Trang chủ Nghệ thuật CHUYÊN GIA NGUYỄN THUỶ – LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN VÌ SAO NHỮNG NGƯỜI CHƯA THÀNH CÔNG CẦN HỌC MAP FOR SUCCESS

CHUYÊN GIA NGUYỄN THUỶ – LÝ GIẢI NGUYÊN NHÂN VÌ SAO NHỮNG NGƯỜI CHƯA THÀNH CÔNG CẦN HỌC MAP FOR SUCCESS

bởi Kim Thúy

Map For Success (MFS) của Công ty CP Sáng kiến giáo dục toàn cầu GEIN chính là một công cụ giúp con người tìm ra bản chất tiềm tàng bên trong, giá trị cốt lõi bản thân – Theo chuyên gia Nguyễn Thuỷ.

Chuyên gia Nguyễn Thuỷ cho biết: “Mình đã từng có khoảng thời gian MẤT ĐỊNH HƯỚNG trong cuộc sống, không biết bản thân mình là ai, mình đến thế giới này để làm gì; Gặp VẤN ĐỀ về MỐI QUAN HỆ với những người xung quanh; BẤT MÃN với cuộc sống; SỐNG một cuộc đời VÔ NGHĨA, không mục tiêu, không đích đến, vô cùng stress, chỉ muốn giam mình trong mớ rối rắm của chính mình hoặc đi “BỤI ĐỜI” đúng nghĩa, để tìm về gốc rễ, tìm kiếm ý nghĩa của lao động, của đồng tiền, của sự cống hiến. Và tìm kiếm sự cân bằng”.

Mọi thứ bắt đầu như một cái duyên khi chị biết đến Gein và Map For Success. Chị chia sẻ: “Map For Success không phải bói toán, mê tín, tử vi mà theo khoa học và theo định lý thần số học Pytago. Để bạn biết được điểm mạnh, yếu của bản thân. Thời điểm bản thân nên và không nên làm gì. Những cái bản thân cần khắc phục. May mắn là mình đã được đọc đúng bản đồ của bản thân từ điểm mạnh điểm yếu, hướng đi trong năm nay. Và trong lần tham gia khóa học tại Map For Success, mình nhận ra những con người ở đây rất tuyệt vời, đầy năng lượng nên quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực này”.

Vậy MFS- THẦN SỐ HỌC LÀ GÌ?

Map For Success – Bản đồ thành công GEIN sắp tới sẽ sang thị trường Singapore, Mỹ, Nhật, Malaysia nghiên cứu trong vòng hơn 5 năm với tiền đề dựa trên cơ sở khoa học xác suất thống kê gồm: 60% Khoa học về những con số, 30% ứng dụng các bộ công cụ để giúp nhận diện rõ về bản thân mình như NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy); MBTI (công cụ test tính cách); DISC (công cụ nhận diện tính cách, hành vi) và 10% còn lại là thực chứng của 500 người thành công trên toàn thế giới.

Map for Success (MFS) được dựa trên những nghiên cứu khoa học ra đời từ thời kì Hi Lạp cổ đại có bề dày lịch sử hơn 2500 năm. Bộ môn được khai sinh từ nghiên cứu của nhà triết học, toán học Pythagoras – ông tổ của rất nhiều công trình toán học nổi tiếng. Ông được cho là người đã khai sinh ra môn Số học, chính là môn học căn bản để chúng ta thực hiện các phép toán cộng, trừ, nhân, chia hiện nay. Nhắc đến ông, chúng ta không thể không kể đến Định lý Pytago – chứng minh mối liên hệ giữa ba cạnh của một tam giác vuông.

Tôi vốn là người lý tính, nhưng từ khi được đọc từng con số trong bản đồ của mình, được tìm hiểu về Khoa học về những con số, tôi bắt đầu tin sứ mệnh là có thật. Từng ngày chiêm nghiệm và áp dụng tôi thấy rất đúng và đặc biệt bản thân tôi thực sự đã thay đổi tích cực, tôi tự lập tài chính, tôi tự tin trong mọi lĩnh vực, là thành viên của GEIN nhưng chính tôi cũng bị choáng ngợp bởi sự phát triển vượt trội của GEIN. Tôi biết được rằng, Map For Success là thanh công cụ để chúng tôi sẽ có nhiều hơn nữa những sản phẩm nhân văn, giúp đỡ cho mọi người, cho khách hàng, doanh nghiệp”. – Chị Nguyễn Thuỷ trải lòng.

