Trang chủ Đặc sắc Đinh Thị Hương Giang – Nhà văn khai sáng những bí mật về hạnh phúc hôn nhân

Đinh Thị Hương Giang – Nhà văn khai sáng những bí mật về hạnh phúc hôn nhân

bởi Thuỷ Tiên

Đinh Thị Hương Giang – Người phụ nữ hiện đại toàn diện

Đinh Thị Hương Giang sinh ra trong một gia đình tri thức, với phần lớn các thành viên đều làm báo và dạy văn. Từ nhỏ, chị đã được tiếp cận với những tác phẩm văn học và được nuôi dưỡng niềm đam mê viết văn. Là một người phụ nữ giỏi giang, chị luôn mong muốn thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau và trong mỗi lĩnh vực chị luôn mang lại nhiều thành tựu to lớn. Đinh Thị Hương Giang từng làm quản lý cấp cao cho các công ty về chăm sóc sắc đẹp và cung cấp các dịch vụ cho phụ nữ. Hiện tại, chị đang là chuyên gia tư vấn và gỡ rối các tình huống trong mối quan hệ.

Không chỉ giỏi giang và thành đạt trong sự nghiệp, Đinh Thị Hương Giang còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Chị luôn chú trọng về sức khỏe và giữ gìn nhan sắc bằng cách chăm sóc từ bên trong. Thói quen ăn uống lành mạnh được chị áp dụng hằng ngày, nhờ đó mà chị luôn giữ được vóc dáng quyến rũ và làn da tươi trẻ.

“Vợ, chồng và người thứ ba”– Cuốc sách đầu tay thành công của Đinh Thị Hương Giang

Trước khi cuốn sách đầu tay “Vợ, chồng và người thứ ba” của chị Giang Đinh được xuất bản, chị đã trải qua nhiều lần bị từ chối từ các nhà xuất bản. Nhưng không bỏ cuộc vì những trở ngại, khó khăn, niềm đam mê càng cháy bỏng trong chị, thôi thúc chị không ngừng sáng tác và hoàn thiện khả năng viết lách của mình và cho ra đời tuyệt tác “Vợ, chồng và người thứ ba”.

Chị chia sẻ: “Với nhiều người, họ chỉ cần bỏ ra một khoản tiền là có thể có được một cuốn sách đứng tên mình, còn tôi đã phải đi một chặng đường dài, rất dài, đã từng vừa viết vừa khóc trong bóng tối, đã từng tuyệt vọng, đã từng cay đắng, đã từng chẳng có gì khác ngoài niềm tin… Khi cả thế giới nói với tôi rằng, tôi không thể làm được, có một cái gì đó thôi thúc mãnh liệt tôi rằng, tôi chắc chắn sẽ làm được. Tôi tin vào chính mình, và biết ơn từ sâu thẳm những người biết tôi từ khi tôi chẳng có gì, đã đặt niềm tin dù chỉ một chút thôi vào năng lực của tôi…”

Khi vợ chồng mất kết nối và người thứ ba có cơ hội xen vào. Liệu đó có phải là nguyên nhân dẫn đến đổ vỡ? Cuốn sách này sẽ trả lời câu hỏi quan trọng ấy và cho ta cái nhìn sâu sắc hơn về mối quan hệ vợ chồng trong hôn nhân.

Cuốn sách là những câu chuyện thật, từ những con người thật trong cuộc sống này. Giúp cho ta có cái nhìn đa dạng về cuộc sống hôn nhân và “người thứ ba”. Đó còn là hành trình lột xác thay đổi của những người phụ nữ vì luôn quá bận bịu lo lắng cho gia đình mà quên chăm sóc cho chính mình. Qua những câu chuyện đó tác giả giúp chị em phụ nữ chúng ta nhận ra rằng: Yêu thương chăm sóc gia đình không hẳn là trách nhiệm bắt buộc của chị em phụ nữ. Phụ nữ cũng cần phải yêu thương và chăm sóc cho bản thân, để nếu như hôn nhân không hạnh phúc ta vẫn có thể hạnh phúc vì ta sống cho chính mình.

Ai cũng tưởng rằng gặp nhau, yêu nhau, đến được với nhau rồi có cho mình một gia đình là một cái kết viên mãn. Giống như trong truyện cổ tích rằng hai người sẽ sống bên nhau hạnh phúc mãi về sau. Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng, và chúng ta không phải là những công chúa, hoàng tử trong những câu chuyện cổ tích. Ở đời thực, hạnh phúc gia đình vốn đã khó giữ gìn bởi nhiều yếu tố như tiền nong, hoàn cảnh gia đình hay đôi khi là con cái. Nhưng hạnh phúc ấy còn bị đe dọa bởi người mà chúng ta không mong muốn xuất hiện nhất. Đó là “người thứ ba”.

Hay những câu chuyện từ những người “vô tình” trở thành “người thứ ba” và hành trình đấu tranh tâm lý để thoát khỏi những mặc cảm tội lỗi và quay trở lại với cuộc sống của mình.

Khi cuốn sách này được phát hành bán rộng rãi trên cách các trang mạng điện tử như Tiki, Shopee,… đã nhận được nhiều khen ngợi từ người đọc. Đó là một thành công vô cùng lớn của tác giả Giang Đinh.
Là người phụ nữ đã trải qua nhiều gian truân trong cuộc sống, Đinh Thị Hương Giang có cái nhìn sâu sắc hơn trong mọi vấn đề. Nhờ đó mà cuốn sách “Vợ, chồng và người thứ ba” khoác lên mình những ẩn ý sâu sắc, những bài học đắt giá trong cuộc sống hôn nhân. Và cũng vì vậy mà chị trở thành một chuyên gia tư vấn và gỡ rối các tình huống trong mối quan hệ thành công.

Không phải một người tự dưng mà có thể trưởng thành, có cái nhìn sâu rộng hơn về cuộc sống. Đó là kết quả của những tổn thương không ai thấu nổi, là những khó khăn chông gai và thử thách. Là một người có thể đứng dậy sau tất cả những điều này và trỗi dậy mạnh mẽ, Đinh Thị Hương Giang đã và đang gặt hái nhiều thành công từ những nỗ lực kiên cường của mình.

Hoài Thương

Related Articles

Để lại bình luận