Trang chủ Đặc sắc Cùng Chuyên Gia Huấn Luyện Huỳnh Thanh Nhàn – Truyền Cảm Hứng Sống Tích Cực Và Định Hướng Sự Nghiệp Cho Thanh Niên và Sinh Viên

Cùng Chuyên Gia Huấn Luyện Huỳnh Thanh Nhàn – Truyền Cảm Hứng Sống Tích Cực Và Định Hướng Sự Nghiệp Cho Thanh Niên và Sinh Viên

bởi Kim Thúy

Năng lực tổ chức công việc và khả năng làm chủ kiểm soát bản thân ngày nay đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành tư duy và thành công của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Hiểu được tầm quan trọng đó cùng với sứ mệnh xây dựng cộng đồng hạnh phúc, thành công, phát triển, mỗi người tự lập tự chủ, luôn luôn sẵn sàng khám phá chinh phục vạn vật, chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn đã và đang kết nối mỗi cá nhân trong quá trình định vị bản thân, định hướng sự nghiệp, đặc biệt là khai mở thông minh tài chính cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Chuyên gia Huấn Luyện Huỳnh Thanh Nhàn – Chủ Tịch tổ chức giáo dục phát triển thông minh tài chính (AFQ EDU) với sứ mệnh đồng hành cùng các gia đình, cá nhân trong hành trình xây dựng ý thức, văn hóa tự lập tự chủ, và khai mở thông minh tài chính cho trẻ từ đó định hướng sự nghiệp cho mỗi cá nhân khi đến với tổ chức. Anh tâm nguyện là cầu nối chuyển giao những giá trị, và kiến tạo những giá trị hữu ích đến những người cần nó bằng những trải nghiệm thực tế trong hành trình làm giáo dục và kinh doanh.

Anh là một người truyền cảm hứng đầy năng lượng và định hướng sự nghiệp; Nhà Marketing, tổ chức sân chơi kinh tế, chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn có một tinh thần xây dựng những điều tốt đẹp với tâm niệm luôn bảo vệ, nâng cao giá trị con người giúp mỗi cá nhân đều trở thành chủ thể đặc biệt, nhất là đối với con trẻ trong chương trình khai mở thông minh tài chính. Sự chân thành, luôn hoàn thiện và tinh thần kết nối đã tạo nên khác biệt, thấu hiểu đã và đang hỗ trợ, đồng hành với nhiều bố mẹ từng bước tự lập tự chủ, khai mở thông minh tài chính. Với các cá nhân giúp họ định hướng được sự nghiệp của mình rõ ràng, và với các doanh nghiệp ngày đi lên và phát triển.

Phát triển tiềm năng bản thân và định hướng sự nghiệp là mục tiêu quan trọng trong hành trình phát triển của một cá nhân

Với hơn nhiều năm huấn luyện đào tạo cho thanh thiếu niên, đồng hành cùng bố mẹ giúp trẻ tự lập tự chủ và các định hướng sự nghiệp cho các cá nhân, chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn có được sự thấu hiểu về tầm quan trọng của việc phát triển năng lực có chủ đích và kỹ năng quan trọng của mỗi cá nhân. Anh luôn nghiên cứu và cập nhật kiến thức mới nhất trong và ngoài nước để cho ra những chương trình và giải pháp thúc đẩy sự phát triển, tư duy tổ chức và hoạch định, kiểm soát các nguồn lực tạo ra tài chính bền vững với các lộ trình thực tế và chuyên nghiệp.

Từ những mục đích và sứ mệnh đó, anh Huỳnh Thanh Nhàn đã thành lập tổ chức giáo dục AFQ Edu – đó là tổ chức đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào nghiên cứu rèn luyện và áp dụng định hướng phát triển thông minh tài chính cho bé từ nhỏ. Mục tiêu mà anh hướng đến là người tiên phong Huấn luyện – Đào tạo – Định hướng và đồng hành với thế hệ người Việt Nam phát triển thông minh, tài chính vượt trội.

Với mục đích giúp mỗi cá nhân từng bước hình thành năng lực, nhận ra điểm mạnh, điểm yếu và xây dựng động lực phát triển sớm nhất nhằm nâng cao thay đổi tư duy, thể lực, tinh thần, trí tuệ hoàn thiện hơn. Anh chia sẻ thêm “Chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên tài, điều quan trọng là bmẹ hay người nuôi dạy bé có đối xử và tạo cơ hội cho con phát triển tài năng thiên bẩm này hay không”. Ngoài ra, với anh, “cuộc sống là hành trình chủ động khám phá và chinh phục”, chỉ những người hiểu rõ mình, biết chắc chắn mình muốn làm gì thì mới đi đúng hướng và thành công sớm được.

