Thiết kế web miễn
Nữ diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng’ ám chỉ Hoa hậu Phương Nga ‘tham thì thâm’

Nữ diễn viên ‘Sống chung với mẹ chồng’ ám chỉ Hoa hậu Phương Nga ‘tham thì thâm’


Nữ diễn viên Hương Giang trong phim “Sống chung với mẹ chồng” ủng hộ ca sĩ Duy Mạnh lên tiếng chỉ trích những người tung hô Hoa hậu Phương Nga.

Trong khi nhiều nghệ sĩ lên tiếng bênh vực Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong vụ bị Cao Toàn Mỹ kiện lừa đảo 16,5 tỷ đồng và vui mừng khi cô được tại ngoại thì một vài người lại kịch liệt phản đối, lên án.

Vốn có tính thẳng thắn, không ngại dư luận, ca sĩ Duy Mạnh từng đăng dòng trạng thái cho rằng Cao Toàn Mỹ ngu vì yêu Phương Nga thật lòng để rồi bị lừa. Anh cũng chê nhan sắc của cô và coi khinh danh hiệu Hoa hậu mà Phương Nga đạt được khi ở nước ngoài.

Mới đây, Nguyễn Hương Giang, nữ diễn viên từng đảm nhận vai cô nàng đanh đá và là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình người khác trong bộ phim gây sốt Sống chung với mẹ chồng cũng mượn lời của Duy Mạnh nói bóng gió về scandal tình – tiền của Phương Nga.

13613359_1233865163314468_4024597405311837435_o
Nguyễn Hương Giang đảm nhận vai cô gái tên Trâm, làm việc cùng tòa soạn với Minh Vân (Bảo Thanh), tính tình đỏng đảnh, khó ưa và luôn tìm mọi cách để giành quyền lợi cho mình.

Đối với cô, người phụ nữ chưa biết là đúng hay sai nhưng đi phá hoại hạnh phúc gia đình, sống ăn bám trên lưng người khác thì không xứng đáng được tung hô ầm ĩ.

“Đùa chứ câu này của Duy Mạnh quá chất:

‘Anh không bao giờ chê phụ nữ xấu. Đối với anh, phụ nữ đẹp không được định giá bằng tiền. Một khi phụ nữ đã được định giá bằng tiền thì anh có quyền chê xấu hoặc đắt rẻ‘.

Có những kẻ mà cứ mở miệng ra là con giáp thứ 13 này nọ, nhưng lại vui mừng tung hô 1 cô gái bán… nuôi miệng là sao nhỉ?

‘Tham thì thâm’, ‘Lao động là vinh quang’

Các cụ nói cấm có sai!”, cô viết.

234-1101585
Chia sẻ ám chỉ Hoa hậu Phương Nga của cô trên trang cá nhân

Diễn viên phim Sống chung với mẹ chồng còn nói thêm, “tham thì thâm” và thay vì hưởng thụ cuộc sống sung sướng bằng tiền người khác thì nên tự lao động nuôi sống bản thân.

Phản ứng lại quan điểm của Hương Giang, một số người “bóc mẽ” chiêu trò lợi dụng cơ hội để đánh bóng tên tuổi bản thân, cô không có đủ tư cách và không phải người trong cuộc để có quyền nhận xét, nhất là khi sự việc đang tiếp tục được điều tra làm sáng tỏ.

Vụ kiện tụng của Cao Toàn Mỹ và Hoa hậu Phương Nga dù chưa có phán quyết cuối cùng nhưng việc Hoa hậu Phương Nga được tại ngoại sau 2 năm bị tạm giam đã khiến nhiều người vui mừng. Trước đó, nhiều sao Việt như: Đỗ Mạnh Cường, Dương Yến Ngọc, Vũ Khắc Tiệp… đã lên tiếng động viên người đẹp. Đồng thời, họ cũng ngầm chỉ trích vị đại gia đã kiện Phương Nga chiếm đoạt tài sản.

sao-viet-ung-ho-hoa-hau-truong-ho-phuong_2n778pk45j8el
“Ông trùm chân dài” Vũ Khắc Tiệp xót xa khi người em mình quen biết vướng vào vòng lao lý.
sao-viet-ung-ho-hoa-hau-truong-ho-phuong_2n778pk2cc8e9
Dương Yến Ngọc cho rằng vụ án còn nhiều uẩn khúc và mong Hoa hậu Phương Nga vượt qua được.
sao-viet-ung-ho-hoa-hau-truong-ho-phuong_2n778pk38op04
NTK Đỗ Mạnh Cường ngầm ủng hộ Phương Nga và cho rằng vị đại gia tố cô là “hèn”. Chia sẻ của NTK này được nhiều sao Việt như: Chà Mi, Đào Thị Hà và siêu mẫu Xuân Lan ủng hộ.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY