Trang chủ Công nghệ Doanh nhân Nguyễn Lan Anh (Diamond Academy) – “Đối diện với thử thách sẽ khám phá ra giá trị bản thân”

Doanh nhân Nguyễn Lan Anh (Diamond Academy) – “Đối diện với thử thách sẽ khám phá ra giá trị bản thân”

bởi Kim Thúy

Để đạt được thành công, đòi hỏi mỗi người, đặc biệt là phái nữ phải có niềm tin, bản lĩnh cũng như khả năng ứng biến để đối diện và vượt qua thử thách.

Đó cũng chính là giây phút “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, giúp mỗi người khám phá ra giá trị bản thân vốn có và tôn vinh nó. Đây cũng chính là quan điểm sống đã giúp doanh nhân Nguyễn Lan Anh – người sáng lập thương hiệu Diamond Academy trở thành hình tượng phụ nữ được nhiều người ao ước.

Doanh nhân Nguyễn Lan Anh – nhà sáng lập thương hiệu Diamond Academy

Doanh Nhân Nguyễn Lan Anh được biết đến là một người phụ nữ yêu cái đẹp và mong muốn truyền đi năng lượng đó đến với nhiều người trẻ trên hành trình khám phá lĩnh vực làm đẹp này. Cùng với khát khao được cống hiến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người để hoàn thiện vẻ đẹp ẩn sâu trong trái tim, trong con người. Nữ doanh nhân này đã trở về Việt Nam và thành lập Học viện Diamond Academy tại Hà Nội.

Học viện thẩm mỹ quốc tế Diamond Academy là nơi duy nhất đào tạo về thẩm mỹ chính quy tại Việt Nam tính tới thời điểm hiện tại. Và là cơ hội, môi trường để nhiều bạn trẻ được tiếp cận với kiến thức và công nghệ làm đẹp hiện đại cũng như được vươn tới mục tiêu thành công nhanh hơn.

Để làm được điều đó, doanh nhân Nguyễn Lan Anh đã vượt qua muôn vàn khó khăn, thách thức trong hành trình khẳng định tên tuổi trong giới làm đẹp trên khắp năm châu và gây dựng Học viện Diamond Academy.

Doanh nhân Nguyễn Lan Anh – cùng các cộng sự, nhân viên Diamond Academy

Doanh nhân Nguyễn Lan Anh – người phụ nữ tài giỏi, tiên phong đưa công nghệ mới của nền y học hiện đại về Việt Nam

Doanh nhân Nguyễn Lan Anh là một người phụ nữ trẻ, nhưng đã có đến 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều thành tựu trên khắp thế giới. Chị có thời gian dài làm việc và nghiên cứu tại các nước đứng đầu trong công nghệ làm đẹp như Australia, Hàn Quốc, Nhật, Anh, Singapore, Dubai từ những năm 2000. Đây chính là môi trường để doanh nhân Lan Anh học tập và nâng cao tay nghề của mình bởi các công nghệ tiên tiến và phát triển vượt bậc trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp.

Không dừng lại ở việc được tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia, những hãng mỹ phẩm lớn trên thế giới. Chị Lan Anh tiếp tục nuôi khát vọng khẳng định tên tuổi và giá trị bản thân trên các sân chơi quốc tế về lĩnh vực làm đẹp. Và rồi doanh nhân Nguyễn Lan Anh đã không phụ công sức bỏ ra bên xứ người, vượt qua mọi rào cản và khó khăn, bằng tài năng và sự tinh tế, chị đã đạt những thành tựu nổi bật như:

  • Danh hiệu Bàn Tay Vàng trong lĩnh vực Thẩm Mỹ tại Dubai năm 2003, cũng trong năm này chị đạt Cup danh dự tại Anh.
  • 2005 doanh nhân Nguyễn Lan Anh đạt giải Makeup Cổ trang Samurai tại Nhật Bản.
  • 2017 được phong tước hiệu Sáng Tạo Phong Cách cho Hoàng Gia Anh.
Vẻ đẹp sắc sảo, trẻ trung và tài giỏi của doanh nhân Nguyễn Lan Anh

Có thể nói, những thành tựu mà chị Nguyễn Lan Anh đạt được là không thể kể hết và tên tuổi của vị chuyên gia này cũng ngày càng được khẳng định trên thị trường quốc tế. Tuy nhiên, là một người trẻ, có khát khao và đam mê, chị muốn được cống hiến cho quê hương nhiều hơn nữa, đặc biệt là được chia sẻ kinh nghiệm khi may mắn được tiếp xúc lĩnh vực thẩm mỹ và làm đẹp từ rất sớm với các kỹ thuật tiên tiến trên thế giới cho nhiều bạn trẻ Việt Nam đang đam mê theo đuổi. Đây có thể xem là một thách thức mà doanh nhân này sẽ phải trải qua khi bắt đầu hành trình lập nghiệp tại quê hương của mình, nhưng chị Lan Anh chưa bao giờ lùi bước mà càng vững tin rằng “cái gì càng khó sẽ càng đáng chinh phục”.

Do vậy năm 2020 doanh nhân Nguyễn Lan Anh quyết định quay về Việt Nam và mở Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Diamond. Đây được xem là bước tiên phong khi đưa công nghệ mới của nền y học hiện đại về Việt Nam để đẩy lùi công nghệ lạc hậu xưa cũ trong ngành thẩm mỹ.

Với tôn chỉ: “Cống hiến hết mình cho ngành thẩm mỹ của Việt Nam, đào tạo ra những chuyên gia và kỹ thuật viên hàng đầu cho ngành công nghiệp thẩm mỹ mới nở rộ tại Việt Nam” cùng sự dẫn dắt của doanh nhân Nguyễn Lan Anh, Diamond Academy đã thay đổi tư duy nền làm đẹp, thẩm mỹ nước nhà trở nên an toàn, hiện đại hơn.

Vượt qua thách thức và khó khăn, doanh nhân Nguyễn Lan Anh cùng Diamond Academy đã khẳng định được chất lượng trong giới làm đẹp và đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao

Trở về Việt Nam để gây dựng thương hiệu Diamond Academy, doanh nhân Nguyễn Lan Anh cung cấp các dịch vụ làm đẹp an toàn như: xóa nếp nhăn, căng da mặt, thay da vật lý sinh học, laser trẻ hóa da, lông mày, môi,… được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Hệ thống làm đẹp này có hơn 40 chi nhánh Diamond Spa trải dài trong cả nước và nước ngoài cũng như mạng lưới các Spa rộng khắp. Bên cạnh đó, đây cũng là trung tâm đào tạo thẩm mỹ, làm đẹp có danh tiếng trên cả nước với nhiều khóa học chuyên nghiệp và được đào tạo cùng đội ngũ chuyên gia trên thế giới. Gần hai năm thành lập và hoạt động, Diamond Academy đã đứng vững là trên hành trình thực hiện xứ mệnh của mình với sự tin yêu của nhiều khách hàng, học viên.

Đội ngũ Diamond Academy vượt qua mọi thách thức để khẳng định được chất lượng trong giới làm đẹp và đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn cao

Để đạt được lượng khách hàng thường xuyên và số lượng hàng nghìn học viên. Doanh nhân Nguyễn Lan Anh đã có những nỗ lực nhất định, khi chị quyết định xây dựng thương hiệu này trong giai đoạn đại dịch Covid 19 có nhiều diễn biến phức tạp. Chính vì thế, không có thành công nào là bằng phẳng mà không cần phải nỗ lực. Bài toán xây dựng thương hiệu, tạo lập uy tín trong bối cảnh nền kinh tế ảnh hưởng là một thách thức lớn. Nhưng giữa khó khăn thì con người càng khám phá nhiều giá trị bản thân. Do vậy vị nữ doanh nhân này vẫn đứng vững và lấy chữ “Tâm”, chữ “Tín” làm kim chỉ nam hoạt động để thành công như ngày hôm nay.

Doanh nhân Nguyễn Lan Anh hướng dẫn trực tiếp học viên khóa học tiểu phẫu

Với những nỗ lực và quyết tâm, doanh nhân Nguyễn Lan Anh đã khẳng định được chất lượng và uy tín từ thương hiệu Diamond Academy. Bằng đam mê dám nghĩ, dám làm, chị Nguyễn Lan Anh là người dẫn đường tiên phong trong đào tạo chính quy thẩm mỹ, làm đẹp an toàn, uy tín để những người trẻ tìm được đam mê và khai thác tiềm năng bản thân. Thế mới thấy được tài năng và sự kiên cường, tài giỏi của vị nữ doanh nhân Nguyễn Lan Anh.

THÔNG TIN – Diamond Academy & Diamond Clinic

Địa chỉ:

  • Số nhà 24, ngõ 91, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội
  • Số nhà 38, ngõ 91, đường Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Website: http://diamondacademy.vn/

Hotline: 086.552.5885 – 1900 98 68 78 – 091 227 8822

Email: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/Diamond.Academyyy

Page: https://www.facebook.com/AnnaDiamondClinic/

https://www.facebook.com/annateacher.nguyen

Tâm Võ

Related Articles

Để lại bình luận