Trang chủ Phong cách sống Hoàng Thế Đức – Từ chàng kỹ sư xây dựng “tài ba” đến tay chơi xe sang

Hoàng Thế Đức – Từ chàng kỹ sư xây dựng “tài ba” đến tay chơi xe sang

bởi Kim Thúy

Đức Bitcoin không còn là cái tên xa lạ trong thị trường tài chính. Anh được xem là “gạo cội” trong thị trường này và là cha đẻ của Team “tienthuattoan.com”, team đã định hướng về tư duy tài chính cho hàng nghìn cá nhân và doanh nghiệp. Chàng doanh nhân trẻ này thuộc Top người trẻ có tầm nhìn xa, sớm đã tìm được con đường đi cho mình và kiên trì theo đuổi nó. Nên đến nay anh đã thực hiện được ước mơ “chơi xe Đức” của mình. Và đã “tậu” hẳn 3 chiếc XẾ HỘP.

Đức Bitcoin tên thật là Hoàng Thế Đức sinh ra và lớn lên tại Bình Dương nhưng dòng máu chảy trong người là dòng máu của một người con xứ Nghệ (Nghệ An). Tốt nghiệp Á khoa chuyên ngành Xây dựng dân dụng của Đại Học Kiến trúc Thành Phố Hồ Chí Minh. Hiện anh đang làm kỹ sư xây dựng cho cả 2 công ty lớn, nhưng là người có ý chí cầu tiến cao anh tiếp tục thử tài ở lĩnh vực kinh doanh đầu tư tài chính. Với sự nhạy bén cùng các chiến lược đầu tư thông minh anh đã thành công và thu về lợi nhuận cao cho mình. Là một người sống tình cảm, anh muốn chia sẻ, truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm mình có được để giúp nhiều người có thể độc lập về kinh tế. Anh sáng lập cộng đồng“tienthuattoan.com với kinh nghiệm đầu tư vào thị trường tài chính hơn 5 năm. Không chỉ thành công trong công việc anh còn là một tay “chơi xe hơi Đức” thứ thiệt. Khi trong tay hiện đang sở hữu 3 xế hộp yêu thích.

Hiện chàng doanh nhân trẻ tài năng này vẫn ôm song song 2 lĩnh vực kinh doanh. Vừa là chàng kỹ sư thầu công trình, vừa là nhà đầu tư kim cố vấn tài chính. Đối với anh, công việc nào anh cũng đam mê nên không thể từ bỏ.

Nhắc đến thú vui chơi xe, chắc hẳn bất cứ ai trong chúng ta cũng nghĩ ngay đến một số đại gia được nhắc tên trong showbiz như Cường Đô La, Minh Nhựa… Với việc sở hữu qua rất nhiều loại siêu xe với mức giá đắt đỏ. Là một trong những doanh nhân thành đạt cũng có hứng thú với các dòng xe sang, anh Hoàng Thế Đức hiện nay đã và đang sở hữu nhiều dòng xe sang trọng, không thua kém gì những đại gia xuất hiện trên phim ảnh.

Với tình hình dịch Covid đang căng thẳng, trên trang cá nhân của Thế Đức đã cập nhật tình hình là công trình hiện đang phải tạm dừng và các “xế xịn” cũng bị bỏ xó không được chăm chút. Đây đúng là cuộc sống mà bao người trẻ hằng ao ước.

Đam mê “chơi xe” ô tô Đức

Đối với Thế Đức, đam mê món gì là phải sắm được món đấy. Và phải sắm cả một bộ sưu tập thì mới thỏa mãn. Nghe có vẻ “xa xỉ” khi thú vui của anh lại là sưu tập xe hơi Đức.

Vào năm 2019, anh chỉ sở hữu con xe BMW. Lúc đó ao ước có thêm hai con VINFAST LUX 2.0 VÀ MẸC 450 MAYBACH. Anh gọi là mê kinh khủng nên nỗ lực cố gắng. Chỉ sau 2 năm anh đã sở hữu được chúng. Thật sự đáng ngưỡng mộ. Không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Anh cho rằng, đây là thành quả anh tự thưởng cho bản thân sau những niềm tin và đam mê mà anh đặt đúng vào con đường mà anh đang đi.

Hội anh em chơi xe Đức của doanh nhân Hoàng Thế Đức

Hội anh em chơi xe Đức của doanh nhân Hoàng Thế Đức

Năm 2018 anh và hội bạn thành lập nhóm https://www.facebook.com/groups/yeuxeduc/ chỉ mới khoảng 60 thành viên. Sau 2 năm con số đã lên đến gần 200 nghìn thành viên. Điều này khiến Đức cũng khá ngạc nhiên và hứng khởi khi thành viên cùng chung đam mê ngày càng lớn mạnh.

Anh cùng hội đam mê xế hộp cũng thường xuyên tổ chức các buổi  Off xe mong muốn sẽ tạo dựng được sân chơi tích cực để người dùng yêu thích dòng xe Đức có không gian gắn kết, chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật lái xe hoặc chỉ đơn giản là những vui buồn đằng sau tay lái.

Khi được hỏi về thú chơi xe sang, anh Đức chia sẻ chơi xe chính là niềm đam mê rất lớn của anh ngay từ ngày còn đi học. Anh luôn có hứng thú với những chiếc xe có thiết kế lạ mắt và động cơ khỏe mạnh. Vì vậy, cho đến hiện nay khi đã có cơ ngơi ổn định, anh bắt đầu tự thỏa mãn niềm đam mê của mình.

Đối với anh Thế Đức chơi xe sang không phải là một sự lãng phí hay là phô trương tên tuổi. Anh nghĩ chỉ đơn giản rằng mình có niềm đam mê và mình sẽ cháy hết mình với đam mê đó khi mình có đủ điều kiện.

Thế mới thấy khi bạn đã đam mê một thứ gì đó thì đó chính là nguồn sống của bạn, sẵn sàng đánh đổi tất cả để chạy theo đam mê.

Cherry

Related Articles

Để lại bình luận