Thiết kế web miễn
Người đẹp Lý Nhã Kỳ sắp tổ chức đám cưới?

Người đẹp Lý Nhã Kỳ sắp tổ chức đám cưới?


Thông tin kiều nữ Lý Nhã Kỳ chuẩn bị “bỏ cuộc chơi” đang khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, một người bạn bất ngờ chia sẻ những hình ảnh úp mở về bữa tiệc đặc biệt được tổ chức trong thời gian tới của Lý Nhã Kỳ.

“Nếu cô ấy muốn “bỏ cuộc chơi”, mình không cản được đâu”, người này viết khi đăng tải những hình ảnh chứa thông tin về “Ly Nha Ky’s spcial day” (tạm dịch là “ngày đặc biệt của Lý Nhã Kỳ”).

Dòng trạng thái này nhanh chóng khiến người ta liên tưởng, bữa tiệc đặc biệt này là tiệc cưới của nữ diễn viên Kiều nữ và đại gia.

Lý Nhã Kỳ
Chia sẻ gây hoang mang dư luận. Ảnh: Chụp màn hình 
19894088_10203764085219895_1757186176_n
Thiệp mời được kiều nữ Lý Nhã Kỳ phát đi. 
20067703_10203764085299897_631044290_n
Không gian của bữa tiệc. 

Theo những hình ảnh được chia sẻ thì bữa tiệc của Lý Nhã Kỳ sẽ diễn ra tại một khách sạn sang trọng tại TP.HCM. Đặc biệt, công chúa cũng đưa ra những yêu cầu đối với khách mời đến tham dự bữa tiệc là không quay phim, chụp ảnh khi bữa tiệc bắt đầu.

Những dòng chia sẻ của người bạn trên Facebook khiến nhiều người hoang mang không biết đây có thực sự là tiệc cưới của Lý Nhã Kỳ hay chỉ là một chiêu trò mà thời gian gần đây nhiều sao Việt dùng để thu hút sự chú ý của dư luận.

1
Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ trong bữa tiệc đặc biệt. Ảnh: Zing.vn 
NGUYEN_BA_NGOC_ZING4374
Will – Kaity Nguyễn cũng sử dụng chiêu trò tương tự.

Người mở đâu trào lưu này chính là “ông hoàng lắm chiêu” Đàm Vĩnh Hưng. Hồi tháng 5, giọng ca Say tình khiến công chúng “hết hồn” khi nhá hàng tấm thiệp mời trông giống như thiệp cưới của anh và Dương Triệu Vũ.

Sau nhiều đồn đoán, Mr. Đàm mới lên tiếng xác nhận thực ra, bữa tiệc của anh và Dương Triệu Vũ là một bữa tiệc tri ân những người đã yêu mến và ủng hộ cặp đôi suốt thời gian qua. Đồng thời cũng là bữa tiệc kỷ niệm cho tình cảm anh em thân thiết trong suốt 14 năm 9 tháng của Mr. Đàm và “người tình tin đồn”.

Nối gót đàn anh, các cặp đôi như Will – Kaity Nguyễn hay Lệ Nam (chị gái Hoa khôi Nam Em) và người tình đồng giới cũng lần lượt “thả thính” khán giả bằng những bữa tiệc bí mật song thực chất đây chỉ là buổi ra mắt sản phẩm mới của những nghệ sĩ lắm chiêu trò trong showbiz Việt.

Điều tương tự cũng có thể xảy với bữa tiệc của Lý Nhã Kỳ bởi lâu nay, nữ diễn viên Gió nghịch mùa cũng không ít luận khiến khán giả “chóng mặt” bởi chiêu trò của mình.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY