Thiết kế web miễn
Vừa dẫn bạn gái đến căn nhà nát của bà nội, em tức giận đòi chia tay

Vừa dẫn bạn gái đến căn nhà nát của bà nội, em tức giận đòi chia tay


Anh lừa được em rồi thấy vui không, sao nhà anh thế này mà anh không nói cho em biết. Anh dám lừa em như thế à, thế thì chia tay đi. Em đi về, không cần phải ra mắt gia đình gì thêm nữa…”


ảnh minh họa

Một chàng trai như anh thật sự không thiếu những cô gái sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để ở bên. Bởi vì anh là chàng trai con nhà có điều kiện, gia cảnh giàu có, công việc tốt. Con gái thời nay thực dụng nhiều hơn anh nghĩ. Anh cũng đã từng tin, từng yêu và từng hi vọng vào một tình yêu chỉ với mái tranh và hai trái tim vàng. Vậy mà cái tình yêu mà anh nghĩ đến đó chỉ có trong tưởng tượng chứ ngoài đời đã lâu chẳng còn diễn ra.

Phụ nữ trên đời này nhiều, con gái cũng vô kể. Tất nhiên anh cũng chọn cho mình 1 cô gái cân xứng bởi vì anh hiểu, cía gì thì cái cũng phải có giá của nó mà thôi. Anh đã từng bị lừa gạt, từng mất niềm tin vào con gái thời nay nhiều lần. Bởi anh chắc chắn việc họ tìm đến và quen biết anh chắc có lý do rồi. Bởi gia đình anh giàu có.

Với hi vọng một chút mong manh thôi anh cũng mong mình có thể kiếm tìm được 1 cô gái dành tình yêu cho mình chân thành mà không dựa vào vật chất. Cũng bởi thế anh chọn 1 cô gái hiền lành, nết na và gia đình tương đối nghèo.

Anh yêu người con gái đó, nhưng anh cũng không có ý định cho cô ấy biết gia cảnh gia đình mình trước. Chỉ có điều anh cũng không đến nỗi sống kham khổ gì. Anh tin, người con gái ấy không hề biết về gia thế khủng của anh. Thế nên cứ sống thoải mái, cùng nhau đi ăn và cùng yêu thương nhau là đủ rồi.

Vậy mà, cái tình yêu ấy của anh cũng đã êm đềm trôi qua gần 1 năm rồi. Tính đến chuyện tương lai xa hơn, dù gì thì anh cũng đã chuẩn bị bước sang đầu 30 tuổi rồi. Anh cần có một hậu phương thật vững chắc cho mình để xây dựng nên một gia đình hạnh phúc như anh vẫn từng mơ.

Để chắc chắn cho việc quyết định cưới người con gái ấy về làm vợ hay không, anh đã quyết định đem vật chất ra để thử lòng người con gái của mình. Anh hi vọng anh đã chọn đúng người để có được 1 đám cưới trong tương lai. Chỉ vì nếu như không thử, anh sợ nhiều điều sẽ xảy đến. Cho dù không ít người khuyên anh đừng làm thế, bởi biết đâu mất người yêu như chơi.

Cũng đúng, anh cũng sợ mất người yêu chứ. Đã lâu lắm rồi anh mới lại tin tưởng để đặt niềm tin vào một cô gái cơ mà. Nhưng nếu không thử, anh lại cứ thấy lòng mình còn khúc mắc. Vậy là anh quyết định thử lòng cô bạn gái của mình. Anh dẫn bạn gái đến căn nhà trát vách của bà nội thì bạn gái nằng nặc bỏ về rồi đòi chia tay. Bạn gái lập tức giãy nảy lên hét vào mặt anh:

– Anh lừa được em rồi thấy vui không, sao nhà anh thế này mà anh không nói cho em biết. Anh dám lừa em như thế à, thế thì chia tay đi. Em đi về, không cần phải ra mắt gia đình gì thêm nữa đâu cho mất công.

 

– Em đừng nói thế, anh xin lỗi mà.

– Để yên cho em đi về, anh thật là tệ bạc, lừa gạt 1 đứa con gái như em anh vui không?

– Anh có lừa em đâu, anh đã bao giờ nói nhà mình giàu có đâu mà em lại nói thế.

– Nhưng anh cũng không nói nhà anh nghèo đến độ thế này. Chia tay đi để em về… – em đang nói tiếp, thôi đành nói luôn để đưa em sang nhà thật thử lòng tiếp vậy.

– Em bình tĩnh đã xem nào. Để anh đưa em về nhà thật của anh. Đây là nhà bà nội anh ngày xưa thôi, từ tận cái ngày anh còn bé mà. – anh đưa cô đến căn biệt thự của mình, bố mẹ đang đi du lịch vẫn chưa về vừa bước xuống xe em đã hớn hở:

(Ảnh minh họa)

– Đấy, nhà thế này mới là nhà mới xứng cho em ở chứ. Nhà anh đẹp quá, em ăn mặc thế này đã được chưa sợ bố mẹ anh không ưng không?

– Đừng lo, bố mẹ anh vẫn còn đi du lịch chưa về, anh chỉ đưa em về xem nhà thôi.

– Thật hả, vào đây đi anh. Em có thứ này cho anh này.

– Cho gì đấy?

– Em… em sẵn sàng dâng hiến cho anh thứ quý giá nhất của đời con gái luôn đấy.

– Em nói thật sao?

– Thật mà, anh không tin à? Đằng nào cũng là của anh mà, thôi mình tân hôn sớm chút cũng không sao cả.

Cùng lúc đó em tự động trút bỏ quần áo đề nghị động phòng tân hôn sớm nhưng anh chỉ hôn cô rồi bảo cô từ từ. Em nằng nặc cho nhưng anh từ chối. Cùng nhau ăn uống rồi chiều tối anh đưa bạn gái trở về phòng trọ của em. Đêm đó em nhắn tin ngọt ngào hơn trước kia nhiều, cũng không còn trong sáng như ngày xưa nữa.

Anh chạnh lòng vô cùng, là đàn ông nhưng anh cũng thấy buồn khủng khiếp. Không hiểu tại sao lại như vậy. Mọi người đàn ông đều mong muốn mình kiếm được một người vợ hiền thảo. Đừng ai trách anh chuyện thử lòng. Bởi vì nghèo khó mới thử lòng đàn bà, giàu có đã thử lòng đàn ông. Thế mà cuối cùng anh lại chẳng kiếm được 1 cô gái chịu chấp nhận bên anh, hi sinh vì anh lúc anh là một người đàn ông nghèo khó. Thật sự ngay lúc này đây anh mất niềm tin vào con gái quá. Có phải con gái thời nay đều thế?

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY