cuộc trò chuyện cùng chuyên gia tâm linh – phong thủy Nguyễn Mộng Tuyền – một cô gái trẻ nhưng có suy nghĩ rất sâu sắc và tấm lòng yêu thương ấm áp. Rất cảm ơn Tuyền vì đã dành thời gian quý báu để chia sẻ cùng Tuoitre24h.vn. Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa trong công việc cũng như lan tỏa được thông điệp yêu thương trong công tác thiện nguyện của mình.

Liên Hệ Nguyễn Mộng Tuyền Amulet qua thông tin sau:
Hotline: 0945046910 – Zalo: 0945046910
Facebook: https://www.facebook.com/Nguyenmongtuyen.samy
Page: https://www.facebook.com/tuyenamulet/
Website: http://nguyenmongtuyenamulet.com/

CHERRY

Related Articles

Để lại bình luận