Trang chủ Công nghệ BÁC SĨ ĐẶNG THÀNH HUY – THANH XUÂN ĐẦY Ý NGHĨA VÌ ĐÃ CỐNG HIẾN HẾT LÒNG

BÁC SĨ ĐẶNG THÀNH HUY – THANH XUÂN ĐẦY Ý NGHĨA VÌ ĐÃ CỐNG HIẾN HẾT LÒNG

bởi Kim Thúy

Tôi nguyện làm tất cả, chỉ để chinh phục nụ cười. Nụ cười rớm lệ như được sống lại lần hai của những khách hàng sau thời gian dài khổ sở với khuôn mặt sắp hỏng vì mụn” .

Bác sĩ Thẩm mỹ chuyên điều trị về mụn Đặng Thành Huy là cái tên không ngừng HOT trong những năm qua bởi tay nghề cao, được giới trẻ tìm đến như một chân ái mở ra cuộc sống mới tự tin với diện mạo mới. Hiện anh là bác sĩ nội khoa tại một bệnh viện công tại Thành phố Vinh, Nghệ An. Bên cạnh đó, anh cũng là gương mặt tham gia giảng dạy lâm sàng quen thuộc cho các bạn sinh viên đa khoa của trường Đại học Y khoa Vinh, Nghệ An.

Bác sĩ Huy – Chuyên gia thẩm mỹ điều trị mụn cho biết: “Trong suốt hơn 10 năm làm nghề, tôi chứng kiến rất nhiều trường hợp da mặt bị hỏng vì mụn. Đối với tôi, việc “cứu” được diện mạo của người khác 1 lần nữa còn quan trọng hơn cả việc thay đổi bản thân họ ngay từ đầu. Vì thế, tôi luôn nghiên cứu, tìm ra giải pháp trị mụn phù hợp nhất với từng trường hợp. Tôi đã phục hồi rất nhiều làn da bị rỗ, bị hỏng, trong đó có những ca hỏng nặng. Càng khó tôi càng khát khao chinh phục, vì đã xác định gắn bó với nghề thì những trường hợp khó chính là cơ hội và cũng là thách thức lớn mà người làm đẹp phải chinh phục được. Đó mới thực sự là đỉnh cao cái đẹp hoàn mỹ”…

Mỗi một khách hàng đến với Bác sĩ Huy đều có câu chuyện riêng. Và cũng chính những bệnh nhân như vậy khiến anh thêm trân trọng cái nghề của mình, và đặc biệt trân trọng ước muốn sở hữu một gương mặt tự tin với làn da trắng sáng, mịn màng của tất cả mọi người, vì nó hoàn toàn chính đáng. Đó cũng là sứ mệnh, là lý tưởng mà anh theo đuổi suốt thanh xuân của mình.

Cái tâm” cầu nối giữa Bác sĩ Đặng Thành Huy với hàng nghìn khách hàng.

Khi đã khoác lên mình chiếc áo blouse trắng, dù bạn công tác ở đâu, với cương vị nào thì cũng đều có chung sứ mệnh, đó là: “đem lại sức khỏe cho bệnh nhân”. Đối với ngành thẩm mỹ, “bệnh nhân” có phần đặc biệt hơn, vì những người tìm đến bác sĩ thẩm mỹ không mắc bệnh, mà thật tâm họ muốn tìm thấy hạnh phúc đúng nghĩa, đó là sự hoàn thiện về ngoại hình” – Bác sĩ Huy nói về sứ mệnh cao cả của bác sĩ thẩm mỹ.

Vì thế “Cái tâm” đặt trọn ở nghề “Thẩm mỹ” – nó đã thấm trong máu, chạy trong từng huyết mạch, hòa trong từng hơi thở của Dr.Huy. Dù là ca điều trị đơn giản nhất đến ca điều trị theo quá trình lâu dài; mà sự quan trọng trong từng khâu có thể quyết định đến nhan sắc một đời của khách hàng, bác sĩ Huy không một giây lơ là.

“Bàn tay vàng trong làng trị mụn” – đây là danh xưng mọi người hay đề cập đến Bác sĩ Đặng Thành Huy. Thật không phải là điều đơn giản.

Là người bạn tâm giao của làn da, người đồng hành của khách hàng

Là một bác sĩ có chuyên môn với không ít trải nghiệm trong ngành, bác sĩ Huy biết mình cần phải cống hiến nhiều hơn nữa để đem đến niềm hạnh phúc trọn vẹn và chính đáng cho những ai mong muốn cải thiện chính mình. Bởi suy cho cùng, chúng ta thay đổi là để đẹp, đẹp để hạnh phúc, mà hạnh phúc chỉ thực sự trọn vẹn khi được làm đẹp đúng cách: đẹp và an toàn.

Do vậy, dễ hiểu khi ‏‏khách hàng nào được bác điều trị cũng đều khen ngợi Bác sĩ Huy có “đôi bàn tay vàng”. ‏ ‏Bên cạnh việc điều trị chuyên môn, bác sĩ Huy luôn ân cần thăm hỏi động viên khách hàng. Điều này giúp khách hàng cảm thấy gần gũi, thân thiện và yên tâm để đặt niềm tin vào tay nghề của Bác sĩ Huy‏. Tỷ lệ khách hàng hài lòng tương đối cao. Tỷ lệ khách hàng quay trở lại trải nghiệm dịch vụ thứ hai cũng khá tốt. Đây là những con số biết nói cho những nỗ lực không ngừng nghỉ của Bác sĩ Huy.

Bác sĩ tận tụy hết lòng vì mục tiêu nâng tầm nhan sắc cho người yêu cái đẹp

‏Sau khi hành nghề và có cơ hội tiếp xúc với nhiều khách hàng bị tai biến do sử dụng kem trộn, corticoid,… Những vị khách hàng ấy đã phải điều trị tốn kém và mất rất nhiều thời gian để lấy lại được làn da bình thường. Bác sĩ Huy đã nỗ lực học hỏi, trau dồi kiến thức, cập nhật những xu hướng điều trị mới nhất để ngày càng mang đến những chất lượng điều trị hiệu quả nhất, tiết kiệm thời gian, tiền bạc cho khách hàng nhất.

Mỗi một nghề đều có cái hay, có lý tưởng riêng của nó. Làm thẩm mỹ không chỉ giúp khách hàng đẹp hơn, nhưng tiên quyết là phải đẹp trong khuôn khổ an toàn. Hãy cứ cống hiến cho đời bằng tất cả trí tuệ, nhiệt huyết và cái tâm, thì ắt cuộc đời sẽ ghi nhận, vì thế tôi tin câu thành ngữ “Hữu xạ tự nhiên hương” không bao giờ mai một” – bác sĩ Huy tâm sự về nguyên tắc giữ vững cái tâm trong nghề.

Không chỉ giữ riêng kiến thức, chuyên môn cho mình, Bác sĩ Huy không ngại chia sẻ những kinh nghiệm làm đẹp cho những thế hệ kế tiếp. Anh mong ước sở hữu cho mình một trung tâm thẩm mỹ riêng để là nơi điều trị và chia sẻ những kiến thức chăm sóc da đúng cách cho chị em phụ nữ, và anh đang nỗ lực từng ngày để thực hiện ước mơ đó.

Bác sĩ Đặng Thành Huy hội tụ đầy đủ những yếu tố của một bác sĩ da liễu – thẩm mỹ có tâm với nghề. Không những lấy lại nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp cho khách hàng mà Bác sĩ Huy còn giúp họ có được sự tự tin và niềm vui trong cuộc sống.

Thanh xuân của tôi chính là mang nụ cười cho mọi người, tôi thầm cảm ơn vì đã được khách hàng giao phó niềm tin” – Bác sĩ Huy.

Mỹ Diệp

Related Articles

Để lại bình luận