Như vậy, sự thành công từ sớm của một cá nhân được quyết định từ việc tự nhận ra tầm quan trọng của giá trị bản thân và các giá trị xung quanh, từ đó xây dựng, bảo tồn và phát huy, làm nên những giá trị hữu ích cho mình và mọi người. Hành trình đó là hành trình Tự Lập Tự chủ và được khai mở thông minh tài chính từ đó từng bước làm chủ về cuộc đời, tương lai chính mình. Để đạt được điều này anh đã xây dựng các chương trình phù hợp bố mẹ, cho bé và cho những người muốn định hướng sự nghiệp có đầy đủ lộ trình và trải nghiệm thực tế giúp mỗi người tham gia hoàn thiện, nâng cấp và phát triển.

Ngoài ra, để hỗ trợ quý bậc phụ huynh trong hành trình đồng hành cùng con phát triển, chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn đã cho ra mắt cuốn sách “Nuôi dạy con tự lập tự chủ”. Đây chính là các quy luật tất yếu trên hành trình đồng hành cùng con để con tự nhận ra các quy luật trong cuộc sống bằng kinh nghiệm nghiên cứu của một nhà huấn luyện, và cũng là góc nhìn của một người bố mà anh muốn chia sẻ đến tất cả mọi người.

Với những điều trên, chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn đã vạch ra lối đi để mỗi cá nhân hiểu “mình mong muốn trở thành ai” “định hướng sự nghiệp” “năng lực và sứ mệnh”, nhất là đối với trẻ em để con từng bước nhận ra các giá trị và cũng như hoàn thiện giá trị tinh thần và giá trị vật chất. Đó cũng chính là quy luật “Nghề chọn người – người chọn nghiệp”, sự chủ động trong tư duy, định hướng rõ ràng sẽ giúp mỗi cá nhân trở thành người bước đi sớm nhất, tự tin và thành công nhất.

Bằng sự đầu tư về cơ sở vật chất, cùng cách chia sẻ gần gũi, thực hành và tương tác tự chủ, khai mở thông minh tài chính, định vị bản thân, năng lượng tích cực, chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn đã giúp nhiều cá nhân từng bước nhận ra giá trị bản thân và những nguồn lực xung quanh một cách tự nhiên, tăng tinh thần ham học hỏi cũng như kết nối gia đình và phát huy được hết tiềm lực, sở trường từ rất sớm.

Huỳnh Thanh Nhàn – nhà tổ chức kinh doanh chia sẻ và hỗ trợ cá nhân, doanh nghiệp trên hành trình kiến thiết thành công

Ngoài sứ mệnh là chuyên gia huấn luyện nuôi dạy và khai mở thông minh tài chính cho trẻ, Huỳnh Thanh Nhàn còn là một Nhà tổ chức kinh doanh, Marketing dày dặn kinh nghiệm. Với quá trình 10 năm quản lý điều hành doanh nghiệp, bán hàng chuyên nghiệp, anh đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm, đội nhóm, chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý con người để kinh doanh vững mạnh.

Chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn đã nghiên cứu và đưa ra nhiều chương trình huấn luyện, giải pháp về xây dựng thang giá trị, đóng gói quy trình bán hàng và lập chiến lược kinh doanh cũng như đào tạo nhân sự từ tư duy, kỹ năng, năng lực bán hàng hiệu quả. Ngoài ra, anh còn hỗ trợ xây dựng nhân hiệu với các bài học về xây dựng web, langdipage cá nhân, định vị bản thân, huấn luyện định hướng sự nghiệp,… đã giúp nhiều người kinh doanh hiểu được giá trị cốt lõi của việc thành công và biến việc quản trị trong kinh doanh trở thành vấn đề đơn giản hơn.

Bằng những bài huấn luyện độc đáo, theo sát từng cá nhân, anh Huỳnh Thanh Nhàn hiện nay được các doanh nghiệp, đối tác mời đến để xây dựng và hỗ trợ định hướng sự nghiệp, phát triển đội nhóm trong kinh doanh với các giải pháp kết nối yêu thương. Trong tương lai, anh sẽ mang đến nhiều khóa học và chia sẻ thú vị, mới lạ hơn nữa về định vị bản thân cũng như định hướng nghề nghiệp.

Tâm Võ

Related Articles

Để lại bình luận