Trang chủ Công nghệ Lê Thế Anh – Chàng doanh nhân đam mê kinh doanh và thành công trên nhiều lĩnh vực

Lê Thế Anh – Chàng doanh nhân đam mê kinh doanh và thành công trên nhiều lĩnh vực

bởi Kim Thúy

Ngành công nghiệp ô tô và bất động sản ngày càng phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế hiện đại hóa. Nhận thấy được xu thế thị trường tiềm năng trên hai lĩnh vực này, doanh nhân Lê Thế Anh, một chàng trai trẻ đam mê kinh doanh đã thử sức và thành công ngoài mong đời với hành trình khởi nghiệp để chinh phục được đỉnh cao sự nghiệp.

Lê Thế Anh là một doanh nhân trẻ, với vẻ ngoài lịch lãm, chỉn chu cùng khí chất điềm đạm, quyết đoán. Anh gây ấn tượng với người đối diện bằng hình ảnh một vị doanh nhân sắc bén khi có tầm nhìn xa trông rộng cùng các kiến thức uyên thâm trong từng lĩnh vực mà anh theo đuổi. Là một người yêu xe và nhận thấy được cơ hội phát triển trong lĩnh vực công nghiệp ô tô cũng như “cơn sốt” bất động sản trên khắp cả nước, Lê Thế Anh đã bước chân vào con đường làm giàu với lĩnh vực kinh doanh trao đổi ô tô, mô tô, bất động sản, và các dịch vụ khác,…nhận được nhiều sự tin tưởng, lựa chọn từ khách hàng trên toàn quốc.

Hiện nay, doanh nhân Lê Thế Anh giữ vị trí giám đốc Công ty TNHH Phát triển Thương mại Dịch vụ Đức Phúc. Anh từng theo học tại Trường Đại Học Bách Khoa – Hà Nội, do vậy với kiến thức nền vững chắc, tài lãnh đạo cùng khả năng ứng biến trong thương trường, vị giám đốc trẻ này đã dẫn dắt Công ty TNHH Phát triển Thương mại Dịch vụ Đức Phúc ngày càng phát triển mạnh mẽ, mở rộng quy mô phát triển và trao tay sự tin tưởng cho khách hàng. Có thể nói hành trình thành công của Lê Thế Anh không hề dễ dàng, anh đã nỗ lực, cống hiến và không ngừng phấn đấu mỗi ngày. Do vậy, bằng con mắt tinh tường và cái đầu lạnh, sau 7 năm vào nghề, Lê Thế Anh đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh ô tô, mô tô, bất động sản,…

Thời gian qua ngành công nghiệp ô tô Việt Nam tăng trưởng mạnh, từ đó thị trường bất động sản công nghiệp Việt Nam cũng được hưởng lợi. Kinh doanh trong lĩnh vực ô tô, mô tô, bất động sản đòi hỏi người lãnh đạo phải có sự hiểu biết nhất định về từng loại ô tô, mô tô, đánh giá được thị hiếu khách hàng để trao đổi, mua bán sinh lời. Từ những hãng xe tầm trung đến cao cấp, doanh nhân Lê Thế Anh đều có thể nhận định bằng con mắt đầy kinh nghiệm của anh. Sự sắc bén cùng những kiến thức đúc kết qua nhiều năm kinh doanh đã tạo ra một Lê Thế Anh dày dặn và từng trải trong kinh doanh.

Mặt khác, bất động sản hay chuyển nhượng nhà ở, căn hộ chung cư, đất thổ cư,… cũng được doanh nhân Lê Thế Anh đầu tư và kinh doanh. Anh đi khắp nơi trên mọi miền đất nước, miễn ở đó có tiềm năng phát triển, sinh lời. Từ Bắc vào Nam, từ những miếng đất vàng Bảo Lộc, Đà Lạt (Lâm Đồng), đến Hội An, Tây Bắc đều được Lê Thế Anh “săn đất” cho bằng được.

