Trang chủ Công nghệ Ashley Ngô – Nhà sáng lập tập đoàn mắt kính Ánh Rạng: Đưa công nghệ tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD tiên tiến đến gần với khách hàng

Ashley Ngô – Nhà sáng lập tập đoàn mắt kính Ánh Rạng: Đưa công nghệ tròng kính thuốc tinh nét Freeform HD tiên tiến đến gần với khách hàng

bởi Duyên Mỹ

Khi lựa chọn kính mắt, người đeo kính thường quan tâm nhiều đến kiểu dáng kiểu gọng kính và tính thẩm mỹ mà gọng kính mang lại. Tuy nhiên, bên cạnh một gọng kính thích hợp mắt và bắt kịp xu hướng, tròng kính đóng vai trò rất quan trọng trong việc cải thiện thị lực và thẩm mỹ của người đeo kính.

Hoạt động ở thị trường Việt Nam từ năm 1994, Công ty CP Tập Đoàn Mắt Kính ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC) được nữ Doanh nhân Ngô Thị Thu Thủy (Ashley Ngô) chính thức thành lập với mục tiêu cung cấp 100% sản phẩm mắt kính và tròng kính chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao dành cho người tiêu dùng Việt Nam https://argroup.com.vn/

Nhắc đến công nghệ sản xuất mắt kính hiện nay thì không thể không nhắc đến Tập đoàn mắt kính ÁNH RẠNG – Thương hiệu mắt kính số 1 tại Việt Nam với những sản phẩm chất lượng cao, điển hình là tròng kính theo công nghệ Freeform HD.

Ngô Thị Thu Thủy (Ashley Ngô) – Nhà sáng lập Công ty CP Tập đoàn Mắt Kính ÁNH RẠNG (AR GROUP JSC)

Với những trăn trở của bà Ashley Ngô về thị trường mắt kính Việt Nam, vốn đang tràn ngập các sản phẩm hàng nhái, hàng giả. Điều này càng trầm trọng hơn khi bộ phận lớn người sử dụng kính hiện nay là trẻ em. Sử dụng hàng kém chất lượng gây nên những tác hại không lường trước cho tương lai của các em.

Sử dụng tròng kính chính hãng để an toàn cho mắt, và sử dụng tròng kính FreeForm HD là một bước cực kỳ quan trọng trong thế giới hiện đại tinh nét và chăm sóc sức khỏe đôi mắt mà mọi người trên thế giới đang hướng đến hiện nay.

Hơn nữa, với ánh nắng gay gắt, tia cực tím cao và khí hậu nóng ẩm vùng nhiệt đới, sử dụng kính mắt chính hãng không chỉ là nhu cầu làm đẹp mà còn là cách bảo vệ đôi mắt khỏi các bệnh về mắt cũng như góp phần ngăn ngừa bệnh đục thủy tinh thể khi lớn tuổi.

Công nghệ FreeForm HD ra đời thực sự là giải pháp mà AR GROUP có thể ứng dụng để mang lại những giá trị sức khoẻ về mắt cho người tiêu dùng từ trẻ em đến thanh niên và người lão thị.

Hình ảnh tròng kính FreeForm HD

FreeForm HD (FF HD) là công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay dành cho việc chăm sóc sức khỏe đôi mắt. AR GROUP tự hào là đơn vị tiên phong mang công nghệ FF HD ứng dụng tại Việt Nam một cách phổ biến và trong khả năng đầu tư cho mọi người trong việc sử dụng tròng kính tinh nét qua thương hiệu và công nghệ hiện đại của Mỹ là Visual Tech, và thương hiệu của Nhật là Asahi-Lite Japan.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được tặng kèm e-voucher 200k khi mua tròng kính áp dụng ở tất cả các chuỗi hệ thống lẻ ARG.

FreeForm HD là công nghệ gia công tròng kính bằng phần mềm xử lí từng chấm điểm trên mặt kính, được thiết kế riêng theo nhu cầu độ kính của từng người, tạo hình ảnh tinh nét ở mọi khoảng cách, làm giảm sai số quang học nhất là ở trẻ em, giúp mắt điều tiết thoải mái suốt cả ngày và hạn chế tăng độ. Cùng với các lớp phủ theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức, tròng kính FreeForm HD với lớp phủ HMC+ có khả năng thanh lọc ánh sáng, chống trầy, chống chói, chống bám hơi nước, chống tia cực tím, tia điện từ, ánh sáng xanh và các tia độc hại cho mắt.

Tròng kính đa dạng chiết suất làm cho tròng được mỏng cạnh mỏng tâm cho kính cao độ, tạo sự nhẹ nhàng và hình ảnh trung thực. Ngoài ra, tròng kính FreeForm của các thương hiệu của Visual Tech  Asahi-Lite Japan còn có loại kính đổi màu sử dụng mục đích như kính mát màu có thể đổi đến 85% và loại đổi màu cho mắt nhạy cảm hoặc thời trang đổi đến 65% tùy vào mức độ UV ngoài trời.

Hình ảnh tròng đổi màu Visual Tech – Next Generation
Hình ảnh sản phẩm Asahi-Lite Japan

Bên cạnh đó, tròng kính phân cực Polarized  kèm theo thiết kế FreeForm giúp người đeo kính hoàn hảo khi sinh hoạt ngoài trời, tiếp xúc với ánh nước, sương mù, … Hình ảnh sáng, màu sắc trung thực và tinh nét là một sự khác biệt rỏ ràng với kính mát bình thường.

Hình ảnh tròng Polarized

Thay vì tròng kính cổ điển như đơn tròng chỉ thấy rõ một khoảng cách nhất định, hai tròng thấy được rõ 2 khoảng cách, hoặc đa tròng thấy được tầm nhìn xa- trung – gần nhưng không tinh nét. Với những hạn chế của các loại tròng đơn thì với công nghệ FF HD và các lớp phủ HMC+ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mắt cận thị, viễn thị, loạn thị, lão thị, giúp cho mắt thoải mái, nhìn rõ, chính xác, không bị cản trở điều tiết của mắt, an toàn bảo vệ mắt, là sự hoàn hảo mà mỗi người sử dụng kính thuốc không thể bỏ qua được. Ngoài tròng kính cho sinh hoạt bình thường, FreeForm HD còn có tròng kính đặc biệt cho lái xe, thể thao, và làm việc nhiều giờ tại văn phòng.

Đối với trẻ em

Với thiết kế tập trung vào giảm tăng độ cận của trẻ nhỏ, công nghệ FF HD là sản phẩm tròng kính tinh nét, gia công chuyên biệt cho từng cá nhân từ 6 đến 19 tuổi. Giúp người đeo giảm thiểu các triệu chứng mỏi mắt trong các hoạt động học tập, đọc sách và mang lại hiệu quả tối đa trong việc giảm tăng độ cận.

Hình ảnh gọng kính hiệu New Balance NB09174 C03-01

Lợi ích cốt lõi mang lại từ tròng kính theo công nghệ FF HD:

 • Tính năng thiết kế chống mỏi mắt, giảm tăng độ cho trẻ em.
 • Cải thiện tư thế trong các hoạt động đọc và học hành cho trẻ.
 • Tăng độ tinh nét, vùng nhìn rộng hơn so với gọng kính trẻ em gắn tròng kính thông thường.
 • Tên sản phẩm thương hiệu Visual Tech gồm 2 loại là MC ControlMyopia HD-Next Generation, hiệu Asahi-Lite là Myocare HD.

Đối với thanh niên sau 19 tuổi

Sau 19 tuổi đến trước khi lão thị trong khoảng 40 tuổi, sự phát triển của mắt có xu hướng không tăng độ song song với việc phát triển cơ thể, tuy nhiên tầm nhìn mỗi khoảng cách có nhu cầu độ kính khác nhau khi bị tật khúc xạ. Do vậy FF HD cũng dựa vào nhu cầu thị lực cung ứng tròng kính phù hợp cho việc nhìn mọi khoảng cách thay vì sử dụng đơn tròng.

Tên sản phẩm Visual Tech là Digital SV; Digital HD-Next Generation, hiệu Asahi-Lite là Digital HD.

