Trang chủ Công nghệ CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP MỸ PHẨM VIỆT NAM VÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT DR BIOHER

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP MỸ PHẨM VIỆT NAM VÀ THƯƠNG HIỆU VIỆT DR BIOHER

bởi Kim Thúy

Nhiều chuyên gia khẳng định, dù có tiềm năng phát triển lớn nhưng thị trường ngành làm đẹp, mỹ phẩm tại Việt Nam vẫn đối diện với nhiều thách thức.

Vào ngày 9/10 vừa qua, dòng thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam Dr Bioherb đã chính thức ra mắt sau nhiều năm nghiên cứu và lâm sàng, chăm sóc và điều trị hiệu quả cho hàng nghìn khách hàng tại các spa với công nghệ sinh học tiên tiến “Bio” chiết tách tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, đây cũng là xu hướng làm đẹp của người tiêu dùng hiện nay.

Hình ảnh các đại biểu tại lễ ra mắt mỹ phẩm thiên nhiên Dr Bioherb của Công ty TNHH & DV Tân Hoàng Diệp

Dr Bioherb là dòng mỹ phẩm thiên nhiên thuần Việt thuộc Công ty TNHH & DV Tân Hoàng Diệp và được chuẩn hóa một cách bài bản dưới sự cố vấn chuyên môn của Tiến sĩ Trần Văn Thanh- Phó Viện trưởng thường trực – Viện nghiên cứu Y – Dược Tuệ Tĩnh. Thể hiện rõ sự nghiên cứu chỉnh chu, kĩ lưỡng, đánh vào đúng tính chất làn da của người Việt, khẳng định mang lại những hiệu quả hơn mong đợi.

Bộ 5 sản phẩm của Dr Bioherb

Thế nhưng Dr Bioherb đang ra đời trong bối cảnh chung: người Việt ưa dùng hàng ngoại, những thương hiệu nổi tiếng nhập khẩu từ nước ngoài. Tâm lí của người tiêu dùng là sự an toàn, những thương hiệu đã có tiếng thì không lo về chất lượng. Và nhiều định kiến do nhiều công ty mỹ phẩm tự xưng, bán hàng giả, hàng kém chất lượng mang đến cho họ những trải nghiệm tồi tệ, làm vấy bẩn nền mỹ phẩm Việt. Vì thế mỹ phẩm Việt Nam chất lượng không kém mỹ phẩm ngoại nhập nhưng lại không có cơ hội phát triển.

Tuy vậy, thời gian gần đây ngành mỹ phẩm Việt Nam đang có những bước tiến mới, từng bước chinh phục người tiêu dùng Việt bằng những sản phẩm chất lượng, uy tín, sản xuất bằng công nghệ cao, đạt chuẩn quốc tế với nguồn dược liệu từ thiên nhiên, an toàn lành tính. Không nằm ngoài xu hướng đó, Dr Bioherb đã vững vàng ra mắt với sự đánh cược, liều lĩnh nhưng mang một sứ mệnh, một hy vọng vào tương lai của công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam trên thị trường quốc tế.

Giám đốc đào tạo chuyên môn nhãn hàng Dược sĩ Lê Ngọc Diệp phát biểu tại Lễ ra mắt mỹ Phẩm thiên nhiên Dr Bioherb

Khả năng cạnh tranh của mỹ phẩm Việt là rất lớn. Cùng với sự phát triển nhanh chóng của đời sống xã hội, nhu cầu mỹ phẩm cũng ngày càng tăng nhanh. Theo đánh giá của giới chuyên môn, công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam có thị trường đầy tiềm năng, nguồn thảo dược phong phú, công nghệ ngày càng phát triển, Việt Nam hứa hẹn sẽ có thêm nhiều cơ hội mới và bước tiến mới.

Các chuyên gia nói gì:

Tiến sĩ Trần Văn Thanh – Phó viện trưởng thường trực – Viện nghiên cứu – Y- Dược Tuệ Tĩnh – Cố Vân chuyên môn cho Nhãn Hàng Dr Bioherb chia sẻ: “Việt Nam có nguồn dược liệu vô cùng phong phú và các hoạt chất có trong các thảo dược của Việt Nam cũng rất cao, rất tốt, các nhà khoa học Việt Nam rất giỏi, nhiều công trình nghiên cứu, trên các hội thảo quốc tế, các nhà khoa học Việt Nam rất được coi trọng và đánh giá cao. Tuy nhiên, khâu liên kết giữa các sáng tạo nghiên cứu của các nhà khoa học với các doanh nghiệp của Việt Nam hiện nay còn yếu, truyền thông cũng chưa đồng bộ nên hiệu tiếng nói của mỹ phẩm Việt ngay chính sân nhà còn yếu. Với những doanh nghiệp có ý thức vì cộng đồng và vì người dùng như Dr. Bioherb chúng tôi hoàn toàn ủng hộ và sẵn sàng cộng tác để trao đi các giá trị, để sản phẩm tốt được lan tỏa”.

