Trang chủ chăm sóc sức khỏe GS Shiatsu Trương Thị Ngọc Ánh – Đánh dấu bước ngoặt đầu tiên mang massage trị liệu Việt Nam chạm tới nhượng quyền thương hiệu

GS Shiatsu Trương Thị Ngọc Ánh – Đánh dấu bước ngoặt đầu tiên mang massage trị liệu Việt Nam chạm tới nhượng quyền thương hiệu

bởi Duyên Mỹ

Hình ảnh một người phụ nữ nhỏ nhắn, đầy tự hào gánh trên vai trách nhiệm của một người tiên phong mang ngành Massage trị liệu Việt Nam vươn tầm thế giới đã để lại những cảm xúc lẫn lộn khó quên trong lòng mọi người. 

Giáo sư Shiatsu, doanh nhân Trương Thị Ngọc Ánh với kinh nghiệm trên 25 năm quản lý và điều hành Hệ thống Massage Điều trị, hiện cô đang giữ vai trò là chuyên gia trong lĩnh vực đào tạo Chăm sóc khách và Tư vấn Quản lý Spa. Bên cạnh đó, tên tuổi của cô gắn liền với chuỗi Spa Ngọc Anh, là Spa tiên phong sử dụng phương pháp massage trong trị liệu và đang từng bước chuyên nghiệp hoá trên con đường nhượng quyền thương hiệu. 

Sau thời gian miệt mài nghiên cứu, tìm kiếm cơ hội cho ngành massage trị liệu Việt Nam bước ra thị trường quốc tế, nay cô Ngọc Ánh gửi lời tri ân chân thành nhất tới quý khách hàng thân thiết của Ngọc Anh Spa trong dịp khai trương chi nhánh mới trên hành trình nhượng quyền thương hiệu tại địa chỉ số 1, đường 19, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh. 

Vượt lên những gian truân khổ nghiệp đối với ngành massage, cô Trương Thị Ngọc Ánh – CT HĐQT của Công Ty Cổ Phần Đào Tạo và Phát triển Spa Việt Nam, đã dồn hết tâm huyết xây dựng thương hiệu Ngọc Anh Spa ( Massage điều trị Ngọc Anh ). Đối với một thương hiệu, hơn mười năm là quãng thời gian khá ngắn để đưa một thương hiệu từ con số 0 thành một thương hiệu tầm cỡ trong lĩnh vực của mình. Thế nhưng, đối với Ngọc Anh Spa, quãng thời gian đó đã đủ hình thành và khuyếch trương một thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị sức khỏe, sắc đẹp tại Tp.HCM. Vì chính người đứng đầu không ngại khó ngại khổ để có được như ngày hôm nay.

Sau hai năm dịch bệnh, Ngọc Anh Spa nói riêng và ngành Massage trị liệu nói chung đã bỏ lỡ nhiều cơ hội trên con đường khẳng định bản thân trên thị trường quốc tế. Nay nền kinh tế Việt Nam khởi sắc cũng là lúc NGỌC ANH SPA trở lại lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe cộng đồng mãnh liệt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, hệ thống Ngọc Anh Spa đã chuẩn hóa tất cả để phục vụ quý khách tuyệt vời nhất. 

Ngọc Anh Spa khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ số 1, đường 19, An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 02/07/2022. Để tri ân quý khách đã ủng hộ Ngọc Anh Spa – Massage điều trị Ngọc Anh trong suốt thời gian hơn 26 năm qua. Để kỷ niệm 27 năm thành lập thương hiệu, Ngọc Anh Spa trân trọng kính mời quý khách đặt lịch trải nghiệm tại địa chỉ mới khai trương để được hưởng các ưu đãi hấp dẫn, chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như không gian mới vô cùng ấn tượng, độc đáo.

Tại Ngọc Anh Spa – Massage điều trị Ngọc Anh mới này sẽ có khu vực riêng cho quý khách nam và khu vực riêng cho quý khách nữ. Trong tương lai, thương hiệu tiếp tục xây dựng những Spa mới có khu vực dành cho Gia đình – Phòng dành cho hai vợ chồng. Quý khách có thể tổ chức mừng kỷ niệm ngày cưới, với Coupon chăm sóc sức khoẻ một không gian lãng mạn, ấm cúng, phục hồi sức khoẻ và hâm nóng tình yêu đó là tiêu chí của chuỗi dự án nhượng quyền Thương hiệu Ngọc Anh Spa – Massage điều trị Ngọc Anh. 

Đặc biệt, đội ngũ nhân lực của chi nhánh mới đều do chính tay Giáo sư Shiatsu Trương Thị Ngọc Ánh đào tạo chỉn chu, bài bản cả về năng lực và đạo đức. Đảm bảo sẵn sàng cho một Ngọc Anh Spa mang một màu sắc mới vô cùng mới mẻ nhưng vẫn giữ nguyên sứ mệnh và giá trị theo đuổi ban đầu.

Để tiếp tục phát triển sứ mệnh nâng tầm ngành Massage trị liệu trên toàn quốc một cách hiệu đạt hiệu quả, chất lượng nhất, Giáo sư Shiatsu Trương Thị Ngọc Ánh đã vạch ra kế hoạch các dự án trong 5 năm tới của chuỗi nhượng quyền Thương hiệu Spa và Massage điều trị gồm có:

  • Dự án 1: Massage thư giãn trên ghế mọi lúc mọi nơi 
  • Dự án 2: Massage thư giãn – Chăm sóc da – Gội đầu dưỡng sinh 
  • Dự án 3: Massage điều trị – Chăm sóc da chuyên sâu – Gội đầu điều trị theo bệnh lý 
  • Dự án 4: Massage điều trị phục hồi không dùng thuốc – Coaching trị liệu – Chăm sóc da phục hồi lão hoá – Gội đầu điều trị tóc hói 
  • Dự án 5: Châm cứu bằng đá năng lượng phục hồi sau tai biến, điều chỉnh huyết áp Cao – Thấp – Giảm mỡ trong máu – Giảm mỡ nội tạng – Chăm sóc da tổn thương sau tuổi 30 mươi – Gội đầu điều trị nhức đầu kinh niên – Chăm sóc Người neo đơn cao tuổi.

Dự án nhượng quyền thương hiệu của Ngọc Anh Spa không chỉ là bước đầu thành công trên con đường mang ngành Massage trị liệu phủ sóng toàn quốc, thay đổi ánh nhìn của chính người Việt, tạo nền tảng cho những cuộc thi mang tầm quốc tế trong tương lai. Mà còn giúp cho hàng trăm, hàng nghìn người có việc làm ổn định, thu nhập cao.

Để nhận dạng Thương hiệu được nhận quyền. Đối tác được sử dụng Nhãn hiệu của Ngọc Anh Spa quảng cáo cho doanh nghiệp của mình trong suốt thời gian hợp đồng còn hiệu lực. Bên cạnh đó, để CHUẨN BỊ CHO VIỆC NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU NGỌC ANH SPA, đích thân Giáo sư Shiatsu Trương Thị Ngọc Ánh đã đi kết nối các Trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp đào tạo nguồn nhân lực chính quy cung cấp cho đối tác nhận quyền Thương hiệu, thể hiện cái tâm và sự chính trực trong phong cách làm việc vô cùng nghiêm khắc và trách nhiệm của cô.

Tin chắc rằng, sẽ không lâu nữa, ngành Shiatsu nói riêng và massage trị liệu nói chung tại Việt Nam sẽ được Giáo sư Shiatsu Trương Thị Ngọc Ánh mang lại một tầm vóc mới.

Mỹ Diệp

Related Articles

Để lại bình luận