Trang chủ Kinh doanh CEO TRẺ TUỔI 2K PHAN THỊ HÀ GIANG: “ THÀNH CÔNG KHÔNG ĐỢI TUỔI”

CEO TRẺ TUỔI 2K PHAN THỊ HÀ GIANG: “ THÀNH CÔNG KHÔNG ĐỢI TUỔI”

bởi Kim Thúy

Đã bao giờ bạn có suy nghĩ rằng tuổi 15 vẫn sẽ thành công từ hai bàn tay trắng? Nhiều khi điều khó tưởng tượng lại có thể xảy ra đối với Phan Thị Hà Giang.

Bản thân chúng ta, những con người đủ trưởng thành về suy nghĩ lẫn tuổi đời đôi khi trước áp lực của cuộc sống với muôn vàn khó khăn sẽ nản chí, buông bỏ. Thế nhưng, ở Hà Giang lại khác, càng khó khăn cô nàng càng phấn đấu để mong muốn mình sẽ đổi đời. Và bằng một ý chí, nghị lực phi thường ẩn chứa bên trong một cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn đã đánh bại được số phận để làm chủ cuộc đời của chính mình.

Sinh trưởng trong gia đình thuần nông, bố thợ xây, mẹ buôn bán nhỏ, hoàn cảnh gia đình khá khó khăn nhưng Hà Giang luôn được bố mẹ, chị gái bảo bọc, che chở. Thế nhưng, cuộc sống mà, chúng ta chẳng thể lường trước được điều gì cả. Hà Giang vẫn còn nhớ Vào lúc Giang 13 tuổi thì Giang thấy xung quanh Giang rất nhiều anh chị kinh doanh online trông khá thú vị nên Giang cũng thích nhưng chưa dám làm tới. Rồi một hôm mẹ Giang đổ bệnh thì Giang mới có sức mạnh, có động lực để bước ra vùng an toàn. Đến năm 15 tuổi thì Giang nghỉ học để phụ giúp bố mẹ kiếm tiền”.

Gia đình là nguồn động lực lớn nhất của mỗi người và Giang cũng thế. Nếu hỏi lựa chọn lúc ấy của Giang có cảm thấy thiệt thòi hay không? Giang cho rằng Đời người nếu chịu được cực khổ, cô đơn, cọ xát vào thực tế, dám đảm đương và đứng lên chịu trách nhiệm cuộc đời mình, cuộc sống mới có giá trị. Bố mẹ đã cho Giang hình hài vóc dáng, được ở thế giới này ngắm nhìn vạn vật thì trả ơn, báo hiếu cho bố mẹ là điều mà Giang với tư cách là một người con cần phải làm. Ở đây chẳng có gì gọi là thiệt thòi cả, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh. Sống trong gia đình đầy đủ tình yêu thương đối với Giang đó là điều quý giá nhất. Còn Giang có sức khỏe, có sức trẻ thì kiếm tiền ít hay nhiều chỉ cần nỗ lực hết khả năng thì kết quả sẽ không bao giờ là con số 0”.

Cuộc sống đôi khi sẽ không như ý, nó sẽ đưa ta đi hết vấp ngã này đến vấp ngã khác ta không thể lựa chọn nhưng có vực dậy được hay không nó lại nằm ở chính bản thân chúng ta. Giang của năm 15 tuổi đã kiên cường đối đầu với giông bão để trở thành Giang của ngày hôm nay, một cô gái tài năng, bản lĩnh.

Sau 3 năm kinh doanh thì hiện tại Giang đã có cho mình thành công nhất định, chúng ta sẽ chẳng ngoa khi gọi cô nàng là Tiểu phú bà”. Hành trình ấy của Giang đâu có dễ dàng, đặc biệt đối với một cô nàng còn quá trẻ về tuổi đời. Lúc đầu, Giang kinh doanh các mặc hàng như quần áo,… Mỗi ngày chỉ kiếm được 60 nghìn, 70 nghìn, ship hàng có khi 30km đến 50km nhưng khi ấy đối với Giang đồng tiền nó đáng quý thật sự nên cực khổ như thế nào Giang đều có thể vượt qua được.

