Trang chủ Giải trí DOANH NHÂN TRẦN THANH HUY – NGƯỜI ĐÀN ÔNG BẢN LĨNH CŨNG PHẢI KHỐN ĐỐN VÌ ĐẠI DỊCH COVID VÀ LỜI KÊU GỌI CHÂN TÌNH

DOANH NHÂN TRẦN THANH HUY – NGƯỜI ĐÀN ÔNG BẢN LĨNH CŨNG PHẢI KHỐN ĐỐN VÌ ĐẠI DỊCH COVID VÀ LỜI KÊU GỌI CHÂN TÌNH

bởi Kim Thúy

Thời gian qua, cái tên Trần Thanh Huy xuất hiện rình rang trên khắp các mặt báo. Từ những khen ngợi về tài năng và sự cống hiến của ông cho sự nghiệp nước nhà. Bên cạnh đó, những vụ bịa đặt, dựng chuyện vu khống, chơi xấu, xúc phạm danh dự, nhân phẩm ảnh hưởng đến uy tín của ông Trần Thanh Huy, khi các thông tin không đúng sự thật về ông Huy được đăng tải trên các trang mạng xã hội: Facebook, zalo… Dịch Covid đã nặng nề, nhưng những tác động tâm lí đến ông Huy còn khiến ông thấy khổ sở hơn bao giờ hết.

Ông Trần Thanh Huy xuất thân từ một gia đình danh giá tại Bạc Liêu. Nhưng sau nhiều biến cố của gia đình, ông Huy vẫn vững vàng tự xây dựng sự nghiệp cho riêng mình. Ông Trần Thanh Huy đã từng giữ rất nhiều các chức vụ cao tại các công ty, tập đoàn lớn như: Giám đốc khu vực Unilever, Giám đốc Công ty liên doanh mỹ phẩm LG; giám đốc tập đoàn Hưng Thuận; Trợ lý tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hùng Vương; giảng viên đại học, Phó giám đốc bệnh viện, Giám đốc ngân hàng … Được biết, Trần Thanh Huy là một người sinh sống và làm việc ở Châu Âu hơn 10 năm nhưng ông Trần Thanh Huy vẫn luôn hướng về cội nguồn trong mọi khoảnh khắc dù đã thành danh tại Pháp một đất nước lãng mạn, thơ mộng và hoa lệ.

Từ mong muốn trong sâu thẳm là góp phần đào tạo trẻ em Việt Nam ngày càng thông minh và tự tin hơn, người đàn ông ấy đã quyết định quay trở về Việt Nam để phát triển trường học có tên “ Trung tâm phát triển tài năng Ngôi Sao Nhỏ” tên viết tắt là “Alpha Star”, với ước mơ hiện thực hóa định nghĩa của sự “hạnh phúc” tại nơi đây anh đã chứng minh cho mọi người thấy môi trường giáo dục Việt Nam sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, sáng tạo không thua kém một đất nước phát triển nào.

Môi trường học tập tại Ngôi Sao Nhỏ được thiết kế qua nhiều phòng học và không gian như: Âm nhạc, toán học, công nghệ thông tin, lớp học diễn kịch, sáng tạo, không gian hoạt động ngoài trời,… Ông Huy là người coi trọng nhân tài nên đặc biệt quan tâm đến chất lượng đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất kĩ thuật nhưng lại thu mức học phí “đãi ngộ”. Vì quá tử tế nên đôi lúc ông Huy cũng cạn vốn.

Năm 2017, trong chương trình “Doanh nhân, Doanh nghiệp tiêu biểu sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng” Ông Trần Thanh Huy – Giám Đốc Trung tâm phát triển tài năng Ngôi Sao Nhỏ đã rất tự hào, hãnh diện vì trường đã nhận được giải thưởng lớn “Top 100 Thương hiệu mạnh Trường đạt tiêu chuẩn quốc tế năm 2017”.

