Trang chủ Đặc sắc LÊ NGỌC BẢO ANH – ĐẠT DANH HIỆU THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI CUỘC THI TOPMODEL LOOK 2022

LÊ NGỌC BẢO ANH – ĐẠT DANH HIỆU THÍ SINH ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT TẠI CUỘC THI TOPMODEL LOOK 2022

bởi Kim Thúy

Lê Ngọc Bảo Anh (May) – mẫu nhí 5 tuổi với vẻ đẹp hồn nhiên, khỏe khoắn nhưng cũng rất ma mị, tự tin đã và đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong làng mẫu nhí Việt những năm vừa qua.

Ngày 10.07.2022 vừa qua, tại sân khấu C30 Hoà Bình, 141 Bắc Hải, phường 15, quận 10, TP.HCM đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi TopModel Look 2022 với sự quy tụ của 21 thí sinh – là mẫu nhí tài năng của khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Sau khoảng thời gian dài bị gián đoạn do dịch bệnh Covid 19 thì năm nay cuộc thi TopModel Look đã quay trở lại – là sân chơi bổ ích cho các mẫu nhí thể hiện tài năng “thần sầu” của mình để chinh phục khán giả, chinh phục Ban giám khảo của cuộc thi như NTK Phương Hồ, đạo diễn Lê Việt, Hoa hậu Du lịch Toàn cầu 2022 Lý Kim Thảo, Hoa hậu châu Á – Thái Bình Dương 2021 Thu Hiền và Miss Eco Teen International 2021 Bella Vũ.

Mùa giải năm nay, các thí sinh không chỉ thi trình diễn áo dài truyền thống, tạo dáng chụp ảnh mà còn thêm phần thi tài năng. Các phần thi được dàn dựng công phu, các thí sinh nhí đã tập luyện hăng say để đem đến cho khán giả phần thi bắt mắt, chất lượng. 

Bằng sự công tâm của mình, ban giám khảo đã chọn ra 3 thí sinh đạt ngôi vị cao nhất của cuộc thi gồm Đặng Thủy Tiên – Quán quân, Minh Quyên – Á quân 1, Á quân 2 – Huyền Trang.

Qua các cuộc thi trình diễn áo dài đêm chung kết và các phần thi phụ, các hoạt động trải nghiệm ngoài lề như dâng hoa ở tượng đài Bác Hồ, đi buýt sông Sài Gòn, chơi golf 3D. Cuộc thi không chỉ là sân chơi để các mẫu nhí thể hiển tài năng mà là nơi để các em gắn kết với nhau, học hỏi lẫn nhau và trau dồi cho mình những hiểu biết về cuộc sống. Thông qua các phần thi thì một số thí sinh đã bộc lộ được tài năng của bản thân. Đáng chú ý nhất trong dàn mẫu nhí trong đêm chung kết hôm ấy là mẫu nhí 5 tuổi Lê Ngọc Bảo Anh.

Là thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi, nên Bảo Anh giành được rất nhiều tình cảm của ban giám khảo, ekip ban tổ chức và các chị mẫu nhí trong cuộc thi.

Bảo Anh đã tham gia nhiều cuộc thi mẫu nhí và dành được nhiều vị thứ đáng khen ngợi như Top 30 thí sinh bình chọn cao nhất Tìm kiếm đại diện hình ảnh Sao Style Academy, Top 30 vòng chung kết Đại diện thương hiệu Phương LLY mùa 2, giải nhất bình chọn trên kênh youtube cuộc thi Tìm kiếm gương mặt Đại diện thương hiệu PHUONGLLY.

Và đến với cuộc thi TopModel Look 2022, thêm vào bộ sưu tập của mình, Bảo Anh đã vượt qua 20 thí sinh còn lại trong đêm chung kết để dành giải thường Thí sinh được yêu thích nhất TopModel Look 2022.

Khi bước chân lên sàn diễn, Bảo Anh là cô bé lạnh lùng, tự tin. Khi rủ bỏ đi vai trò là người mẫu, Bảo Anh trở về đúng độ tuổi của mình: vui tươi, hồn nhiên. Sự biến hóa linh hoạt của cô gái mẫu nhí Bảo Anh đã ghi điểm trong lòng người hâm mộ. Đồng thời, thông qua phần thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống, thi tài năng,… Bảo Anh đã cho thấy bản lĩnh của mình cho nên khi được xướng tên là thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi là phần thưởng đáng quý dành cho Bảo Anh.

Hành trình theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp của Bảo Anh còn rất dài, hy vọng Bảo Anh sẽ tôi luyện bản thân và học hỏi kinh nghiệm để ngày càng tiến gần hơn đến ước mơ của mình.

Xuyến Chi

Related Articles

Để lại bình luận