Trang chủ Ẩm thực Eric Vũ Cooking Class – Sự lựa chọn “thông minh” cho các nhà đầu tư ẩm thực

Eric Vũ Cooking Class – Sự lựa chọn “thông minh” cho các nhà đầu tư ẩm thực

bởi Kim Thúy

Ẩm thực là nhu cầu thiết yếu của mỗi con người trong cuộc sống, ăn ngon, thưởng thức cái đẹp trở thành một phần được đầu tư và chú trọng. Do vậy, khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực ngày càng phát triển như vũ bão. Song hành cùng với đó là các trung tâm ẩm thực được thành lập để đào tạo học viên là những chủ đầu tư, nhà hàng, khách sạn hoặc các học viên có nhu cầu kinh doanh.

Eric Vũ Cooking Class là đơn vị dạy nấu ăn và cung cấp các giải pháp ẩm thực uy tín, đáp ứng các yêu cầu mà học viên hướng đến tại khu vực miền Nam. Thông qua sự kết hợp hài hòa giữa các phương pháp nấu ăn truyền thống và kỹ thuật hiện đại, Eric Vũ Cooking Class giúp các học viên sẵn sàng đương đầu với thử thách cũng như thành công ở lĩnh vực kinh doanh ẩm thực .

Chuyên gia ẩm thực “tài hoa” sáng lập nên Eric Vũ Cooking Class

Eric Vũ (Vũ Nhất Thông) là người đã sáng lập Trung tâm dậy nấu ăn Eric Vũ Cooking Class. Với hơn 15 năm kinh nghiệm làm đầu bếp tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng cùng đôi bàn tay “tài hoa” nắm giữ nhiều bí quyết chinh phục nghệ thuật ẩm thực, anh đã có nhiều thành tựu nổi bật trong và ngoài nước như: Quán quân cuộc thi xác lập kỷ lục món chiên Việt Nam (2018) và cuộc thi nấu ăn về thịt heo do U.S Pork tổ chức năm 2019,…. Ngoài ra, Eric Vũ còn là giảng viên thỉnh giảng tại các Trung tâm ẩm thực lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, anh đang là Co-Founder của Eric Vũ Cooking Class.

Điểm đặc biệt của Eric Vũ Cooking Class

Eric Vũ Cooking Class luôn hướng đến việc trang bị một nền tảng kiến thức, kỹ năng vững chắc từ tâm huyết của những bếp trưởng tầm cỡ luôn mang trong mình một ngọn lửa đam mê đến các học viên. Trung tâm hy vọng rằng, thời gian các học viên trải nghiệm tại Eric Vũ Cooking Class sẽ là khoảng thời gian đẹp nhất và đáng nhớ nhất trong cuộc sống.

Đặc biệt, Eric Vũ Cooking Class là địa chỉ uy tín để các chủ đầu tư, chủ nhà hàng, khách sạn, những học viên đang kinh doanh ẩm thực, tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng với những khóa dạy nấu ăn ngon, cải thiện hương vị, gia tăng doanh số và mang lại nhiều giá trị cho thực khách.

Các khóa học ẩm thực tại Eric Vũ Cooking Class

Để nhận được niềm tin của các học viên, Eric Vũ Cooking Class không ngừng phát triển các khóa học nấu ăn đa dạng và phong phú, phù hợp với các chủ nhà hàng, khách sạn giúp họ nâng tầm chất lượng trong từng món ăn để phát triển hơn nữa. Ngoài ra, các khoá học tại trung tâm còn phù hợp cho các tín đồ có niềm đam mê ẩm thực, mong muốn được thưởng thức các món ăn chuẩn 5 sao tại nhà.

Bên cạnh đó, đội ngũ Bếp Trưởng, chuyên gia ẩm thực đầu ngành uy tín, giàu kinh nghiệm đã và đang công tác tại nhiều nhà hàng, khách sạn trong nước sẽ trực tiếp giảng dạy. Đây là những yếu tố quan trọng giúp Eric Vũ Cooking Class ngày càng được các tín đồ ẩm thực lựa chọn và gửi gắm niềm tin.

Tại sao lựa chọn Eric Vũ Cooking Class

Eric Vũ Cooking Class có những ưu điểm nổi bật trong các khóa dạy nấu ăn như:

  • Công thức độc quyền và luôn khác biệt so với thị trường, tạo ra nét riêng trong từng món ăn;
  • Thời gian học nhanh giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí;
  • Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu theo tiêu chuẩn ngon, sạch, dễ kiếm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Hướng dẫn kỹ thuật sơ chế, tẩm ướp, bảo quản nguyên liệu trước và sau khi chế biến để bạn có được thành phẩm món ăn thơm, ngon nhất;
  • Hướng dẫn trình bày món ăn cùng các nguyên liệu ăn kèm bắt mắt, đảm bảo an toàn, hấp dẫn thực khách;
  • Chia sẻ thêm nhiều món ăn hấp dẫn khác trong quá trình học để bạn có thể làm phong phú thực đơn;
  • Lớp học có giới hạn số lượng để học viên được tương tác với giảng viên một cách tốt nhất;
  • Được uptade và cải tiến công thức theo thời gian (không mất phí).
  • Hỗ trợ qua điện thoại nhanh chóng khi bạn gặp khó khăn trong việc thực hiện món ăn tại nhà;
  • Nhận sáng tạo món ăn độc quyền theo yêu cầu.

Luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Eric Vũ Cooking Class luôn mang đến những quyền lợi, trải nghiệm thú vị cho học viên, giúp các bạn có được môi trường học tập tốt nhất để tiếp thu kiến thức kể cả học online hay trực tiếp. Từ đó, tự tin vào tay nghề của mình khi mở rộng kinh doanh . Với phương pháp dạy khoa học, uy tín, Eric Vũ Cooking Class xứng đáng là trung tâm ẩm thực chất lượng đồng hành cùng các nhà kinh doanh ẩm thực.

Tìm hiểu về các khóa học nấu ăn tại Eric Vũ Cooking Class qua: 

Facebook: Vũ Nhất Thông(Eric Vũ)

Fanpage: Eric Vũ Cooking Class

Tâm Võ

Related Articles

Để lại bình luận