Hình ảnh gọng kính hiệu Jill Stuart JS70057 C02

Đối với người bị lão thị

Khi tuổi bắt đầu trung bình 40, triệu chứng lão thị bắt đầu cho mọi người. Trước đây người lớn tuổi, lão thị có thể sử dụng tròng hai khoảng cách, nhưng điểm hạn chế là các khoảng cách không liên đới với nhau. Đa tròng truyền thống thì lại không được tinh nét. Tròng kính FF HD giúp cho người lão thị tối ưu được tầm nhìn khi làm việc, và sinh hoạt hằng ngày. Đặc biệt, tròng chuyên dùng cho làm việc trong tầm nhìn và vùng hỗ trợ tạo sự thoải mái và nhìn rõ nét.

Tên sản phẩm Visual Tech gồm Pro HD, Pro HD premium, Easy Pro HD – Next Generation. Hiệu Asahi-Lite là First Progressive, Ecoline Progressive, Presica Progressive, Evolution Progressive.

Bên cạnh đó, tròng sử dụng công nghệ FF HD tạo độ tinh nét, sẽ là giải pháp cho người làm việc  văn phòng, thường xuyên làm việc với các thiệt bị điện tử, người lái xe, người chơi thể thao và cả người không bị cận thị giúp mắt thư giãn, dễ chịu hơn.

Hình ảnh gọng kính hiệu CHARMANT TITANIUM PERFECTION CH10378-BK

Đời sống văn minh hiện nay, chúng ta thường xuyên sử dụng và tiếp xúc với các thiết bị điện tử: tivi, máy tính, điện thoại thông minh,… Tất cả công nghệ ứng dụng thông minh rõ nét, và thuận tiện. Tròng kính thuốc cũng phát triển song song. Mỗi người chúng ta có một đôi mắt để giúp cho sinh hoạt hằng ngày và cảm nhận được giá trị cuộc sống. Nếu bạn bị cận, viễn, lão, loạn thị thì việc chọn lựa kính HD thật sự là ưu tiên hàng đầu cho cuộc sống học tập, làm việc, sinh hoạt mỗi ngày, một giá trị của cuộc sống và công nghệ thông tin hiện nay.

Việc lựa chọn tròng kính thuốc sao cho chính xác độ, vật liệu an toàn, đảm bảo chất lượng là một yếu tố quan trọng làm nên sự hoàn hảo về chăm sóc sức khỏe mắt và bảo vệ thị lực.

Hãy đến đại lý hoặc chuỗi cửa hàng của Tập Đoàn AR GROUP (eyewear Hut, Mega Hut, Jess luxury eyewear, Studio 88)  để trải nghiệm sản phẩm chính hãng tròng kính FreeForm HD hiệu Visual Tech và hiệu Asahi-Lite Japan, và được an toàn về giá mua cùng chất lượng.

ĐỊA CHỈ ÁP DỤNG VOUCHER

HỒ CHÍ MINH

 • MGH Điện Biên Phủ: 287 Điện Biên Phủ, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.
 • Jess Hai Bà Trưng: 74A1 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, HCM.
 • EWH Vietjet Plaza: Gian hàng L1-05, Vietjet Plaza, 60 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM.
 • EWH Vincom Thảo Điền: Gian L1-15, Tầng L1, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, 161 Xa lộ Hà Nội, Quận 2, HCM.
 • EWH Vivo City: Gian 02-K4, Tầng 2, TTTM SC Vivo City, 1058 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, HCM.
 • EWH Van Hanh Mall: Gian 2-13B, Tầng 2, TTTM Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Quận 10, HCM.
 • EWH Trần Não: 99 Trần Não, Phường Bình An, Thành Phố Thủ Đức, HCM.
 • EWH 8 Phạm Ngọc Thạch: 8 Phạm Ngọc Thạch, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, HCM.
 • EWH Trương Định: 11 Trương Định, Phường Bến Thành, Quận 1, HCM.

ĐÀ NẴNG

 • EWH 169 Nguyễn Chí Thanh: 169 Nguyễn Chí Thanh, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • EWH Vincom Ngô Quyền: Gian L1-K4, Tầng 1, TTTM Vincom Plaza Ngô Quyền Đà Nẵng, 910A Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

HÀ NỘI

 • EWH Vincom Phạm Ngọc Thạch: L3-K1, Tầng L3, TTTM Vincom Center, số 02 Phạm Ngọc Thạch, Phường Trung Tự, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội.

Mỹ Diệp

Related Articles

Để lại bình luận