Thiết kế web miễn
Kim ‘siêu vòng ba’ suýt mất mạng, bị cướp trang sức triệu đô

Kim ‘siêu vòng ba’ suýt mất mạng, bị cướp trang sức triệu đô


Ngôi sao truyền hình thực tế vẫn chưa thể hoàn hồn sau khi bị 2 tên cướp chĩa súng vào mình ngay giữa đêm và cướp đi số trang sức trị giá hàng triệu USD.

Tờ Standard của Anh đưa tin, Kim Kardashian vẫn đang trong tình trạng hoảng loạn và đầy sợ hãi sau khi bị 5 tên cướp giả dạng cảnh sát, đe dọa bằng súng cướp đi số trang sức trị giá hàng triệu euro tại nhà riêng ở Paris.

Ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng Kim Kardashian.

Vụ việc kinh hoàng xảy ra với ngôi sao truyền hình thực tế vào khoảng 2h25p sáng nay. Băng cướp nói trên táo tợn đột nhập vào khu căn hộ sang trọng của ngôi sao ở gần Đại sứ quán Anh giữa thủ đô nước Pháp.

Sau khi trói tay nhân viên gác cửa, chúng leo lên căn hộ của Kardashian trong khi cô đang say giấc nồng.

Hai tên cướp đã nhanh chóng dùng súng uy hiếp Kim và trói cô trong phòng tắm.

Theo một nguồn tin thân cận cho biết băng nhóm này đã cướp hàng triệu euro trước khi trốn thoát. Mặc dù không mang thương tích gì nhưng Kim vẫn chưa hết sốc.

Xác nhận với trang CNN, phán ngôn viên của ngôi sao truyền hình thực tế cho biết Kim bị chĩa súng uy hiếp vào đêm Chủ nhật bởi hai kẻ giả dạng cảnh sát nhưng may mắn đã không bị thương.

Hai đứa con của Kim có mặt trong căn hộ nhưng đã không ở cùng mẹ tại thời điểm đó.

Theo đánh giá từ phía cảnh sát, đây là một vụ cướp có tổ chức và 5 kẻ nói trên đã vạch ra kế hoạch rất rõ ràng.

Được biết, Kim Kardashian hiện đang có mặt tại Pháp để tham dự tuần lễ thời trang Paris. Lịch trình của cô được công khai rộng rãi trên các phương tiện truyền thông. Biệt thự của Kim cũng được nhiều fan hâm mộ biết đến.

Một nhiếp ảnh gia theo chân ngôi sao này kể từ khi cô đặt chân đến Paris đã bị cảnh sát thẩm vấn. Trước đó tên này từng có hành vi quấy rối Kardashian hồi tuần trước.

Kanye West khi đó đã phải kết thúc sớm chương trình concert của mình ở New York để tức tốc bay về Paris khi nghe tin khẩn cấp xảy ra với vợ.

ĐIỂM NÓNG TUẦN

TIN TỨC TRONG NGÀY