Thiết kế web miễn
Người đàn ông bị chém gần lìa tay trên phố Sài Gòn

Người đàn ông bị chém gần lìa tay trên phố Sài Gòn


Người đàn ông đang lưu thông trên đường phố thì bị 2 thanh niên tấn công, chém đứt lìa tay. Có thông tin cho rằng, nạn nhân là người làm báo.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h40 chiều 21/10 tại đường Đinh Tiên Hoàng, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Hiện công an địa phương đã vào cuộc, khẩn trương truy xét các đối tượng gây án và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

chém đứt tay, nạn nhân bị chém lìa tay

Hiện trường vụ người đàn ông bị truy sát, chém gần đứt lìa tay trên đường phố Sài Gòn.

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Đỗ Thanh Bình (SN 1975, ngụ đường Nguyễn Thị Nghĩa, Q.1). Có thông tin cho rằng, ông Bình là người làm báo, khi bị truy sát có mang theo ba lô chứa máy ảnh và một số đồ nghề tác nghiệp. Tuy nhiên hiện thông tin này chưa xác thực.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, ông Bình điều khiển xe máy lưu thông trên đường Đinh Tiên Hoàng, hướng từ Q.1 về Q.Bình Thạnh. Khi vừa qua cầu Bông khoảng 300m, đoạn thuộc Q.Bình Thạnh thì bị truy sát.

Một số người tại hiện trường cho hay, lúc này có 2 thanh niên đi trên 1 xe gắn máy vượt từ sau lên, đến gần ông Bình, đối tượng ngồi sau rút mã tấu tự chế, vung chém mạnh nhiều nhát vào tay phải, chân của ông Bình.

Bị chém bất ngờ, ông Bình té xuống đường, bất tỉnh. Hai kẻ gây án rồ ga tẩu thoát, tuy nhiên chạy được 1 đoạn chừng 100m, chúng va chạm với xe máy lưu thông trên đường, bị té ngã nên vứt xe bỏ chạy vào hẻm thoát thân.

Ông Bình được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhân dân Gia Định trong tình trạng bị chém đứt lìa tay phải, đầu bị chấn thương. Ngoài ra ông Bình cũng bị một số vết chém ở đầu gối chân phải.

Nhận được tin báo, công an Q.Bình Thạnh phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY