Thiết kế web miễn
Minh Tú nói về chuyện xô đẩy Lan Khuê ở The Face: Không hiểu vì sao lại bị lôi kéo vào

Minh Tú nói về chuyện xô đẩy Lan Khuê ở The Face: Không hiểu vì sao lại bị lôi kéo vào


Giữa ồn ào xô đẩy Lan Khuê ở “The Face 2017”, Minh Tú đã thẳng thắn cho biết cô hoàn toàn không biết vì sao lại bị lôi kéo vào những status đá xéo trên facebook.

Sau 4 tập phát sóng, Gương mặt thương hiệu -The Face 2017 đã làm dậy sóng cộng đồng mạng vì trận chiến giữa các huấn luyện viên Minh Tú – Lan Khuê. Trong đoạn teaser vừa được tung ra, khán giả lại một lần nữa choáng váng bởi cảnh Minh Tú – Lan Khuê công khai xô đẩy, cãi nhau.

Ở tình huống khó đỡ này, Minh Tú – Lan Khuê thậm chí còn đẩy Hoàng Thùy “ngã sấp mặt” vào chiếc bàn đặt bên cạnh. Ngay sau đó, ekip của 2 vị huấn luyện viên đã “đăng đàn” đá xéo nhau. Nếu Lan Khuê bị tố chửi thề trong hậu trường thì Minh Tú cũng bị lôi chuyện từng xô đẩy người khác ở Chung kết cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam.

Minh Tú nói về chuyện xô đẩy Lan Khuê ở The Face: Không hiểu vì sao lại bị lôi kéo vào!
Minh Tú.

Trò chuyện với Minh Tú về vấn đề này, nữ huấn luyện viên không ngại ngần cho biết: “Tôi không biết vì sao lại bị lôi kéo, bị tag tên trên facebook vào chuyện này. Hình ảnh ở đó, tôi không muốn nói gì thêm, vì có những chuyện hậu trường phải tận mắt chứng kiến và trải qua thì mới rõ được. Tôi không bàn đúng sai, phải trái nữa.

Tôi chỉ biết tập trung cho công việc. Sau này, khi đã vượt qua vòng Chung kết và tìm được Quán quân xứng đáng, tôi mới có thể nói hết mọi chuyện. Bây giờ, tôi chỉ có thể chia sẻ cảm xúc cá nhân về những điều đã phải chịu đựng, đó là bị khán giả chê bai, chỉ trích đến mức chóng mặt. Từ Vietnam’s Next Top Model cho đến The Face, mọi thứ diễn ra quá nhanh”.

“Về chuyện đã xảy ra tại Chung kết cuộc thi Siêu mẫu, tôi cũng xin nói lại một lần cho rõ. Lúc sự việc đó xảy ra, tôi đã nhận thấy cái sai của mình. Nhưng mãi đến bây giờ, khi vụ việc ở The Face lần này bị bàn tán quá nhiều, tôi cũng một lần nữa nhận lỗi. Một phần vì tôi cận nặng, phần khác do tâm lý hồi hộp, lo âu nên mới có hành động không đẹp mắt đó. Chuyện đã qua là điều tôi không hề mong muốn”.

Minh Tú nói về chuyện xô đẩy Lan Khuê ở The Face: Không hiểu vì sao lại bị lôi kéo vào!
Minh Tú và các học trò Ánh Quỳnh, Thiên Nga, Trúc Anh.

Đối với vấn đề nhà thiết Chung Thanh Phong đáp trả ekip của Lan Khuê và bênh vực Minh Tú ra mặt, cô nàng cũng chia sẻ: “Tôi không có quyền bắt anh Phong làm này làm kia. Đó là quyền tự do ngôn luận, trên trang cá nhân của anh Phong, anh ấy muốn nói gì là quyền của anh ấy. Tôi hoàn toàn không xúi giục hay tác động gì hết.

Tôi vô can trong chuyện này. Tôi với anh Phong đã đồng hành với nhau từ ngày mới vào nghề. Khi mà tôi còn chưa có gì chứ không phải là huấn luyện viên The Face như hiện nay. Anh em tôi thân thiết và hiểu rõ câu chuyện của nhau. Anh Phong có thể vì thương tôi nên mới bộc bạch quan điểm. Với những rắc rối đã đến, tôi hoàn toàn không giận dỗi hay buồn phiền gì anh Phong hết.

