Trang chủ Kinh doanh CEO NGUYỄN THỊ PHƯƠNG LAN – NỮ LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG DÁM NGHĨ DÁM LÀM

CEO NGUYỄN THỊ PHƯƠNG LAN – NỮ LÃNH ĐẠO TRUYỀN CẢM HỨNG DÁM NGHĨ DÁM LÀM

bởi Cherry

Khởi nghiệp với ngành công nghiệp không khói, nữ lãnh đạo Nguyễn Thị Phương Lan bằng tài năng và bản lĩnh đã ngày càng khẳng định vị thế của thương hiệu du lịch và di dân Đông Nam Á trên bản đồ du lịch giữa Việt Nam và Đài Loan. Chị là tấm gương sáng để các thế hệ nữ lãnh đạo kế thừa, những người trẻ đam mê khởi nghiệp học tập và noi theo.

Bản lĩnh, can trường, quyết đoán và nhiệt huyết là những tố chất giúp CEO Nguyễn Thị Phương Lan vượt qua được mọi khó khăn, thử thách, thành lập thương hiệu của riêng mình. Những năm qua, không chỉ thành công trong sự nghiệp, chị còn là hình mẫu phụ nữ truyền cảm hứng đến tất cả chị em phụ nữ về tài chính và hạnh phúc.

Hiện chị là CEO sáng lập và điều hành Công ty TNHH Du lịch, du học và di dân Đông Nam Á.

Tốt nghiệp khoa Quản trị doanh nghiệp – Trường Đại học Kỹ thuật – Công nghiệp Thái Nguyên. Chị bén duyên với thành phố được mệnh danh “hòn đảo xinh đẹp với bờ biển nên thơ cùng nhiều di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo” trong suốt 24 năm sinh sống và lập nghiệp tại Đài Loan.

Năm 2007 Phương Lan thành lập công ty du lịch Đông Nam Á tại Đài Loan và cùng đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh rất thành công với khách hàng mục tiêu chủ yếu là người Việt và thương gia Đài Loan có xu hướng về Việt Nam làm việc và kinh doanh, với kinh nghiệm về ngành quản trị doanh nghiệp cùng đam mê kinh doanh, Phương Lan quay lại Việt Nam và cùng cộng sự thành lập Công ty TNHH Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á, có trụ sở ở Hồ Chí Minh và Hà Nội. Nữ doanh nhân quyết định đầu tư mảng du lịch, du học một phần là để gây dựng sự nghiệp từ những kinh nghiệm đã có, một phần là để hỗ trợ đồng bào khi muốn đến tham quan, học tập tại Đài Loan. 

Với sự dẫn dắt của nữ CEO trẻ đầy nhiệt huyết và đội ngũ nhân viên tài đức song hành với kinh nghiệm trên 20 năm đã tạo nên sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ đẩy lên hàng đầu, đã giúp Công ty Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những công ty kinh doanh dịch vụ du lịch, du học hàng đầu Việt Nam với 11 chi nhánh đặt tại các thành phố trọng điểm về du lịch như:  Đài Loan, Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Gần 15 năm qua, bằng sự tâm tân, cầu toàn, trách nhiệm của mình, Công ty TNHH Du lịch, Du học và Di dân Đông Nam Á đang dần khẳng định vị thế và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tổ chức khi mong muốn tìm kiếm một địa điểm du lịch phù hợp.

CEO Phương Lan cho biết, chị rất vui vì trên hành trình cống hiến của chị luôn có những cộng sự chân thành đồng hành. Đây là một trong những điều may mắn trong cuộc đời sự nghiệp của chị. Vì thế chị luôn nỗ lực phát triển thương hiệu, xây dựng môi trường làm việc ngày càng năng động, sáng tạo, giàu nhiệt huyết để mọi người có thể tự do cống hiến hết mình.

Song hành cùng dịch vụ du lịch lữ hành là sự lớn mạnh của cổ phần Di Dân Đông Nam Á. Với phương châm : Chuyên nghiệp, hợp pháp, uy tín, giá cả hợp lý sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Di Dân Đông Nam Á chuyên làm thủ tục Việt Đài : kết hôn, du học, thăm thân, con nuôi, chuyên viên, đầu tư kinh doanh, thôi quốc tịch, nhập quốc tịch, hai quốc tịch rất được lòng cộng đồng người Việt và người Việt tại Đài Loan trong suốt những năm qua.

Hằng ngày nhận được rất nhiều lời cảm ơn, cũng như sự động viên, khích lệ từ mọi người, CEO Phương Lan như được tiếp thêm sức mạnh, mỗi ngày không ngừng nỗ lực cố gắng. Đối với nữ doanh nhân, việc hoàn thiện bản thân và mang đến những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống luôn là yếu tố cốt lõi giúp cố định hình và phát triển bản thân.

Với những thành công trong từng cột mốc sự nghiệp, CEO Nguyễn Thị Phương Lan viết nên hành trình khởi nghiệp nơi xứ người bằng cái tâm, sự chân thành và lòng nhiệt huyết. Tin chắc rằng, với sự điều hành hết sức khéo léo và tài tình của CEO Phương Lan, Công ty TNHH Du học, Du lịch và Xuất khẩu lao động Đông Nam Á  sẽ còn tiến xa hơn nữa.

Mỹ Diệp

Related Articles

Để lại bình luận