Tiến sĩ Trần Văn Thanh phát biểu tại Lễ ra mắt mỹ phẩm thiên nhiên Dr Bioherb

Khi Công ty TNHH & DV Tân Hoàng Diệp với ý tưởng cho ra đời các sản phẩm mỹ phẩm Việt một cách chỉn chu, nhiều tham vọng dành cho nền kinh tế nước nhà thì các nhà khoa học, chuyên gia cố vấn đều tuyên dương và hết lòng hợp tác, cống hiến. Vì họ tin rằng đây là những tia sáng mới, những hy vọng mới đưa các công trình nghiên cứu của họ đến gần với người dân. Được sử dụng và kiểm chứng theo thời gian, tạo uy tín cho công nghiệp mỹ phẩm Việt.

Anh Đinh Tiến Hoàng, GĐ điều hành nhãn hàng Dr Bioherb  đại diện ban lãnh đạo Công ty Tân Hoàng Diệp trao hoa và chứng nhận cho các đại biểu và các chuyên gia tại buổi lễ ra mắt sản phẩm.

Khi được hỏi về những thế mạnh của ngành công nghiệp mỹ phẩm Việt Nam, đại diện Nhà sản xuất Dược Sĩ Lê Ngọc Diệp – Công ty Dược Viên Ngọc Chia sẻ:

Hiện nay dây chuyền sản xuất khi đã được bộ y tế cấp phép là đều phải đạt tiêu chuẩn GMP. Đó là điều mà bất kể doanh nghiệp uy tín nào cũng phải có được và sẽ được công khai minh bạch, tạo nên uy tín. Nên chúng ta không có gì lo lắng ở khâu sản xuất cả. Những hoạt chất mà Việt Nam chưa chiết tách được thì việc nhập khẩu hết sức dễ dàng và có kiểm định, hóa đơn nên các thành phần khi đã được công bố đều đồng nhất. Chúng tôi lâm sàng trên chính làn da của người Việt, nên có sự điều chỉnh cho phù hợp với làn da, thời tiết của Việt Nam, như vậy sản phẩm đầu ra sẽ phù hợp với người Việt hơn là các sản phẩm nhập ngoại”.

Giám đốc đào tạo chuyên môn nhãn hàng Dược sĩ Lê Ngọc Diệp

Như các chuyên gia đã chia sẻ, phụ nữ Việt Nam gặp rất nhiều vấn đề về da do chăm sóc và điều trị sai cách. Đây là do tâm lý muốn làm đẹp nhanh chóng và không hiểu rõ làn da của mình. Họ đã tiếp nhận nhiều khách hàng do sử dụng kem trộn chứa corticoid và các chất không rõ nguồn gốc. Hệ quả là để lại nhiều biến chứng trên da như viêm nhiễm, tăng sắc tố, bạch biến…

Để không gặp phải các vấn đề như vậy, các chị em nên lựa chọn phương pháp điều trị. Đồng thời, cần sử dụng các sản phẩm chăm sóc da uy tín, chất lượng. Và cũng cần phải phù hợp với từng loại da và tình trạng da của mình. Trong đó Dr Bioherb với 3 dòng chính: Chăm sóc, Điều – trị Mụn, Điều – trị Nám. Được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại: Công nghệ sinh học Bio – Chiết tách tinh chất từ thảo dược thiên nhiên, giúp cho sản phẩm có chất lượng cao trong điều trị và chăm sóc làn da tươi sáng, mịn màng, căng bóng.

Với những tiềm năng có được từ giới chuyên môn, cùng với thực tế phát triển của công nghiệp gia công mỹ phẩm trong thời gian gần đây, chúng ta có lý do để tin tưởng và hy vọng vào những bước bứt phá mạnh mẽ của mỹ phẩm Việt Nam trong tương lai. 

THÔNG TIN:

Fanpage công ty: https://www.facebook.com/myphamdrbioherb/

Gmail: [email protected]

Hotline: 058 969 8686

CHERRY

Related Articles

Để lại bình luận