Để đạt được danh hiệu đáng tự hào này, “Trung tâm phát triển tài năng Ngôi Sao Nhỏ” đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về năng lực, hiệu quả, chất lượng vì sự phát triển kinh tế, xã hội của các địa phương của đất nước và các nước nằm trong cùng khu vực Asean.

Thực tế thời gian qua dịch Covid kéo dài cho thấy, việc cho học sinh nghỉ học và không có nguồn thu nhập khiến Trung Tâm Phát Triển Tài Năng Ngôi Sao Nhỏ bị ảnh hưởng nặng nề. Tình cảnh nghỉ học kéo dài không chỉ đẩy trường vào cảnh “điêu đứng” mà ngay cả bản thân lãnh đạo Trần Thanh Huy cùng tập thể giáo viên cũng lâm vào tình trạng vất vả không kém, không có thu nhập nhưng vẫn phải duy trì các điều kiện cơ bản của cuộc sống. Mong rằng, dịch bệnh sẽ sớm được đẩy lùi để trường học sớm mở cửa trở lại và các giáo viên có thể trở lại trường cùng với các trẻ nhỏ.

Hiện tại, “Trung Tâm Phát Triển Tài Năng Ngôi Sao Nhỏ” đang trông chờ vào các gói cứu trợ của chính phủ và các nhà đầu tư để sau đại dịch trung tâm có thể đi vào hoạt động. Vì vậy, nhà trường xin thiết tha kêu gọi toàn thể quý bậc phụ huynh, cựu giáo chức cùng các nhà hảo tâm đang sinh sống, làm việc trên mọi miền Tổ quốc với tấm lòng nhân ái của mình sẽ cùng nhà trường chung tay chắp cánh ước mơ cho thế hệ măng non – thế hệ tương lai của đất nước.

Với sự diễn biến phức tạp và kéo dài của đại dịch Covid 19, không chỉ Ngôi Sao Nhỏ – tâm huyết của ông Trần Thanh Huy có nguy cơ phá sản. Ông Huy có thể sẽ không còn cơ hội cống hiến cho Nước nhà, cho thế hệ anh tài của đất nước.

Đặc biệt, những vụ bịa đặt, dựng chuyện vu khống, chơi xấu, xúc phạm danh dự làm ảnh hưởng đến uy tín của ông Trần Thanh Huy, khi các thông tin không đúng sự thật về ông Huy được đăng tải trên các trang mạng xã hội: Facebook, zalo… đã khiến ông Huy vô cùng mệt mỏi, ông Huy rơi vào trầm cảm và khá suy sụp.

Qua tìm hiểu của PV, để thực hiện mưu đồ của bọn họ, nhóm đối tượng Quý Bà XX , chủ động nhắn tin cho ông Trần Thanh Huy. Không “úp mở’’ các quý bà táo bạo chủ động liên hệ và khủng bố tài khoản mạng xã hội ông Huy đề cập chuyện thỏa mãn tình dục. Thông qua đó, các quý bà cùng nhiều phụ nữ đứng tuổi công khai giới thiệu bản thân, cũng như mục đích tìm bạn tình, có khả năng thỏa mãn dục vọng sinh lý. Bạo dạn hơn, họ còn đăng tải hình ảnh nhạy cảm, thậm chí hình ảnh mang tính kích dục, địa chỉ khách sạn, nhà nghỉ, mời gọi ông Huy đến. Khi bị ông Huy từ chối sợ ông Huy tung những tin nhắn vòi vĩnh, dung tục của họ lên MXH nên bọn họ quay sang trở mặt lập các nick Facebook, zalo giả danh ông Huy để đi nhắn tin qua lại với đồng bọn của họ, rồi dùng những tin nhắn do chính họ cùng đồng bọn tự dựng lên và đăng tải lên mạng xã hội để mọi người hiểu nhầm ông Huy đi làm điều sầm bậy.

