Thiết kế web miễn
Mẹ thoi thóp bên thi thể con trai trong phòng trọ

Mẹ thoi thóp bên thi thể con trai trong phòng trọ


HAi mẹ con ở trọ tại Bình Dương được phát hiện trong tình trạng bị vết cắt ở cổ, trong đó bé trai 8 tháng tuổi đã tử vong.

 

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Sáng 10/1, người dân ở ấp Vĩnh Trường, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên (Bình Dương) nghe tiếng kêu cứu phát ra trong căn phòng trọ của chị Phạm Thị Xuân Trang, 30 tuổi, quê Long An. Chạy đến, họ thấy chị Trang nằm thoi thóp, với vết cắt sâu ở cổ.

“Bên trong phòng còn có thi thể cậu con trai của nạn nhân mới 8 tháng tuổi, trên vùng cổ cũng có vết cắt sâu”, nhân chứng nói và cho biết họ đưa người mẹ đi cấp cứu và trình báo công an.

Khám nghiệm hiện trường, cảnh sát tình nghi là vụ giết người, cướp tài sản khi phát hiện phòng trọ bị lục tung. Một số tài sản bị mất như nhẫn cưới, khoảng 10 triệu đồng, máy tính bảng…

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương cho biết, nạn nhân được cấp cứu tích cực nên đã qua cơn nguy kịch, và đang được cảnh sát bảo vệ nghiêm ngặt.

Người dân địa phương cho biết, vợ chồng chị Trang vừa đến thuê nhà ở chưa lâu. Hàng ngày người chồng đi làm công nhân, còn chị vợ ở nhà chăm sóc con.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY