Trang chủ Đặc sắc Cùng Chuyên Gia Huấn Luyện Huỳnh Thanh Nhàn – Định Hướng Sự Nghiệp Cho Mỗi Cá Nhân Trên Hành Trình Phát Triển Bản Thân

Cùng Chuyên Gia Huấn Luyện Huỳnh Thanh Nhàn – Định Hướng Sự Nghiệp Cho Mỗi Cá Nhân Trên Hành Trình Phát Triển Bản Thân

bởi Kim Thúy

Định vị bản thân và định hướng sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành tư duy và thành công của mỗi cá nhân cũng như đối với trẻ.

Hiểu được tầm quan trọng đó cùng với sứ mệnh xây dựng cộng đồng hạnh phúc, thành công, phát triển, mỗi người tự lập tự chủ, luôn luôn sẵn sàng khám phá chinh phục các quy luật, chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn đã và đang giúp nhiều người chủ động tự khai phá năng lực, phát triển tiềm lực để sớm xác định sự nghiệp cho riêng mình.

Chuyên gia Huấn Luyện Huỳnh Thanh Nhàn – Chủ tịch tổ chức giáo dục phát triển thông minh tài chính (AFQ EDU) là một người có sứ mệnh xây dựng và phát triển nâng cao ý thức văn hóa tự lập tự chủ, năng lượng tích cực và định hướng sự nghiệp cho mỗi cá nhân trên hành trình trưởng thành, thành công.

Theo anh Huỳnh Thanh Nhàn, định hướng sự nghiệp là một bước quan trọng để xác định phương hướng, mục tiêu phát triển của con người, nhất đối với người trẻ. Tuy nhiên, không phải bất cứ bậc phụ huynh nào hay mỗi cá nhân trẻ nào cũng dễ dàng thực hiện điều đó một mình. Vì vậy, anh đưa ra nhiều giải pháp với các khóa học, chương trình khoa học được xây dựng bài bản để giúp mọi người định vị được bản thân trong công việc tương lai.

Với kinh nghiệm của một người truyền cảm hứng và định hướng sự nghiệp; Nhà Marketing, tổ chức sân chơi kinh tế – chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn bằng sự chân thành đã kết nối, thấu hiểu cũng như luôn đồng hành với các bạn trẻ phác thảo con đường sự nghiệp của mỗi người rõ nét nhất. Anh hi vọng rằng, điều này sẽ giúp nhiều người trẻ đi đúng hướng, chọn đúng nghề và không còn loay hoay để trả lời “Mình muốn làm gì”.

Phát triển tiềm năng bản thân và định hướng sự nghiệp là mục tiêu quan trọng trong hành trình phát triển của một cá nhân

Với nhiều năm huấn luyện đào tạo cho thanh thiếu niên, đồng hành cùng bố mẹ giúp trẻ tự lập tự chủ và định hướng sự nghiệp cho các cá nhân, chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn luôn đề cao sự thấu hiểu bản thân để khai phá năng lực bên trong mỗi người. Bởi chỉ khi cá nhân biết rõ mình muốn điều gì và điểm mạnh mình nằm ở đâu thì việc phát triển nó trong tương lai trở nên dễ dàng hơn.

Từ những mục đích và sứ mệnh đó, anh Huỳnh Thanh Nhàn đã thành lập tổ chức giáo dục AFQ Edu – tổ chức đầu tiên tại Việt Nam tập trung vào nghiên cứu rèn luyện và áp dụng định hướng phát triển thông minh tài chính cho bé từ nhỏ. Mục tiêu mà anh hướng đến là người tiên phong Huấn luyện – Đào tạo – Định hướng và đồng hành với thế hệ người Việt Nam phát triển thông minh, tài chính vượt trội và định hướng sự nghiệp từ khi còn bé.

Các phương pháp đào tạo, định vị bản thân của chuyên gia Huấn Luyện Huỳnh Thanh Nhàn thực tế và gần gũi với từng lứa tuổi nhằm nhận ra điểm mạnh, điểm yếu và xây dựng động lực phát triển đúng đắn, sớm nhất để thay đổi, nâng cao tư duy, thể chất, tinh thần, trí tuệ hoàn thiện hơn, trong đó định hướng sự nghiệp đóng vai trò quan trọng. Bởi vì sự nghiệp là sự lựa chọn của mỗi người và sẽ thực hiện suốt đời, các lựa chọn này cần đảm bảo phù hợp với khả năng, sở thích, tính cách, điều kiện gia đình,…nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho chính mình.

