Trang chủ Chính trị Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết các đối tượng chính sách tại Hải Phòng

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết các đối tượng chính sách tại Hải Phòng

bởi admin
Sáng nay (26/1), Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tặng quà Tết người có công với cách mạng, người có hoàn cảnh khó khăn ở TP Hải Phòng.

Tặng thiếp chúc mừng năm mới và quà Tết 100 người có công với cách mạng, gia đình chính sách, công nhân có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo và nạn nhân chất độc da cam ở TP Hải Phòng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng chuyển tới các cán bộ chiến sỹ, cán bộ lão thành, quân và dân Hải Phòng lời thăm hỏi ân cần của lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Ngoài các phần quà này, đến nay Hải Phòng đã chuyển quà Tết của Chủ tịch nước tới tận tay hơn 45.000 gia đình chính sách, các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, lão thành cách mạng và thương bệnh binh. Bên cạnh đó, thành phố cũng đã tặng quà Tết bằng tiền mặt tới 46 nghìn gia đình có công với cách mạng, có giá trị 5 triệu đồng mỗi gia đình. Các hộ nghèo và hộ cận nghèo, người được bảo trợ xã hội nhận quà từ hơn 1 triệu đồng đến 1.600 triệu đồng.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết các đối tượng chính sách tại Hải Phòng - Ảnh 1.
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc chúc Tết công nhân lao động tại Công ty cổ phần sản xuất và kinh doanh Vinfast. (Ảnh: TTXVN)

Cũng trong sáng nay, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới thăm nhà máy sản xuất ô tô Vinfast. Tặng quà các công nhân của nhà máy, Chủ tịch nước cũng gửi lời thăm hỏi tới toàn thể công nhân và người lao động của thành phố Cảng. Nhấn mạnh sự phát triển mạnh mẽ của Vingroup, trong đó có Vinfast là kết quả của Nghị quyết Trung ương 10 về phát triển kinh tế tư nhân, Chủ tịch nước đề nghị các tập đoàn lớn của Việt Nam kể cả nhà nước và tư nhân hãy đi tiên phong trong lĩnh vực công nghiệp, công nghệ cao và tạo những nền tảng cho nghiên cứu phát triển. Trong đó, VinGrpoup cần đi đầu, tạo cảm hứng cho các doanh nghiệp Việt Nam khác cùng phát triển theo hướng xanh, tuần hòa, đề cao bảo vệ môi trường, các giá trị nhân bản và tiến bộ xã hội.

(Theo VTV)

Related Articles

Để lại bình luận