Một số hình ảnh giả danh ông Trần Thanh Huy

Những việc làm của hội nhóm này còn đáng sợ hơn khi họ gán ghép hình ảnh, video Tik Tok của ông Huy phát tán lan truyền trên mạng xã hội nhằm dựng chuyện vu khống bôi nhọ danh dự, nhân phẩm, xúc phạm đạo đức của ông Trần Thanh Huy. Gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Họ quậy phá ông Huy suốt thời gian dài, khi bị chặn, thì họ tạo nhiều nick tài khoản khác, họ đã dùng quá nhiều lời dung tục mạc sát ông, khi ông Huy chặn, xoá, block delete thì họ chuyển sang dùng Viber để gửi cho ông Huy hình nhạy cảm dung tục bẩn thiểu nhầm kích dục.. Thời gian gần đây, hội nhóm này liên tục dùng xã hội đen, tấn công đe dọa ông Huy, nếu ông Huy công khai chuyện họ quấy rối, tấn công tình dục ông Huy thì họ sẽ cho xã hội đen giết chết ông Huy.

Trước những sự việc trên, ông Trần Thanh Huy đã lên tiếng về sự “vô cảm” của cộng đồng mạng, kêu gọi cộng đồng mạng hãy phân tích sự việc trước khi công kích và ném đá không thương tiếc người khác mà không biết rõ sự tình.

“Không chỉ có hành vi làm nhục, bôi nhọ, vu khống tôi, bọn họ còn nhiều lần xúc phạm đến nhiều thành viên khác trong gia đình tôi. Tối ngày bọn họ theo quậy phá làm gia đình tôi xào xáo, sống không yên với họ. Họ tuyên bố, họ ăn không được thì phá cho hôi. Họ sẽ đeo bám quấy phá cho tan nhà nát cửa, tán gia bại sản, họ sẽ quậy phá cho tôi sống không ra sống mà chết cũng không ra chết. Vì vậy, tôi đã đề nghị cơ quan điều tra bóc tách từng hành vi của bọn họ để làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật. Những hành vi đó trực tiếp gây tổn hại vô cùng nghiêm trọng đến danh dự, nhân phẩm không chỉ của tôi mà còn của những người thân trong gia đình tôi. Sự việc này vẫn đang trong quá trình cơ quan điều tra xác minh” – Ông Trần Thanh Huy chia sẻ.

Trao đổi về vấn đề này Giáo sư -Tiến sĩ Huỳnh Văn Sơn (Phó chủ tịch Hội Tâm lý học Việt Nam) chia sẻ: “Nhiều người có tên tuổi hiện nay dùng mạng xã hội nhưng quên cân nhắc tính tương tác, nhất là hậu quả của nó đối với người khác, xã hội và thậm chí có hành vi vi phạm pháp luật. Ví dụ như dùng mạng xã hội livestream để xúc phạm danh dự, nhân phẩm nhau; lợi dụng mạng xã hội để quảng cáo, đưa thông tin sai sự thật, trả đũa hay bêu xấu bằng khẩu chiến… Việc này đang có biểu hiện đi quá đà, ảnh hưởng đến nhân cách, quyền lợi của các tổ chức, cá nhân. Những sai phạm, việc làm không chuẩn mực này đã đến lúc cần phải xử lý nghiêm trước pháp luật”.

Một doanh nhân thành đạt, một người một lòng vì quê hương đất nước, vì 1 triệu trẻ em Việt Nam trở thành công dân toàn cầu, thông minh, tự tin và hạnh phúc hơn! Dùng năng lực và cái tâm để đứng ở vị trí ngày hôm nay cuối cùng lại chịu những sự đã kích dẫn đến trầm cảm, suy sụp. Mong rằng sự việc của ông sớm được công an làm rõ, trả lại trong sạch cho ông.

Quý độc giả mến mộ hay muốn hợp tác cùng Giám Đốc Trung Tâm Phát Triển Tài Năng Ngôi Sao Nhỏ – Ông Trần Thanh Huy có thể theo dõi đường link FB dưới đây:

Facebook: https://www.facebook.com/thongdieplantoayeuthuong

CHERRY

Related Articles

Để lại bình luận