Thiết kế web miễn
Vợ chồng đang lâm trận thì bị công an ập vào khách sạn bắt

Vợ chồng đang lâm trận thì bị công an ập vào khách sạn bắt


HÔm nay khi ngồi gõ những dòng này chia sẻ cho các chị là em đã lấy hết can đảm rồi, mong các chị đừng ném đá em cho em là đứa con gái hư hỏng, mất nết mà tội cho em. Vì em nghĩ không chỉ 2 người yêu nhau mới có nhu cầu đi nhà nghỉ khách sạn mà các cặp vợ chồng lâu lâu muốn đổi gió cũng tìm đến nhà nghỉ khách sạn để thỏa mãn nhu cầu cho mình.


Ảnh minh họa

Hoặc đang mùa du lịch vợ chồng đi với nhau thuê khách sạn ở là chuyện bình thường nhưng lỡ gặp chuyện không may, công an khám xét này nọ mà không chứng minh được vợ chồng thì bị tội mua bán ăn bánh trả tiền thì nguy hiểm lắm các chị ạ.
Đó là chuyện hoàn toàn có thật của vợ chồng em nha, em không nói ngoa đâu,. Tuần trước vợ chồng em mới cưới nên đi trăng mật ở biển. Vì tiết kiệm nên chỉ dám thuê khách sạn nhỏ nhỏ đế ở. Khi thuê em cũng không tìm hiểu kỹ khách sạn này hoạt động như thế nào. Cho nên mới có chuyện éo le thế này ạ.
Vì mới cưới vì trăng mật, nên chuyện ấy là dĩ nhiên phải có, hôm ấy sau 1 ngày đi chơi mệt mỏi, tối đến vợ chồng em còn có nhu cầu, trong lúc đang sướng ngất ngây thì công an ập vào, bảo chúng em đưa giấy tờ tùy thân và nghi là tụi em mua bán với nhau, mặc cho tụi em khóc lóc ỉ ôi, minh chứng đủ kiểu, mà nhục nhất là lúc ấy tụi em như thế nào thì các chị cũng tưởng tượng được rồi hén.
Kết quả là vợ chồng em phải phải theo về phường cả đêm cuối cùng minh chứng được là vợ chồng son mới cho về đó.
Vậy nên các chị ơi khi đi du lịch hoặc thuê nhà nghỉ khách sạn vì bất cứ nhu cầu nào các chị cũng nên tìm hiểu kỹ nha, xem khách sạn đó hoạt động như thế nào có tai tiếng gì không. Bây giờ hiện đại rồi cứ lên mạng search là ra ngay, đừng để như em thì xấu hổ quá.
Ngoài ra các chị cũng cần nắm các thông tiin sau nha:

Thông tư 33/2010/TT-BCA quy định cơ quan công an có thẩm quyền trong quá trình quản lý phải thực hiện “kiểm tra người và phương tiện tại địa điểm kinh doanh liên quan đến hoạt động của cơ sở khi có dấu hiệu vi phạm pháp luật”.

a) Nếu bạn gái của bạn dưới 13 tuổi thì theo quy định tại khoản 4 Điều 112 Bộ luật hình sự: “Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ 13 tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình”.
Như vậy trong trường hợp này, dù hai bạn có thuận tình thì bạn vẫn có thể phải chịu trách nhiệm hình sự về tội Hiếp dâm trẻ em.
b) Nếu bạn gái bạn từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi thì theo quy định tại Điều 115 BLHS, bạn có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “giao cấu với trẻ em” với khung hình phạt tù từ 1 năm đến 15 năm.
Tại khoản 1 và 2 Điều 3 Pháp lệnh phòng chống mại dâm 2003 có giải thích hành vi mua bán dâm như sau:
1. Bán dâm là hành vi giao cấu của một người với người khác để được trả tiền hoặc lợi ích vật chất khác.
2. Mua dâm là hành vi của người dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác trả cho người bán dâm để được giao cấu.
Như vậy, yếu tố “dùng tiền hoặc lợi ích vật chất khác” trả cho người bán dâm để được giao cấu là cơ sở để xác định việc mua, bán dâm.
Nếu bạn gái bạn không thuộc độ tuổi nêu trong hai trường hợp trên nhưng việc 2 người quan hệ với nhau vẫn có thể bị tình nghi là mua bán dâm nếu không chứng minh được là có sự tự nguyện của hai bên.
Khi bị công an bắt, bạn phải chứng minh với Công an rằng người đó là người yêu của bạn bằng cách:
– Cho biết họ tên
– Ngày sinh, quê quán
– Nơi ở
– Nghề nghiệp…
Trong thực tế thì khi bị kiểm tra phòng, Công an sẽ yêu cầu xuất trình giấy tờ tùy thân, CMND, giấy phép lái xe… Nếu không có thì có thể bị mời về đồn làm việc…
Nếu có đầy đủ giấy tờ tuỳ thân sẽ tiến hành kiểm chứng chéo về thông tin cá nhân của người kia, nếu cả hai trả lời khớp với nhau thì được thả, còn trả lời không đúng thì có thể bị mời về đồn làm việc tiếp.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY