Trang chủ Công nghệ Chi Đỗ – người phụ nữ với “tâm nhân ái làm nên tầm thành công”

Chi Đỗ – người phụ nữ với “tâm nhân ái làm nên tầm thành công”

bởi Kim Thúy

Nét đẹp giàu lòng nhân ái của chị Chi Đỗ

Chi Đỗ – một người phụ nữ giàu tình yêu thương và nhân ái, đã làm nên nhiều điều ý nghĩa cho cuộc sống, cũng chính điều đó đã giúp chị làm nên thành công cho chính con đường sự nghiệp của mình.

Chị Chi Đỗ sinh ra ở mảnh đất Sài Thành tấp nập, đầy nhộn nhịp. Tuy vậy, nhưng chị không phải là một người sống nhanh với nhịp vận động của thành phố nơi đây mà chị luôn luôn sống với chính tình cảm chân chất, nhẹ nhàng để góp nhặt những điều ý nghĩa vào cho cuộc sống. Chị luôn đặt cái tâm của mình lên hàng đầu trong mọi việc vì chị đã từng trải qua nhiều thăng trầm, biến cố trong cuộc sống. Và chị hiểu chỉ khi có cái tâm chân chính thì con người ta mới thực sự thành công.

Hiện tại, chị Chi Đỗ đang rất thành công trên con đường sự nghiệp của mình với vai trò là nhà phân phối Sữa Non từ thương hiệu Sữa Non Úc cao cấp SGD. Từ sản phẩm này, chị đã mang đến nhiều giá trị tuyệt vời cho sức khỏe của người sử dụng. Xuất phát từ cái “TÂM” muốn được sẻ chia và lan truyền những sản phẩm tốt cho cơ thể cùng với sự quan tâm, chăm sóc khách hàng tận tình, chị đã xây dựng được thương hiệu phân phối Sữa Non cho riêng mình. Hiện tại có rất nhiều khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ chị trong mọi việc.

Sữa Non cao cấp hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa

Có thể nói, sự nghiệp của chị có được như hôm này chính là nhờ sự nỗ lực và sự đề cao đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu. Chị luôn quan niệm rằng: “Chỉ khi ta đặt được bản thân ta vào vị trí khách hàng để thấu hiểu, cảm thông những điều họ mong muốn thì ta mới có thể mang lại cho khách hàng những giá trị tốt vượt qua sự kỳ vọng của họ. Đặc biệt, được nhìn nhiều người sử dụng sản phẩm của mình mà ngày càng khỏe hơn thì tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Đó cũng chính là động lực giúp tôi cố gắng mở rộng kinh doanh để đem sản phẩm Sữa Non đến với nhiều người hơn nữa.”

Không chỉ dừng lại ở đó, cái “TÂM” của chị Chi Đỗ còn thể hiện ở những việc làm thiết thực và ý nghĩa. Chị là nhà sáng lập quỹ “Thiên thần của Mẹ” hỗ trợ chăm sóc giảm nhẹ cho bệnh nhân ung thư nhi. Đã có rất nhiều bệnh nhân ung thư tăng thêm sức khỏe để chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo này nhờ sự chăm sóc và hỗ trợ của chị. Gần đây nhất, đã có một bệnh nhân ung thư nhi đã khỏi bệnh sau khi được hóa trị và dùng sản phẩm Sữa Non mà chị Chi Đỗ hỗ trợ. Người nhà bệnh nhân rất đỗi vui mừng, biết ơn: “Cô Chi ơi! Bà cháu em Duy cảm ơn cô Chi nhiều nha. Nhờ có sữa non bên cô Chi mà giờ cháu khỏe ra rất nhiều, bệnh tình thuyên giảm rõ rệt”. Thật là một niềm hạnh phúc to lớn của gia đình bệnh nhân và cả những người làm nghề đầy tâm nhân ái như chị Chi Đỗ.

Hình ảnh cháu Duy khỏe khoắn sau nhiều tháng điều trị ung thư

Đặc biệt, trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều người phải chịu ảnh hưởng nặng vì mắc Covid, chị Chi Đỗ đã tổ chức chương trình “Tài trợ miễn phí Sữa Non cho bệnh nhân mắc Covid 19 tại Sài Gòn” để đưa những hộp Sữa Non bổ dưỡng cho sức khỏe nhằm giúp các bệnh nhân mắc Covid tăng sức đề kháng, sớm ngày hồi phục. Quả thật, những việc chị Chi Đỗ đã làm thật ý nghĩa. Chị đã từng chia sẻ: “Tôi nghĩ cuộc đời này được sống, được đóng góp, được sẻ chia, được làm nhiều việc có ích thì nó đã trọn vẹn nhiều lắm rồi. Tôi luôn coi đó như là một sứ mệnh của mình khi sống ở cuộc đời này vì ‘Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình’.” Thật sự, cái “TÂM” của chị Chi Đỗ đáng để chúng ta suy nghĩ.

Người dân mắc Covid tại Sài Gòn được nhận hỗ trợ từ chị Chi Đỗ

Là một người rất chú trọng về sức khỏe, nên chị Chi Đỗ luôn đặt sức khỏe của bản thân lên hàng đầu. Ngoài việc sử dụng các sản phẩm tốt như Sữa Non để bồi bổ cho cơ thể thì chị luôn giữ thói quen tập thể dục thường xuyên, ăn uống đủ bữa đảm bảo cân bằng chất dinh dưỡng, có chế độ làm việc và nghỉ ngơi hợp lý. Vì vậy, cơ thể chị luôn khỏe khoắn, xinh đẹp và rạng rỡ mà hiếm có ai ở độ tuổi như chị có được. Không chỉ sống khỏe cho mình mà chị Chi Đỗ còn luôn lan tỏa thói quen sống khỏe, sống tích cực đến mọi người thông qua các bài chia sẻ hữu ích về dinh dưỡng, chế độ nghỉ ngơi, các cách rèn luyện bản thân từ những điều đơn giản,… Có thể thấy được tinh thần của chị Chi Đỗ đã mang đến cho nhiều người những lợi ích rất quan trọng. Chị từng chia sẻ rằng: “Nếu tôi và mọi người cùng sống, luyện tập, chăm sóc sức khỏe để cùng tốt lên thì đó là một niềm hạnh phúc nhân hai”.

Là một người thành công, bận rộn nhưng chị Chi Đỗ luôn luôn dành thời gian để chăm sóc tốt cho gia đình nhỏ của mình. Chị nói: “Gia đình với tôi là một điều gì đó cao cả và quan trọng nhất, tôi phấn đấu vì đời nhưng cũng chính là vì gia đình nhỏ này. Nhìn gia đình được mạnh khỏe bên cạnh tôi thì tôi đã thấy biết ơn rất nhiều. Có thể nói, gia đình không bao giờ thiếu trong mỗi việc tôi nghĩ, tôi làm”. Quả thật, chị Chi Đỗ làm con người ta phải khâm phục trước tình yêu, tinh thần và hành động nhân văn của chị. Đó là điều đáng để chúng ta học hỏi.

Năng lượng tỏa ra từ lối sống nhân văn, tích cực của chị Chi Đỗ

Mỗi người khi sinh ra đều có một sứ mệnh riêng, và chị Chi Đỗ cũng vậy, với chị thì sứ mệnh của chị chính là sống, cống hiến, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp nhất đến mọi người. Thành công của chị chính là minh chứng cho tinh thần đẹp vì cuộc sống, vì sức khỏe của mọi người và sự nỗ lực không ngừng nghĩ của chị. Hy vọng chị Chi Đỗ luôn giữ được nhiệt huyết, tình cảm nhân ái của mình để làm cho cuộc sống này đẹp hơn, khỏe hơn và mạnh hơn.

Thanh Thảo

Related Articles

Để lại bình luận