Hiện tại Hà Giang đã là nhà phân phối lớn của Tập đoàn Becorp -Tập Đoàn đa chức năng và chuyên sản xuất Thực phẩm chức năng – Mỹ Phẩm – Dược phẩm mà sản phẩm chủ lực là trà thảo mộc Detox Slimbe.

Slimbe là trà giảm cân với các thành phần từ thảo mộc tự nhiên, có nguồn gốc từ Nhật Bản, trà thảo mộc Slimbe không chỉ đem lại hiệu quả giảm cân, tan mỡ nhanh chóng mà còn đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Chúng ta ai cũng yêu thích chăm sóc cơ thể mình bằng các sản phẩm thuần tự nhiên thì chắc chắn rằng trà thảo mộc Detox Slimbe sẽ là lựa chọn mà chúng ta không thể bỏ qua!

Hà Giang tâm sự trước khi quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này thì Giang cũng đã tìm hiểu rất kĩ về các chức năng, thành phần của Slimbe. Và có một khoảng thời gian Hà Giang đã thử dùng Slimbe và thấy hiệu quả rõ rệt. Từ đó sự tin tưởng đối với nó càng cao. Do đó, nhiều khách hàng hỏi về chất lượng của Slimbe Giang không ngần ngại mà khẳng định đây là dòng sản phẩm giảm cân hiệu quả, lành tính. Chẳng những thế, Giang cũng là Nhà Phân Phối của công ty; nhập hàng trực tiếp công ty nên Giang đảm bảo 100% là hàng chính hãng. Tất cả các yếu tố đó càng tạo lòng tin nơi khách hàng. Bằng cả cái tâm đặt vào việc kinh doanh lấy uy tín làm hàng đầu, càng ngày khách hàng tìm đến dòng sản phẩm Silmbe càng tăng cao. Giang cảm thấy mọi nỗ lực của bản thân thật xứng đáng.

Năm 1 Giang chỉ bán được vài đơn hàng, năm hai thì khấm khá hơn và đến hiện tại thì các đại lý, CTV của Giang trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước, một ngày Giang nhận hàng nghìn tin nhắn đặt đơn hàng, hàng nghìn đơn được ship đi trong một ngày là chuyện bình thường. Sự thành công này đến với cô nàng là một sự đền đáp xứng đáng cho những cố gắng vượt qua khó khăn, khởi nghiệp từ số không mà Giang đã vượt qua.

Cô nàng tâm sự Vào năm 2020 Giang đã giúp bố mẹ sửa nhà và có 2 cuốn sổ tiết kiệm ở tuổi 15. Và năm ngoái tới năm nay thì Giang có tiết kiệm được thêm 1 cuốn sổ tiết kiệm nữa. Giang cũng đã làm lại nhà cho bố mẹ, trang hoàng lại nội thất nhà cửa.”

Vẻn vẹn 3 năm Giang đã thoải mái trong tài chính, mọi khoản chi đều để báo hiếu với bố mẹ. Vậy bản thân Giang đã có cho chính mình điều gì? Cô nàng bộc bạch “Hiện tại bản thân Giang là trụ cột chính của gia đình và em muốn cho bố mẹ một cuộc sống tốt nên hiện tại có thể nói Giang vẫn chưa có sắm sửa gì nhiều cho bản thân cả. Và sau khi làm lại nhà cho bố mẹ thì mục tiêu sắp tới của Giang là mua đất và rước xế hộp trước 18 tuổi.”

Đối với Giang, “Giang không mong đợi mình sẽ quyền lực lớn hơn hay ngang bằng nam giới. Tất cả những gì Giang cần là có quyền lực với chính bản thân mình. Thế thôi” Và với những dự định ở tương lai, hy vọng rằng Giang sẽ đạt được sở nguyện và công việc kinh doanh của cô nàng ngày càng khởi sắc hơn nữa.

Hành trình từ không thành có, có tài chính ổn định, có cuộc sống sung túc,… của Giang như tiếp thêm sức mạnh cho mỗi chúng ta phải chăng? Có lẽ cô nàng là minh chứng cho việc “cuộc sống không bao giờ là bế tắc thực sự hay có khái niệm mất tất cả một khi bạn còn có niềm tin và sự nỗ lực.”

Xuyến Chi

Related Articles

Để lại bình luận