MAP FOR SUCCESS GIÚP GÌ CHO BẠN:

MFS những năm qua dựa trên thần số khoa học đã mang đến những giá trị tích cực cho mọi người, những ai bế tắt và chưa thành công trong cuộc sống. Sắp tới, khóa đào tạo chuyên sâu Map For Success Khóa K52 sẽ được mở và hứa hẹn sẽ mang đến những giá trị :

  • MFS giúp bạn nhận thức diễn biến tâm lý bản thân.
  • MFS định vị và thấu hiểu bản thân ( Ưu điểm – Nhược điểm)
  • MFS giúp định hướng và phát triển sự nghiệp, cuộc sống. MFS giúp thấu hiểu nhân tâm và mọi người xung quanh.
  • MFS ứng dụng trong doanh nghiệp ( Lên chiến lược và điều hành nhân sự )

GEIN – Môi trường tam bảo

GEIN và bản đồ thành công Map For Success đã giúp chị Thuỷ thực hiện sứ mệnh liên kết và truyền cảm hứng của mình. Chị không chỉ bắt tay với nhiều doanh nghiệp lớn mà còn hợp tác, phát triển với các cá nhân có hoàn cảnh đặc biệt. Tiêu biểu là những người phụ nữ không có vị trí, tiếng nói trong xã hội, sống phụ thuộc và bị coi thường. Nhưng sau khi tới với GEIN, họ dường như được sống đúng với bản thân, biết định hướng con đường dẫn tới thành công nhanh nhất. Sau khi được nghe chị chia sẻ, truyền tải thông tin từ Bản đồ thành công, họ đã hoàn toàn thay đổi và trở thành trụ cột chính cho gia đình.

Chị em khi tham gia GEIN sẽ được học về sản phẩm, đào tạo và kinh doanh. Theo quan điểm của chị Thuỷ: “Đào tạo chính là cốt tử của mọi doanh nghiệp”. GEIN đào tạo cho họ tư duy cho đi (đạo đức, trí tuệ và nghị lực). Môi trường của GEIN là môi trường tam bảo, nơi có những người thầy tốt, người bạn tốt và có tủ sách hay. GEIN đã trở thành cái nôi đào tạo ra nhiều doanh nhân thành đạt, những nhà lãnh đạo tài năng.

Đến với GEIN, những người phụ nữ còn làm được nhiều điều hơn nữa. Họ có thể thấu hiểu mình, thấu hiểu đối tác và người thân. Từ đó họ không chỉ lãnh đạo được chính mình mà còn lãnh đạo được người khác. Mỗi người phụ nữ có một câu chuyện riêng, GEIN như một mái nhà để họ chia sẻ câu chuyện của mình và truyền cảm hứng, truyền năng lượng tích cực cho nhiều người khác. Sau những chia sẻ, họ trở lên mạnh mẽ, bản lĩnh hơn, bởi họ được nói lên tiếng nói của mình, được thể hiện bản thân.

Hãy sống hết mình với đam mê của chính mình. Tuổi trẻ không phải để trì hoãn, đừng để sau này bạn phải hối tiếc về những gì mà bạn không làm”

Chuyên gia Nguyễn Thuỷ với năng lượng tuổi trẻ, niềm đam mê và mong muốn mang đến giá trị nhân văn cho mọi người. Cô luôn cháy hết mình trong công việc và có được nhiều mối quan hệ tốt. Cô giúp khách hàng nhận ra giá trị tuyệt vời khi đến với Map For Success. Trong tương lai cô đã hoạch định bản đồ cho bản thân. Cô mong muốn phát triển dự án mạnh hơn nữa. Để khi mọi người nhìn thấy cô chuyển hướng vào Gein sẽ nhận ra Gein tuyệt vời như thế nào.

Khi cầm trong tay Bản đồ thành công của mình, một người có thể nhìn nhận bản thân sâu sắc để cải thiện điểm yếu, phát huy điểm mạnh, phát triển đúng khả năng thiên bẩm để từ đó sống một cuộc đời trọn vẹn bình an có ý nghĩa cho xã hội”, chị Nguyễn Thuỷ xúc động nói.

Gửi tặng các bạn câu nói mình đọc được từ rất lâu:

“Nếu trong đầu chỉ toàn sợ hãi thì không còn chỗ cho những khát khao” – Chuyên gia Nguyễn Thuỷ.

Mỹ Diệp

Related Articles

Để lại bình luận