Vì phải quý tôi dữ lắm, anh Phong mới ra mặt bảo vệ như thế. Trong showbiz này mà, khó có thể kiếm được người anh thật lòng thật dạ đối xử tốt với mình như anh Phong. Tôi chẳng những không giận mà còn phải cảm ơn anh Phong”.

Minh Tú nói về chuyện xô đẩy Lan Khuê ở The Face: Không hiểu vì sao lại bị lôi kéo vào!

Ở tập 1 của The Face, nhà thiết kế Chung Thanh Phong đã từng làm giám khảo khách mời cho thử thách catwalk nhóm. Dù là người anh thân thiết với Minh Tú nhưng Chung Thanh Phong lại cho đội Lan Khuê chiến thắng.

Với câu hỏi đây có phải là “chiêu bài” đánh lừa khán giả của Minh Tú hay không, cô nàng cho biết: “Anh Phong hoạt động trong làng giải trí đã lâu rồi, tất nhiên anh ấy sẽ có quan điểm và những mối quan hệ riêng. Tôi có làm việc cùng anh Phong trước khi vào The Face thật, nhưng đó là mối quan hệ công việc bình đẳng.

Tôi làm thì anh Phong trả tiền, hoàn toàn không có chuyện chịu ơn hay gì hết. Lúc anh Phong được mời làm giám khảo, tôi cũng đã nghĩ trong đầu rằng thế nào cũng sẽ bị nói rằng: “Phong nhất định chấm đội Tú hạng nhất”. Nhưng những gì diễn ra thì mọi người cũng thấy rồi đó. Chúng tôi làm việc trên quan điểm công bằng, ai hay nhất thì thắng thôi. Với lại, catwalk không phải là thế mạnh của đội tôi, nếu chiến thắng ở tập đó chắc còn bị mắng nhiều hơn nữa”.

Minh Tú nói về chuyện xô đẩy Lan Khuê ở The Face: Không hiểu vì sao lại bị lôi kéo vào!
Thiên Nga và Minh Tú.

Riêng câu hỏi về chuyện loại Mỹ Duyên đội Lan Khuê dù biết rõ thí sinh này có hoàn cảnh gia đình khó khăn, Minh Tú cũng nói: “Khi loại thí sinh, tôi không hề nghĩ rằng bạn này ở đội này hay ở đội kia. Tôi chỉ xác nhận rằng bản thân từng là thí sinh nên không thể nào lấy tình cảm cá nhân mà bắt người khác trả giá cho chuyện đó.

Trong quá khứ, tôi với Lan Khuê từng chơi với nhau rất thân. Khi Lan Khuê ra nước ngoài thi Hoa hậu Thế giới, tôi còn là người nhắn tin ủng hộ nữa mà. Nhưng sau này, vì mỗi đứa có con đường riêng nên không thân thiết như xưa.

Tình cảm của tôi với Lan Khuê không có liên quan Mỹ Duyên, cho nên tôi chỉ nhìn nhận xem ai mạnh hơn thì giữ lại. Tôi muốn thí sinh đội mình phải đấu với thí sinh mạnh nhất. Cuộc tranh đua này phải khốc liệt và cao trào thì mới tìm ra được thí sinh thực sự tài năng”.

Minh Tú nói về chuyện xô đẩy Lan Khuê ở The Face: Không hiểu vì sao lại bị lôi kéo vào!
Trúc Anh thân thiết ôm huấn luyện viên của mình.
Minh Tú nói về chuyện xô đẩy Lan Khuê ở The Face: Không hiểu vì sao lại bị lôi kéo vào!
Đồng Ánh Quỳnh – nữ thí sinh được đánh giá là mạnh nhất đội Minh Tú.

“Tôi nghĩ rằng, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi đều có câu chuyện. Ví dụ như bản thân tôi, Thiên Nga hay Hoàng Thùy, ai cũng có hết. Không phải vì mình thương cho hoàn cảnh Mỹ Duyên mà lấy cái đó ra làm lý do quyết định đi hay ở. The Face là cuộc thi về siêu mẫu, chứ không phải cuộc thi về lòng thương người.

Quan điểm của tôi rất rõ ràng, ai cũng có khó khăn hết, ngày xưa nhà tôi cũng nghèo nhưng tôi không muốn ai thương hại. Tôi lại càng không muốn mọi người soi vào rồi bảo này kia. Tôi vẫn luôn suy nghĩ, hoàn cảnh khó khăn phải làm bàn đạp để mình mạnh mẽ và cứng rắn hơn” – Minh Tú bộc bạch thêm.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY