Trang chủ Công nghệ TINH THẦN GẮN KẾT ĐẾN VỚI THƯƠNG HIỆU BIOSHI NATURAL VÀ SỰ RA ĐỜI TINH DẦU KHÁNG KHUẨN OKA

TINH THẦN GẮN KẾT ĐẾN VỚI THƯƠNG HIỆU BIOSHI NATURAL VÀ SỰ RA ĐỜI TINH DẦU KHÁNG KHUẨN OKA

bởi Kim Thúy

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị cùng Ban Tổng Giám Đốc Công ty Bioshi Natural

Các sản phẩm thiên nhiên như một dược liệu an toàn đối với sức khỏe người sử dụng, được ông cha ta đúc kết qua hàng nghìn năm.

Hiểu được giá trị tinh hoa đó, thương hiệu BIOSHI NATURAL muốn lưu giữ các báu vật từ thiên nhiên kết hợp với giải pháp kháng diệt khuẩn cho ra đời Tinh Dầu Diệt Khuẩn OKA, giúp diệt sạch các loại vi khuẩn gây bệnh mang lại cuộc sống xanh, trong lành và thơm mát ngay tại không gian sống của bạn.

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị KAN HI cùng Ban Giám Đốc Công ty Bioshi Natural

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị (HĐQT) cùng đội ngũ Bioshi Natural dành trọn tâm huyết để gắn kết cùng nhau tạo nên Một Thương Hiệu Thiên Nhiên Vì Sức Khoẻ Người Việt.

Sau nhiều năm nghiên cứu, BGĐ cùng các chuyên gia nghiên cứu đã phát hiện ra rằng, mùi hương tinh dầu ảnh hưởng rất tích cực đến sức khỏe của con người, nhất là hệ hô hấp. Chính vì thế, bằng tất cả sự nhiệt huyết của đội ngũ Bioshi Natural đã tìm tòi sáng tạo để mang đến những tinh hoa từ thiên nhiên vào dòng sản phẩm tinh dầu Oka – Tinh Chất Kháng Khuẩn theo công nghệ mới.

Vị thuyền trưởng của “con tàu” Tinh Dầu Kháng Khuẩn OKA phải kể đến Chủ Tịch HĐQT Kan Hi (anh Nguyễn Ngọc Tân) – CEO này được mệnh danh là người đàn ông vừa có tài trong lĩnh vực sáng tạo phong cách, anh lại có thiên phú về kinh doanh và một tinh thần yêu thiên nhiên. Đồng hành cùng anh KAN Hi là Phó Chủ Tịch HĐTQ Thái Hoàng Phúc và các thành viên trong Ban Giám Đốc là chị Lê Nữ, chị Trâm Nguyễn, họ đã cùng nhau mang sức trẻ để đi khắp nơi trên thế giới, tìm kiếm nguồn nguyên liệu tinh dầu tự nhiên kết với những công nghệ châu Âu vượt bậc.

Với tâm niệm, quyết tâm, chủ động và bền bỉ là nền tảng của thành công, Bioshi Natural đã có những buổi làm việc đầy nghiêm túc, nhiệt huyết và đoàn kết cùng với các thành viên Ban Giám Đốc. Trong hai năm đầu nghiên cứu, là những hành trình đi đến miền đất mới lạ, với những đồi thảo mộc, đồi chè,… trên khắp các vùng cao nguyên đã giúp các thành viên trong nhóm nghiên cứu hiểu rõ được mục tiêu chung mà họ hướng đến.

Tinh thần đội nhóm được anh Kan Hi và các thành viên trong Ban Giám Đốc đặc biệt chú trọng. Bởi đây sẽ là cơ hội cùng nhau hướng đến tầm nhìn chung, là khả năng dẫn dắt những thành tích cá nhân vì các mục tiêu của tổ chức và nguồn nguyên liệu giúp những người bình thường có thể đạt được những kết quả phi thường. Do vậy, nếu muốn đi thật nhanh hãy đi một mình nhưng họ chọn con đường thành công nên sẽ đi cùng nhau và gắn kết trên hành trình nghiên cứu, sản xuất tinh dầu kháng khuẩn Oka.

Rời phố thị xô bồ, các thành viên của Bioshi Natural hòa mình với thiên nhiên Lâm Đồng, Tây Bắc, và khắp nơi trên thế giới đã cùng đồng hành quá trình nghiên cứu thành phần tinh dầu kháng khuẩn cho đến kế hoạch ra mắt hình ảnh, quy trình sản xuất. Từ đó, họ đã hòa vào nhau trở thành một tập thể vững chắc, để cho ra đời các sản phẩm thiên nhiên tốt cho sức khỏe con người.

Kết quả của một quá trình nỗ lực với tinh thần chú tâm tìm kiếm cao độ, tận tâm, định hướng thông minh, thực hành khéo léo, và tầm nhìn để thấy được cơ hội trong trở ngại của những người lãnh đạo, Bioshi Natural đã cho ra đời dòng sản phẩm tinh hoa thiên nhiên Oka, diệt khuẩn đạt 99,99% chỉ trong một phút từ Viện Pasteur.

Kết nối Ban lãnh đạo với nhân viên Bioshi Natural

Không chỉ chú trọng vào sự đoàn kết trong quá trình nghiên cứu, sản xuất tinh dầu thiên kiên Oka, Bioshi Natural còn luôn kết nối với đội ngũ nhân viên, chuyên gia uy tín trong lĩnh vực y tế. Họ chú trọng đến quá trình trao đổi, cùng nhau xây dựng và đưa ra các giải pháp mới. Giữa Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên, các nhà nghiên cứu không có một khoảng cách trong quá trình làm việc. Đó như những người đồng hành, cùng muốn chung tay góp sức bảo vệ sức khỏe con người bằng chất lượng tự nhiên thuần túy an toàn nhất.

Mặt khác, BIOSHI NATURAL thường xuyên cùng nhau tham gia các hoạt động thiện nguyện nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết và san sẻ cho mọi người xung quanh. Gần đây nhất, Ban Quản trị BIOSHI NATURAL & Tinh Dầu Kháng Khuẩn OKA cùng các nhà nghiên cứu, công nhân viên đã đồng hành trong chuyến Cứu Trợ Cộng Đồng Mùa Đại Dịch. Họ không những kết nối với nhau trong công việc mà luôn muốn đồng hành trên mọi hành trình mang lại chất lượng cuộc sống tốt hơn cho mọi người.

Câu chuyện ra đời của tinh dầu kháng khuẩn Oka như một bức tranh hiện thực hóa về tinh thần đoàn kết, dám nghĩ dám làm của những con người trẻ muốn mang đến một không gian sống an toàn và trong lành đối với sức khỏe con người. Họ sẽ cùng nhau bước tiếp trên hành trình mang thiên nhiên để bảo vệ hệ hô hấp và tái tạo môi trường xanh sạch.

BIOSHI NATURAL – OKA, Yêu Sức Khỏe, Chọn Thiên Nhiên

Hotline:𝟎𝟗𝟑𝟑.𝟕𝟐𝟔.𝟑𝟕𝟗

Website: https://bioshi.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/bioshinatural/

Website: https://bioshi.vn/danh-muc-san-pham/san-pham-phan-phoi/tinh-dau-khang-khuan-oka/

Page: https://www.facebook.com/bioshinatural/

Related Articles

Để lại bình luận