Anh chia sẻ thêm “Chúng tôi hiểu rằng mỗi đứa trẻ sinh ra đều là một thiên tài, điều quan trọng là bố mẹ hay người nuôi dạy bé có đối xử và tạo cơ hội cho con phát triển tài năng thiên bẩm này hay không”. Ngoài ra, với anh, “cuộc sống là hành trình chủ động khám phá và chinh phục”, chỉ những người hiểu rõ mình, biết chắc chắn mình muốn làm gì thì mới đi đúng hướng và thành công sớm được.

Chuyên gia cũng đã và đang vạch ra lối đi để mỗi cá nhân hiểu “mình mong muốn trở thành ai” “định hướng sự nghiệp” “năng lực và sứ mệnh”, nhất là đối với người trẻ để họ từng bước nhận ra các giá trị cũng như hoàn thiện giá trị tinh thần và giá trị vật chất. Đó cũng chính là quy luật “Nghề chọn người – người chọn nghiệp”, sự chủ động trong tư duy, định hướng rõ ràng sẽ giúp mỗi cá nhân trở thành người bước đi sớm nhất, tự tin và thành công nhất.

Để làm được điều đó, anh đã đầu tư về cơ sở vật chất, áp dụng các phương pháp thực hành và tương tác tự chủ, khai mở thông minh tài chính, định vị bản thân với mong muốn giúp nhiều cá nhân từng bước nhận ra giá trị bản thân và những nguồn lực xung quanh một cách tự nhiên, tăng tinh thần ham học hỏi cũng như phát huy được hết tiềm lực, sở trường từ sớm.

Như vậy, anh đã làm thức tỉnh được bậc cha mẹ và người trẻ về tầm quan trọng của việc nhận ra giá trị bản thân trong sự thành công của một cá nhân. Từ đó, nhiều người bắt đầu tham gia xây dựng hành trình Tự Lập Tự chủ, định hướng sự nghiệp cho tương lai của con em hay chính bản thân mình chủ động hơn.

Định hướng sự nghiệp là hoạt động cần thiết không chỉ với người trẻ mà còn đối với doanh nghiệp

Anh Huỳnh Thanh Nhàn được biết đến là Nhà tổ chức kinh doanh, Marketing với nhiều năm kinh nghiệm thực tế anh có 10 năm quản lý điều hành doanh nghiệp, bán hàng chuyên nghiệp, anh đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm trong phát triển sản phẩm, đội nhóm, chiến dịch quảng cáo cũng như quản lý con người giúp kinh doanh vững mạnh. Vì vậy anh hiểu rõ tổ chức công việc, định hướng đúng đắn sự nghiệp và khẳng định bản thân là điều vô cùng quan trọng cho mỗi cá nhân, nhất là giúp cho mỗi nhân sự hiểu rõ sứ mệnh, mục tiêu của chính mình và gắn bó lâu dài với tổ chức.

Hiện tại, chuyên gia Huỳnh Thanh Nhàn đã nghiên cứu và đưa ra nhiều chương trình huấn luyện định hướng sự nghiệp bằng các hoạt động trải nghiệm, khóa huấn luyện, hội thảo trò chuyện hay các chương trình kết hợp trò chơi đồng đội…để giúp các học viên hình thành năng lực thực tế.

Những bài huấn luyện của anh Huỳnh Thanh Nhàn được đánh giá độc đáo, theo sát từng cá nhân, vì vậy hiện nay nhiều cá nhân, đối tác mời anh đến để xây dựng và hỗ trợ định hướng sự nghiệp, phát triển đội nhóm trong kinh doanh với các giải pháp kết nối yêu thương. Trong tương lai, anh sẽ mang đến nhiều khóa học và chia sẻ thú vị, mới lạ hơn nữa về định vị bản thân cũng như định hướng sự nghiệp.

Tâm Võ

Related Articles

Để lại bình luận