Trang chủ Du lịch Khám phá tọa độ check-in với 1001 góc sống ảo hút hồn giới trẻ ngay trong lòng thủ đô Hà Nội

Khám phá tọa độ check-in với 1001 góc sống ảo hút hồn giới trẻ ngay trong lòng thủ đô Hà Nội

bởi admin

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm vừa có thể chụp hình sống ảo thỏa thích, vừa có thể cắm trại “chill chill” nhẹ nhàng cùng bạn bè thì hồ điều hòa là một địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Khám phá tọa độ check-in với 1001 góc sống ảo hút hồn giới trẻ ngay trong lòng thủ đô Hà Nội - Ảnh 2.
Ấn tượng đầu tiên khi ghé thăm hồ điều hòa là không gian rộng, thoáng đãng, có rất nhiều bãi cỏ dài tuyệt đẹp. Bên cạnh những hàng cây xanh là hồ nước phẳng lặng, những toà nhà sừng sững in bóng trên mặt hồ tạo nên một không gian cực “chill”, các bạn trẻ tha hộ sáng tạo 1001 góc sống ảo. (Ảnh: Juliana Quỳnh)
Khám phá tọa độ check-in với 1001 góc sống ảo hút hồn giới trẻ ngay trong lòng thủ đô Hà Nội - Ảnh 3.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm để có thể check-in thỏa thích hay lên lịch cho những cuộc hẹn với bạn bè, thì hồ điều hòa là một địa điểm vô cùng thích hợp. Những bãi cỏ rộng, trải dài xung quanh hồ giúp bạn có thể trải thảm để cùng nhau trò chuyện, thư giãn. Nhiều bạn trẻ chia sẻ rằng nơi đây được ví như hồ Tây thứ hai vì chỉ cần cầm điện thoại lên, thả dáng nhẹ nhàng là sẽ có ngay 1001 góc sống ảo cực xinh. (Ảnh Trần Ngà)
Khám phá tọa độ check-in với 1001 góc sống ảo hút hồn giới trẻ ngay trong lòng thủ đô Hà Nội - Ảnh 4.
Nằm ngay trong lòng thành phố, thuận tiện cho việc di chuyển lại hoàn toàn miễn phí vé vào, hồ điều hòa ngày càng thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. Không chỉ các bạn trẻ tìm đến để khám phá và check-in, nơi đây còn là điểm đến cho những chuyến picnic cuối tuần của nhiều gia đình. Nhiều hoạt động vui chơi như thả diều, câu cá…đem lại những trải nghiệm vô cùng thú vị. (Ảnh. Trần Ngà)
Khám phá tọa độ check-in với 1001 góc sống ảo hút hồn giới trẻ ngay trong lòng thủ đô Hà Nội - Ảnh 5.
Sau những giờ làm việc, học tập vất vả, được hòa mình vào một không gian mát mẻ, bầu không khí trong lành, khung cảnh bình yên giúp chúng ta có thể giải tỏa áp lực, tái tạo năng lượng tích cực cho bản thân. Một chuyến picnic thư giãn nhẹ nhàng cùng bạn bè, người thân ngay trong nội đô vô cùng thuận tiện và tiết kiệm. Ảnh: Nguyễn Văn Sỹ
Khám phá tọa độ check-in với 1001 góc sống ảo hút hồn giới trẻ ngay trong lòng thủ đô Hà Nội - Ảnh 6.
Thời điểm thích hợp để các bạn trẻ có thể check-in thỏa thích là trong khoảng từ 14-15h chiều. Đây là khoảng thời gian có nắng đẹp, vắng người qua lại, bạn có thể thoải mái chụp hình sống ảo. Từ 16h trở đi sẽ có nhiều cư dân quanh khu chung cư đến tập thể dục nên việc có không gian thoải mái để chụp hình sẽ bị hạn chế. (Ảnh: Trần Ngà)
Khám phá tọa độ check-in với 1001 góc sống ảo hút hồn giới trẻ ngay trong lòng thủ đô Hà Nội - Ảnh 7.
Có một lưu ý nhỏ khi bạn ghé thăm hồ điều hòa, vì đây là địa điểm hoàn toàn miễn phí, bởi vậy khi check-in, picnic tại đây, mọi người cần chú ý giữ gìn vệ sinh cảnh quan chung. (Ảnh: Trần Ngà)

Nguồn: https://danviet.vn/kham-pha-toa-do-check-in-voi-1001-goc-song-ao-hut-hon-gioi-tre-ngay-trong-long-thu-do-ha-noi-20210502100144307.htm

Related Articles

Để lại bình luận