Trang chủ Du lịch Đại Bàng Lửa: “Bức Phá Mọi Giới Hạn” Trở Thành Hệ Thống Tỷ Đồng Của R&B Việt Nam

Đại Bàng Lửa: “Bức Phá Mọi Giới Hạn” Trở Thành Hệ Thống Tỷ Đồng Của R&B Việt Nam

bởi Kim Thúy

Đại Bàng Lửa là cái tên thường xuyên được vinh danh trong các Quý khen thưởng của R&B Việt Nam. Để làm được điều này, bên cạnh sự dẫn dắt tài tình của thủ lĩnh Nguyễn Thị Minh Nguyệt thì những trái tim đồng điệu, cùng chí hướng, đồng lòng vượt qua mọi thử thách của tất cả các chiến binh đã góp phần tạo nên một Hệ thống Đại Bàng Lửa hùng mạnh.

Với triết lý sức khỏe và sắc đẹp làm nên sự giàu có của phụ nữ Việt Nam, mang trên mình sứ mệnh nâng niu vẻ đẹp Việt đồng hành cùng R&B Việt Nam, Đại Bàng Lửa tận tâm khơi nguồn và giữ gìn vẻ đẹp thuần Việt trên mọi đấu trường nhan sắc, đưa phụ nữ vượt qua những giới hạn.

Kiến tâm, nâng tầm, vượt kì tích”

Nhớ về những ngày đầu thành lập, Đại Bàng Lửa mới chỉ khoảng 50 thành viên. Với sự dẫn dắt của thủ lĩnh tài năng Minh Nguyệt, sau đó số lượng ngày càng nhân lên, đến nay đã 5 năm số lượng thành viên đã lên hơn 600 thành viên kì cựu. Đại Bàng Lửa cũng đã liên tiếp được vinh danh trong các hạt mục đội nhóm xuất sắc của công ty. Trong năm 2019, Đại Bàng lửa liên tiếp 4 lần trở thành đội nhóm Á Quân toàn công ty, nâng cấp đội nhóm lên 1.000 người và xuất sắc trở thành đội nhóm Á Quân 2 toàn công ty với doanh số 10 tỷ đồng. Liên tục những năm 2020, 2021 với những thành tích đáng nể về doanh số. Đầu năm 2022, Đại Bàng Lửa lại một lần nữa được vinh danh là Đại Lý xuất sắc quý I tại Hạ Long.

Để có được thành công đó, mỗi chiến binh của ngôi nhà chung Đại Bàng Lửa đều nhất tâm giữ vững lập trường, theo đuổi mục tiêu ban đầu, tới cùng. Cùng với đó, họ thường xuyên và liên tục học hỏi, trao dồi, nâng tầm bản thân để cùng nhau tạo nên những thành tích.

Phụ nữ Việt Nam từ xa xưa đã có truyền thống quật cường cùng khí chất mạnh mẽ, quyết tâm như vậy. Là những người con dân của nước Việt, Đại Bàng Lửa đã tiếp tục phát huy những phẩm chất quý báu đó và làm chúng rực sáng hơn nữa.

Họ tin rằng cuộc sống là những hành trình kỳ diệu và đẹp đẽ. Trên hành trình ấy không phải lúc nào cũng bằng phẳng, phong cảnh bên đường không phải lúc nào cũng bày biện toàn hoa hồng. Nếu như vậy thì thật quá nhàm chán rồi. Cuộc sống là phải “muôn hình vạn trạng” đầy màu sắc như một chiếc cầu vồng mới thú vị. Bạn cần nếm trải chút mùi vị khổ đau mới hiểu được sự ngọt ngào của hạnh phúc, đi qua cảm giác thất bại mới thấy được ý nghĩa của sự thành công,… Và họ tin vào kì tích, họ luôn làm nên những điều kì tích, khẳng định một tập thể vững mạnh.

Phụ nữ muốn thành công trước tiên phải là người có giá trị

Trong quá trình gầy dựng thương hiệu của mình, R&B Việt Nam đã trao tay cho phụ nữ vai trò lãnh đạo, truyền cảm hứng cho việc khơi dậy tiềm năng vẻ đẹp an nhiên của người phụ nữ trong thời đại phong trào nữ quyền đi lên mạnh mẽ. Bởi R&B Việt Nam thấu hiểu hơn ai hết, nền văn hóa lâu đời của Việt Nam đã tôi luyện nên một vẻ đẹp đằm thắm từ sâu bên trong tâm hồn người phụ nữ Việt, truyền qua nhiều thế hệ, vẻ đẹp ấy được nâng lên một tầm cao mới.

Đó là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp nội tâm, biểu hiện ra bên ngoài trong quá trình phụ nữ Việt không ngừng trau dồi tri thức, hoàn thiện bản thân, hướng đến sự thăng hoa của vẻ đẹp nữ tính nơi mỗi người phụ nữ Việt tự chủ và tự tin về phẩm chất của một vẻ đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại.

Là một hệ thống liên tục tạo nên những kì tích của R&B Việt Nam, Đại Bàng Lửa nơi quy tụ của hàng nghìn người phụ nữ đến từ khắp mọi miền Tổ quốc với các ngành nghề khác nhau: mẹ bỉm sữa, giáo viên, nhân viên văn phòng, sinh viên, người lao động … Dù họ là ai, xuất phát điểm khác nhau như thế nào, tại ngôi nhà chung của R&B Việt Nam họ cùng nâng tầm giá trị bản thân mỗi ngày, cùng thành công, cùng sống cuộc đời ý nghĩa.

Bạn có thể kiếm tiền từ một cái túi rỗng nhưng không thể kiếm tiền từ một cái đầu rỗng

Có lẽ đây là nguyên tắc kiếm tiền mà nếu ai tập tành kinh doanh đều hiểu rõ. Nhưng với lượng kiến thức ít ỏi của bản thân bạn có tự tin mình sẽ đi đúng đường và sẽ thành công? Tại hệ thống Đại Bàng Lửa, mỗi thành viên mới gia nhập đều sẽ được Thủ lĩnh đào tạo bài bản từ kiến thức đến kĩ năng bán hàng, kĩ năng làm việc nhóm, … cho đến khi cá nhân có thể tự tin để bước đi trên đôi chân của mình.

Những chiến binh đến Đại Bàng Lửa ban đầu đều là những trang giấy trắng, họ chưa có kiến thức, kĩ năng kinh doanh nhưng dưới sự dẫn dắt tài tình bằng tất cả tâm huyết của thủ lĩnh Minh Nguyệt, hiện họ đều trở thành những người phụ nữ kiếm tiền giỏi, tràn trề năng lượng, khéo trong ứng xử và thành công trong cuộc sống. Điều đó lại càng khẳng định, việc trang bị một cái đầu đầy chất xám là cách nhanh nhất để biến một cái túi rỗng thành một cái túi đầy tiền.

Cùng ăn, cùng ngủ, cùng học tập, cùng phát triển, cùng chung mục tiêu sống chết có nhau

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Họ là một tập thể, các chiến binh của Đại Bàng Lửa xem nhau như chị em ruột thịt. Sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ nhau để cùng tiến bộ, cùng thành công. Họ là những cá nhân bổ sung cho nhau, hoàn thành mảnh ghép của một bức tranh hoàn hảo. Họ cùng ăn, cùng ngủ, cùng đi du lịch khắp nơi, tận hưởng cuộc sống sôi động tuyệt vời và khi trở về ngôi nhà chung R$B Việt Nam, họ tiếp tục là những chiến binh cùng thực hiện mục tiêu chung, kề vai sát cánh bên nhau làm nên những kì tích mới.

Nghĩa là, khi trở thành một phần của Đại Bàng Lửa, là cộng sự, là Nhà phân phối hay chỉ là một người dùng, một người thụ hưởng trực tiếp từ chuỗi các sản phẩm phong phú dành riêng cho phái đẹp, thì quyền thụ hưởng là công bằng như nhau. Phụ nữ được phát huy hết năng lực, phẩm chất lẫn ưu thế của mình trong thị trường lao động cởi mở này. Cùng lúc phụ nữ đạt được các tiêu chí kép, vừa phục vụ nhu cầu bản thân, vừa tương tác với xã hội thông qua giá trị kinh tế mà họ tạo ra, điều này không chỉ góp phần nâng cao vị thế của chính người phụ nữ trong gia đình, ngoài xã hội, mà còn định hướng một lối tư duy mới về tự do tài chính, tự do thời gian cho thế hệ phụ nữ hiện đại ngày nay định hình nhân sinh quan mới mẻ về cuộc sống và hạnh phúc.

Thủ lĩnh Nguyễn Thị Minh Nguyệt: Mục tiêu của bạn cũng chính là mục tiêu của tôi

Để một cơ thể khoẻ mạnh cần một trái tim khoẻ mạnh. Vì thế sức mạnh của một tập thể cần một trái tim khoẻ mạnh, nhân ái, nhiệt huyết và sẵn sàng che chở, bảo vệ các thành viên còn lại. Thủ lĩnh Nguyễn Thị Minh Nguyệt nhiều năm qua vẫn luôn sát cánh cùng các chị em của Hệ thống Đại Bàng Lửa, là nguồn năng lượng tích cực, vực họ dậy sau đôi lần nản chí trong kinh doanh.

Vì thế mà chị Minh Nguyệt luôn xác định ngay từ ban đầu đứng ở vị trí người dẫn đầu của một hệ thống, muốn vững mạnh phải đặt mục tiêu của mọi người làm mục tiêu của mình, phải nỗ lực phấn đấu vì lợi ích chung, vì mục tiêu chung.

Không chỉ vậy, chị là người truyền cảm hứng cho hàng nghìn chị em phụ nữ thay đổi bản thân, đón nhận những giá trị tích cực từ cuộc sống. Chị Minh Nguyệt chia sẻ: “Với Nguyệt, phụ nữ thời nay có nhiều cơ hội để khẳng định bản thân, tự biết cách làm đẹp và làm chủ tài chính. Nguyệt có thể tự tin nói mình chính là minh chứng rõ ràng nhất về sự thay đổi khi bắt đầu kinh doanh từ con số 0 và đã phần nào thực hiện được những hoài bão của riêng mình.”

Cảm ơn những chia sẻ tuyệt vời về những chiến binh của Hệ thống Đại Bàng Lửa. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều hơn nữa những người phụ nữ dám yêu thương bản thân mình, dám theo đuổi đam mê, khẳng định giá trị của bản thân và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Liên hệ: https://www.facebook.com/minhnguyet.nguyenthi.7169

Mỹ Diệp

Related Articles

Để lại bình luận