Thiết kế web miễn
Vợ kéo người đến đánh ghen, chồng cuống quýt che chở cho nhân tình

Vợ kéo người đến đánh ghen, chồng cuống quýt che chở cho nhân tình


Video clip đánh ghen đã thu hút 13 triệu lượt xem. Nhiều người tỏ ra bất bình trước sự việc chồng bênh nhân tình thay vì chọn vợ.

Đoạn clip chia sẻ trên mạng về vụ đánh ghen tại Trung Quốc của vợ với chồng và cô nhân tình đã thu hút hơn 13 triệu lượt xem và bình luận trái chiều của nhiều người trên thế giới.

Theo tờ Dailymail đưa tin hôm 23/6, sự việc được cho là diễn ra tại một khách sạn nhỏ. Người chồng đã giấu vợ đi ngoại tình nhưng không may anh ta đã bị phát hiện. Cô vợ đã gọi người thân và bạn bè của mình, bao gồm cả nam và nữ đi cùng để bắt quả tang hai người kia.

n
Ảnh minh họa

Một vài hành vi bạo lực nhẹ đã diễn ra, cô bồ của anh chồng đã bị tát và xô ngã. Trước phản ứng tức giận của vợ mình, người chồng bất chấp bảo vệ người tình, dùng chăn của khách sạn trùm lên người người phụ nữ kia và che cho cô ta khỏi ống kính và sự nạt nộ của người thân của bà vợ.

Tại Trung Quốc, hành vi ngoại tình không được đưa ra xét xử trước pháp luật, và người trong cuộc không phải chịu án tù. Chính vì vậy, nhiều người đàn ông vẫn tiếp tục có các mối quan hệ ngoài luồng dù đã lập gia đình.

Cộng đồng mạng đã rất phẫn nộ trước sự việc diễn ra. Người chồng trong clip được gán mác “kẻ phụ bạc” hay “người đàn ông vô liêm sỉ”. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người bất bình trước việc gọi người cùng đi đánh ghen và quay phim tung lên mạng của người vợ. Đây được cho là hành vi bôi nhọ danh dự và làm nhục người khác. Hiện tại, một số người cho biết sẽ báo cáo với chính quyền để có biện pháp xử lý.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY