Trang chủ Công nghệ Chuyên gia phong thủy Tô Khả Đạt chia sẻ về suy nghĩ “Đổi Dáng Mũi Là Đổi Vận ” của nhiều người hiện nay

Chuyên gia phong thủy Tô Khả Đạt chia sẻ về suy nghĩ “Đổi Dáng Mũi Là Đổi Vận ” của nhiều người hiện nay

bởi Kim Thúy

Trong nhân tướng học, tướng mũi là nhân tố quan trọng phản ánh tính cách, sự nghiệp, tình duyên,… của mỗi người. Vì vậy, việc chỉnh sửa mũi cho đẹp không đơn giản là việc mũi phải cao, cánh nhỏ mà đó phải phù hợp với phong thủy, nhân tướng học của khuôn mặt mỗi người cụ thể.

Ngày nay, nhu cầu phong thuỷ trong làm đẹp ngày càng tăng cao, không chỉ nữ giới mà cả nam giới đều rất quan tâm về việc làm đẹp cho khuôn mặt của mình, trong đó nâng mũi trở thành một xu hướng thẩm mỹ được sử dụng phổ biến bởi nhanh gọn.

Tuy nhiên, ít ai chú ý rằng tướng mũi tốt sẽ tạo nên công danh, sự nghiệp, tiền đồ, phú quý giàu sang, thuận lợi đường tình cảm, sung túc phần con cái. Vì vậy, nâng mũi cần có sự hài hòa theo phong thủy và phải được các chuyên gia có hiểu biết chuyên sâu về lĩnh vực này tư vấn, thực hiện thì mới đảm bảo các yêu cầu phong thủy. Nổi bật có thể kể đến chuyên gia phong thuỷ Tô Khả Đạt.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia phong thủy Tô Khả Đạt để có được bí quyết sở hữu được chiếc mũi phong thủy hợp vận nhé!

Xin chào chuyên gia phong thủy Tô Khả Đạt, là một người nghiên cứu phong thủy, nhân tướng học nhiều năm liền, anh thấy phong thủy có ảnh hưởng như thế nào khi mọi người điều chỉnh khuôn mặt?

Với Tô Khả Đạt, nhân tướng học và phong thủy có vai trò quan trọng trong cuộc sống của mỗi người, nhất khi nó quyết định đến sự thành công, may mắn, tài vận của chính bạn. Vì vậy, ứng dụng phong thủy vào làm đẹp có ý nghĩa vô cùng to lớn trong hành trình không những nâng cao nhan sắc mà còn giúp người đó có được gương mặt vận mệnh tốt, phú quý và may mắn. Do vậy, cần phải thận trọng khi quyết định phẩu thuật thẩm mỹ trên mặt dù là chi tiết nhỏ nhất bởi điều đó sẽ thay đổi hoàn toàn tướng số.

Được biết hiện nay anh đang là chủ của Thẩm Mỹ Viện, anh đã ứng dụng phong thủy để nâng mũi cho hàng nghìn khách hàng thành công. Vậy với anh khi làm đẹp phong thủy khách hàng cần chú ý gì?

Khách hàng tìm đến với Tô Khả Đạt để nghe tư vấn nhân tướng học và thực hiện làm đẹp theo phong thủy khá nhiều, kể cả nam và nữ. Với mình, mũi phong thủy là phương pháp giúp dáng mũi hài hòa với khuôn mặt, thay đổi vận mệnh, tướng số giúp gặp nhiều may mắn, thuận lợi hơn trong công việc cũng như cuộc sống.

Ngoài cố vấn làm đẹp phong thủy, được biết mọi dịch vụ anh cung cấp khách hàng đều được dựa trên bản mệnh của khách hàng.

Tô Khả Đạt không chỉ cung cấp dịch vụ làm đẹp theo phong thủy cho khách hàng mà cả chân mày,… đều được dựa trên phong thủy, độ cong, độ dài,… đều phải chuẩn xác với sự phù hợp tài vận của từng người, để giúp họ khai thông trong cuộc sống, không chỉ đẹp mà còn mang điều tốt lành đến cho mọi người.

Đặc biệt hơn, anh không chỉ là chuyên gia phong thủy chuyên giúp nhiều khách hàng có được khuôn mặt phù hợp tiền tài đi lên mà còn có một “trái tim ấm” luôn giúp đỡ mọi người.

Cảm ơn những chia sẻ hết sức đáng quý của chuyên gia phong thủy Tô Khả Đạt. Hi vọng bằng những kiến thức này sẽ giúp cho nhiều người sở hữu được một sóng mũi đẹp, chuẩn phong thủy, giúp cho cuộc sống khải vận và đi lên.

Hotline:  0934.111.16- 093.938.4163 – 089.999.3838 – 093.492.9946 – 093.992.4163 – 093.463.8349 – 093.824.1163 – 093.646.2163

Tâm Võ

Related Articles

Để lại bình luận