Đặc biệt, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản có nhiều biến động, với những cơn sốt ảo hay ảnh hưởng dịch bệnh, do vậy nhà đầu tư vào lĩnh vực này gặp nhiều khó khăn. Nhưng với vị doanh nhân Lê Thế Anh, anh không gặp nhiều khó khăn trong thời điểm hiện tại. Bởi bằng chất lượng, uy tín và tầm nhìn, anh đầu tư và mang lại nhiều “mảnh đất vàng” mà bao người mơ ước tại các vị trí độc đắc. Vì thế, doanh nhân Lê Thế Anh được nhiều khách hàng tin tưởng để đầu tư và hợp tác trong mọi lĩnh vực kinh tế.

Khi được hỏi về bí quyết để phát triển và thành công trong nhiều lĩnh vực “khó” thì vị doanh nhân này chia sẻ: “Khi bạn đã nỗ lực rất nhiều mà vẫn không tạo ra đột phá về tài chính, thì có nghĩa là bạn đã tới giới hạn của trí tuệ. Nên hãy bắt đầu nâng cấp nên phiên bản tốt hơn bằng cách học thêm những cái mới và làm những việc lớn hơn…”. Chính vì vậy, dễ dàng nhận thấy được, Lê Thế Anh không ngủ quên trong thành tích mà mình đạt được, thay vào đó anh luôn trao đổi, học hỏi từ những người đi trước và mọi người xung quanh, để làm giàu kiến thức cũng như kinh doanh lớn hơn, mạnh bạo hơn để thành công hơn người khác. Bên cạnh đó “Luôn đề cao đối thủ là một yếu tố để không thất bại” cũng là một quan điểm giúp vị doanh nhân này nắm bắt được lợi thế của mình trong kinh doanh và có hướng đi phù hợp.

Là một người lãnh đạo, nhưng doanh nhân Lê Thế Anh rất gần gũi và nhiệt tình với nhân viên của mình. Với anh đó cũng là một bí quyết tạo nên sự thành công của Công ty TNHH Phát triển Thương mại Dịch vụ Đức Phúc “Một cá nhân dù có năng lực đến mức nào đi nữa, cũng không thể nào giỏi hơn một tập thể. Dẫn đầu một doanh nghiệp thì việc đầu tiên là giữ vững tinh thần và “Đoàn Kết” là rất quan trọng”. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên của Lê Thế Anh gắn bó lâu dài với anh để cùng xây dựng một Đức Phúc ngày càng vững mạnh và phát triển. Đó cũng chính là lí do mà các cửa hàng bán Auto của Lê Thế Anh luôn đông khách tìm đến bởi anh đã làm việc hết tâm huyết cũng như trao đi sự tin tưởng, đoàn kết trong một tập thế vững chắc.

Ngoài kinh doanh giỏi, lãnh đạo tài ba, doanh nhân Lê Thế Anh còn là một người có tấm lòng chia sẻ, giúp đỡ những người khó khăn. Anh thường xuyên cùng những người bạn và doanh nghiệp của mình tổ chức các chương trình thiện nguyện như “Hướng về miền trung yêu dấu”, “Xuân Cao Bằng 2020”, giúp đỡ người dân khó khăn dịch bệnh covid 19,… Do vậy, Lê Thế Anh luôn muốn san sẻ và lan tỏa tinh thần yêu thương của mình đến với mọi người. Anh hi vọng, ngày càng làm được nhiều điều hơn nữa cho những người quanh mình.

Với quá trình làm việc không mệt mỏi, cùng sự nỗ lực, cống hiến mỗi ngày, doanh nhân Lê Thế Anh đã khẳng định được vị thế thành công trong lĩnh vực ô tô, bất động sản. Là một nhà lãnh đạo, đầu tư tài ba, quyết đoán, Lê Thế Anh sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa với những dự định mà anh ấp ủ.

Thông Tin Liên Hệ Mua Bán Trao Đổi Các Loại Ô Tô, Nhà Đất, Công Chứng Sang Tên:

Facebook: Lê Thế Anh (Anh Lê Motor)

Hotline: 0854935555

Zalo: 0944688696

Tâm Võ

Related Articles

Để lại bình luận