Trang chủ Đặc sắc Nguyễn Hồng Sơn – Chàng TikToker không chỉ đa tài, thành công trong lĩnh vực kinh doanh mà còn đam mê trong công tác thiện nguyện

Nguyễn Hồng Sơn – Chàng TikToker không chỉ đa tài, thành công trong lĩnh vực kinh doanh mà còn đam mê trong công tác thiện nguyện

bởi Thuỷ Tiên

Nguyễn Hồng Sơn 9X hiện đang là gương mặt được nhiều bạn trẻ quan tâm và yêu thích. Anh vừa là chàng trai đa tài, thành công trong lĩnh vực kinh doanh, vừa có tâm hồn đẹp khi hết lòng giúp đỡ người khác.

Hot TikToker Nguyễn Hồng Sơn 9X, chàng trai lạc quan luôn hướng đến cuộc sống đa màu sắc được nhiều người biết đến. Với chất giọng hài hước, thân thiện, dễ gần, anh chàng đã nhanh chóng tạo được thương hiệu cá nhân riêng. Tính đến thời điểm hiện tại, kênh TikTok của Nguyễn Hồng Sơn đã đạt được 1,5 triệu follow và hơn 34 triệu lượt thích. Nguyễn Hồng Sơn luôn biết làm mới mình trong nhiều khoảnh khắc. Anh chàng không ngừng nỗ lực để tạo ra những giá trị của riêng mình. Anh chàng nổi bật từ đời sống thường ngày cho đến hình tượng trên mạng xã hội.

Khi được nổi tiếng, anh được nhiều người biết đến hơn. Việc đó giúp cho anh rất nhiều trong những dự án kinh doanh của bản thân. Không những thế, anh còn được tặng rất nhiều món quà từ các brand và các fan hâm mộ.

Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ: “Điều mình cảm thấy vui vẻ nhất khi làm nghề này là được nhiều người biết đến. Mình mong muốn mang lại thật nhiều tiếng cười cho mọi người sau những giờ học và làm việc căng thẳng là điều mình cảm thấy rất hạnh phúc. Hơn thế nữa, đi quay đem lại cho mình cảm giác đi làm như đi chơi vậy. Mình nói như thế, bởi vì khi quay cho bản thân mình được cảm giác thăng hoa, được thỏa sức sáng tạo, dĩ nhiên cũng có áp lực, nhưng mỗi khi vào vai, được làm điều mình thích mình cảm thấy nó rất nhẹ nhàng. Với mình, làm nghệ thuật phải có cảm xúc, bản thân thấy nó nhẹ nhàng mới có thể mang lại sự thoải mái cho khán giả”.

Nhờ sự yêu thích và tình cảm mọi người dành cho kênh TikTok đã giúp anh có thể phát triển lĩnh vực kinh doanh. Việc kinh doanh thuận lợi hơn, cũng như chăm lo được những người xung quanh mình.

Ngoài việc nổi tiếng trên tiktok với những video hài ước, tinh nghịch. Nguyễn Hồng Sơn còn thể hiện trách nhiệm với cộng đồng qua các hoạt động thiện nguyện.Mình sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khó khăn nên thấu hiểu nỗi khổ của cái nghèo và những nỗi đau, mất mát, thiệt thòi của những mảnh đời không may mắn. Mình mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn đó. Khi có cơ hội được giúp đỡ người khác, mình cảm thấy mình sống có ích cho xã hội. Mặt khác, khi được trao đi, bản thân lại thấy lòng mình nhẹ nhàng, thanh thản. Cũng vì thế, mình luôn mong sẽ có thật nhiều sức khỏe cũng như vật chất để có điều kiện sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh. Tham gia hoạt động từ thiện không chỉ hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, mà còn giúp mọi người biết cảm thông, hướng đến những điều tốt đẹp. Việc tích cực tham gia công việc thiện nguyện là xuất phát từ chính cái tâm chứ không phải là một cách “làm màu”, đánh bóng tên tuổi” – Chàng TikToker Nguyễn Hồng Sơn tâm sự.

Dự định tương lai, Nguyễn Hồng Sơn sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình, cố gắng nhiều hơn nữa để có thể dành được thêm nhiều sự yêu mến của khán giả hơn nữa. Sắp tới, anh chàng sẽ cố gắng ra nhiều video hấp dẫn hơn để đạt được nhiều triệu follow trên TikTok và lấy được nút vàng của YouTube. Hi vọng rằng chàng trai của chúng ta sẽ sớm đạt được mục tiêu của mình.

Diễm Diễm

0 bình luận
10

Related Articles

Để lại bình luận